Kết quả tìm kiếm cho "như cừu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Nghiên cứu xây dựng bản đồ đất ở Bình Dương: Nhu cầu cần thiết 

Cập Nhật 17-05-2018

Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã triển khai ứng dụng tra cứu thông tin giá đất, chi phí chuyển mục đích sử dụng đất theo từng tuyến đường, vị trí, loại đất trên Cổng thông tin điện tử của sở từ đầu năm 2017

Tag: nghiên cứu,xây dựng,bản đồ đất

Hai trận mưa quý như vàng cứu nguy người trồng tiêu ở An Bình (Phú Giáo) 

Cập Nhật 29-04-2016

Nắng nóng đã khiến cho cây tiêu tại xã An Bình-huyện Phú Giáo đứng trước nguy cơ chết vì khô hạn. Hai trận mưa quý như vàng vào chiều ngày 27 và trưa ngày 28-4 đã cứu nguy cho bà con nông dân tại đây.

Tag: Mưa đầu mùa,khô hạn,nắng nóng,tiêu,

Kỳ lạ loài lợn có lông xù như cừu và khôn như chó  

Cập Nhật 18-02-2016

Mangalitsa hay Mangalica là một giống lợn hiếm ở Hungary có tốc độ mọc lông nhanh bất thường và được nuôi để lấy thịt hoặc để làm bạn với con người như chó mèo.

Tag: Kỳ lạ,loài lợn,có lông xù,như cừu,khôn như chó

Thư viện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh: Đáp ứng tốt nhu cầu đọc và nghiên cứu cho cán bộ, chiến sĩ 

Cập Nhật 04-11-2015

Thư viện Bộ CHQS tỉnh luôn nâng cao chất lượng hoạt động, được bố trí gọn gàng, ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ và ngày càng được bổ sung nhiều đầu sách báo, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ đến tìm hiểu và đọc sách báo.

Tag: thư viện,quân sự tỉnh,đáp ứng,nhu cầu,đọc,nghiên cứu,cán bộ,chiến sĩ

Cứu doanh nghiệp và người lao động như thế nào? 

Cập Nhật 19-04-2012

Các thông tin về tình hình kinh tế quý I vừa qua gặp khó khăn khiến nhiều người lo lắng. Chính phủ và các tổ chức nghiên cứu về kinh tế đang có nhiều cuộc thảo luận để tìm giải pháp chấn chỉnh. Ở Bình Dương, cấp ủy và chính quyền cũng đang cùng với nhiều doanh nghiệp (DN) khảo sát; đánh giá tình hình để tìm biện pháp tháo gỡ hỗ trợ cho DN đứng vững...

Phong trào nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong ngành y tế: Nở rộ như hoa mùa xuân 

Cập Nhật 14-02-2012

Gặp gỡ, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ y tế, chúng tôi cảm nhận phong trào nghiên cứu khoa học (NCKH) của ngành y tế ngày càng nở rộ như hoa mùa xuân.

Mỹ giải cứu phi công rơi ở Libya như thế nào 

Cập Nhật 23-03-2011

Viên phi công còn lại hạ dù ở một khu vực khác và sau đó được chiếc trực thăng của quân đội Mỹ giải cứu. Lầu Năm Góc xác nhận tin này nhưng từ chối tiết lộ phi công hiện ở đâu.

Quay lên trên free html hit counter