Kết quả tìm kiếm cho "nhân dân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1462

Công an tỉnh: Tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020 

Cập Nhật 18-02-2020

Công an tỉnh vừa tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020. Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tag: Công an tỉnh,công dân thực hiện nghĩa vụ,tham gia Công an nhân dân

Công an TP.Thủ Dầu Một: Tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân 

Cập Nhật 08-10-2019

Công an TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người dân.

Tag: Công an,TP.Thủ Dầu Một,diễn đàn,lắng nghe ý kiến nhân dân

Công an huyện Phú Giáo: Tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân 

Cập Nhật 03-09-2019

Công an huyện Phú Giáo vừa tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân.

Tag: Công an huyện Phú Giáo,diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

TX. Thuận An: Tổ chức diễn đàn “Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân” 

Cập Nhật 02-10-2018

Ngày 2-10, Ban Dân vận Thị ủy phối với Trung tâm Y tế TX. Thuận An tổ chức diễn đàn “Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018, với sự tham dự của đông đảo người bệnh, người nhà bệnh nhân và nhân dân trên địa bàn.

Tag: thuận an,ngành y tế,lắng nghe nhân dân

Xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” cho 4 cá nhân 

Cập Nhật 24-11-2017

Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”,“Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể Bình Dương vừa tổ chức cuộc họp xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”,“Nghệ nhân ưu tú”

Tag: Nghệ nhân nhân dân

Phường Định Hòa (TP.Thủ Dầu Một) : Chính quyền đối thoại với nhân dân, công an lắng nghe ý kiến nhân dân 

Cập Nhật 18-09-2017

Phường Định Hòa vừa tổ chức diễn đàn lãnh đạo chính quyền đối thoại với nhân dân và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tag: Chính quyền đối thoại,công an,lắng nghe ý kiến,nhân dân

“Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân”: Hoạt động y tế có ý nghĩa thiết thực 

Cập Nhật 10-09-2016

Mục tiêu mà hoạt động “Ngành y tế lắng nghe ý kiến nhân dân” hướng tới là: Nâng cao hiệu quả phục vụ nhân dân theo hướng gần dân, tôn trọng dân, lắng nghe ý kiến của dân, có trách nhiệm với dân, không gây phiền hà cho dân...

Tag: ngành y tế,lăng nghe,ý kiến,nhân dân

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân 

Cập Nhật 10-11-2015

Vừa qua, UBND xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng đã tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân nhằm tiếp thu những đóng góp, phản ảnh của nhân dân

Tag: Diễn đàn,công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”: Nhận được nhiều ý kiến tâm huyết từ nhân dân 

Cập Nhật 23-04-2015

Thượng tá Huỳnh Văn Sen, Trưởng Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, cho biết sau gần một năm triển khai, công an các địa phương đã thực hiện 26 diễn dàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

Tag: Công an,Diễn đàn

Ban dân vận Tỉnh ủy: Chuẩn bị tốt nội dung tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” 

Cập Nhật 19-07-2010

Ban Dân vận Tỉnh ủy vừa tổ chức hội nghị sơ kết tình hình công tác dân vận 6 tháng đầu năm và xây dựng phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2010. Theo đó, trong 6 tháng qua, các cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương và Chương trình hành động của Tỉnh ủy về công tác vận động quần chúng; công tác dân vận trong các cơ quan Nhà nước từng bước được chú trọng, các ngành chức năng đã có sự phối hợp tốt trong việc tham gia giải quyết các kiến nghị, khiếu nại của quần chúng nhân dân và nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân để tham mưu cấp ủy, chính quyền giải quyết có hiệu quả. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; tổ chức tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân bám sát với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh, nhờ đó đã kịp thời động viên được các tầng lớp nhân dân, đồng bào các dân tộc và chức sắc, tín đồ các tôn giáo an tâm phát triển sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động như xóa đói giảm nghèo, giúp nhau làm kinh tế, đền ơn đáp nghĩa... góp phần bảo đảm an sinh xã hội và giữ gìn an ninh trật tự xã hội.

Quay lên trên free html hit counter