Kết quả tìm kiếm cho "phân phối"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 45

Siêu thị ''bắt tay'' nhà sản xuất phân phối khẩu trang kháng khuẩn 

Cập Nhật 19-03-2020

Ngoài những điểm bán của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), nhiều siêu thị như Coopmart, BigC và Vinmart đã nhập cuộc phân phối và bán lẻ khẩu trang kháng khuẩn.

Tag: khẩu trang kháng khuẩn

Kiểm tra, giám sát kinh doanh, phân phối xăng E5 

Cập Nhật 09-01-2018

Bộ Công thương vừa có công văn yêu cầu Sở Công thương các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu, thương nhân phân phối xăng dầu

Tag: giám sát,phân phối,xăng E5

Unifarm độc quyền phân phối chuối cho Dole Việt Nam 

Cập Nhật 12-07-2017

Công ty TNHH Dole Việt Nam, công ty con của Dole International Holdings vừa chọn Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I (Unifarm, Bình Dương) làm nhà phân phối độc quyền đối với sản phẩm chuối tại thị trường Việt Nam.

Tag: Unifarm,Dole Việt Nam

Điểm tập kết và phân phối nông sản an toàn ở Phú Giáo: Bước đầu phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 29-03-2017

Cuối năm 2016, Phòng Kinh tế huyện Phú Giáo phối hợp cùng Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện đã khai trương điểm tập kết và phân phối sản phẩm nông nghiệp an toàn (khu phố 1, thị trấn Phước Vĩnh).

Tag: Điểm tập kết,phân phối,nông sản,an toàn,ở Phú Giáo,Bước đầu,phát huy,hiệu quả

Cả nước chỉ có 35 doanh nghiệp được phân phối khí gas 

Cập Nhật 09-03-2017

Bộ Công thương vừa công bố danh sách thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu khí; danh sách thương nhân phân phối khí theo Nghị định số 19 của Chính phủ về kinh doanh khí.

Tag: phân phối khí gas

Ban Thanh niên Quân đoàn 4 và Công ty Cổ phần Bibica: Phối hợp thực hiện chương trình tiếp sức đến trường 

Cập Nhật 11-06-2016

Đoàn công tác đã vượt hàng trăm cây số đến các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Bình Phước tặng 340 bộ sách giáo khoa kèm các phần quà là bánh kẹo và 8 xe đạp cho các em HS nghèo.

Tag: Ban Thanh niên,Quân đoàn 4,Công ty,Cổ phần Bibica,Phối hợp,thực hiện,chương trình,tiếp sức,đến trường

Công ty Cổ phần Dược Becamex: Phân phối độc quyền sản phẩm của Công ty Chong Kun Dang Pharm 

Cập Nhật 18-09-2015

Hôm qua (17-9), Công ty Cổ phần Dược Becamex đã tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới. Tham dự hội thảo có lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược Becamex, Công ty TNHH MTV Việt Sao Nam, Công ty Chong Kun Dang Pharm

Tag: Chong Kun Dang Pharm,Dược Becamex,phân phối,độc quyền

Thị trường điện máy: Nhà phân phối cạnh tranh, người tiêu dùng hưởng lợi! 

Cập Nhật 15-01-2014

Sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà phân phối, áp lực giải phóng hàng tồn cuối năm… là những nguyên nhân chính khiến cho giá mặt hàng điện máy mùa tết giảm mạnh. Nhờ thế, người tiêu dùng có nhiều cơ hội mua sắm điện máy cuối năm.

Trách nhiệm của nhà phân phối chính hãng 

Cập Nhật 13-06-2011

Nhằm chống việc nhập hàng giả, hàng kém chất lượng đối với các mặt hàng rượu, mỹ phẩm, điện thoại di động, Bộ Công thương quy định từ ngày 1-6-2011, thủ tục nhập khẩu các mặt hàng này phải có thêm giấy chỉ định hoặc ủy quyền là nhà phân phối, nhà nhập khẩu của chính hãng sản xuất, kinh doanh hoặc hợp đồng đại lý của chính hãng sản xuất, kinh doanh mặt hàng đó. Các giấy tờ này được cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ phần Hữu Toàn: Ký kết phân phối độc quyền động cơ Yanmar tại Việt Nam 

Cập Nhật 30-07-2010

Hôm qua (29-7), đại diện ban lãnh đạo Công ty Hữu Toàn và Công ty Yanmar đã ký kết hợp tác phân phối độc quyền động cơ Yanmar tại Việt Nam. Sau lễ ký kết, Công ty Hữu Toàn sẽ là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay được phép phân phối động cơ và các phụ tùng chính hãng của Yanmar. Về phía Yanmar có trách nhiệm giúp Hữu Toàn mở rộng hệ thống phân phối, khuếch trương thương hiệu Yanmar tại thị trường Việt Nam. Theo đánh giá của Yanmar, Việt Nam là nước nông nghiệp giàu tiềm năng, có nhiều cơ hội cho Yanmar mở rộng làm ăn.

Quay lên trên free html hit counter