Kết quả tìm kiếm cho "phường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4382

Phường Dĩ An: Điểm sáng trong công tác tuyển quân 

Cập Nhật 14-01-2020

Những năm gần đây, phường Dĩ An luôn xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quân sự - quốc phòng địa phương.

Tag: Phường Dĩ An,công tác tuyển quân

Phường đoàn Bình Nhâm, TX.Thuận An: Tổ chức tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia 

Cập Nhật 16-07-2019

Phường đoàn Bình Nhâm, TX.Thuận An vừa tổ chức buổi tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia cho hơn 70 đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Tag: Phường đoàn Bình Nhâm,tuyên truyền,chủ quyền biển đảo,biên giới

Đoàn phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên): Tổ chức hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” 

Cập Nhật 28-06-2017

Đoàn phường Tân Phước Khánh vừa tổ chức hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” năm 2017. Hội thi thu hút 22 thí sinh là đội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường tham gia.

Tag: Đoàn phường Tân Phước Khánh,Kể chuyện Bác Hồ

Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một: Giao lưu Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi 

Cập Nhật 27-08-2016

(BDO) Sáng 27-8, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Phú Cường đã tổ chức buổi họp mặt và giao lưu Thể dục dưỡng sinh lần thứ III với sự tham gia đông đảo của hơn 150 NCT đến từ 4 phường: Phú Cường, Chánh Mỹ, Hiệp An và Định Hòa.

Tag: Phường Phú Cường,TP.Thủ Dầu Một

Phường Bình Hòa, TX. Thuận An: Khai mạc hè và ngày hội thiếu nhi 2016 

Cập Nhật 02-06-2016

Thị đoàn Thuận An đã trao tặng 500 quyển tập trắng; Đoàn phường Bình Hòa cũng đã trao tặng 45 phần quà cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn phường.

Tag: Phường Bình Hòa,TX.Thuận An,Khai mạc hè,ngày hội,thiếu nhi 2016

Phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An: Phát triển phường văn minh đô thị 

Cập Nhật 14-11-2015

Vĩnh Phú là một phường cửa ngõ của TX.Thuận An và tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tag: Phường Vĩnh Phú,TX.Thuận An,Phát triển,phường,văn minh,đô thị

Đoàn phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên: Thành lập Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn 

Cập Nhật 03-07-2015

Đoàn phường Thái Hòa vừa tổ chức lễ thành lập Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn, quy tụ 36 thành viên là ủy viên Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc Phường đoàn.

Tag: Đoàn phường Thái Hòa,TX.Tân Uyên

HĐND TX.Dĩ An: Thông qua Nghị quyết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của từng phường 

Cập Nhật 04-06-2014

Tại kỳ họp, 100% đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của từng phường. Theo kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu đến năm 2015, tất cả các phường trên địa bàn thị xã đều giảm diện tích đất nông nghiệp, gia tăng diện tích đất phi nông nghiệp phục vụ cho các mục đích sản xuất, kinh doanh; quốc phòng, an ninh; hoạt động khai khác thoáng sản; di tích danh thắng; phát triển hạ tầng xã hội… Riêng về đất đô thị 5 năm kỳ đầu 2011- 2015 tại các phường không thay đổi. Cũng theo kế hoạch này thì đến năm 2020 TX.Dĩ An có 3 phường là Dĩ An, An Bình và Bình Thắng không còn đất nông nghiệp, với tổng diện tích chuyển đổi thành đất phi nông nghiệp là 134,8 ha. Các phường còn lại giảm ít nhất 85,22 ha và cao nhất là 179,57 ha diện tích đất nông nghiệp so với hiện trạng. Sau kỳ họp này, các phường tổ chức công bố quy hoạch và điều chỉnh, bổ sung kịp thời quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; tăng cường công tác giám sát thực hiện quy hoạch cũng như đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực quản lý đất đai tại địa phương. Đặc biệt, các phường sẽ tăng cường và nâng cao hiệu lực tổ chức, quản lý, quy định cụ thể trách nhiệm của từng ngành trong tổ chức thực hiện quy hoạch sử dụng đất.

Phường An Phú, TX.Thuận An: Kiên quyết giải tỏa chợ tự phát 

Cập Nhật 31-10-2013

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là sau khi các điểm nóng này được giải quyết, phường giao lại cho khu phố quản lý, thì sau đó các điểm này lại rục rịch hoạt động trở lại. Một trong những điểm đáng lưu ý là chợ tự phát lấn đường vào Khu di tích Thuận An Hòa, nơi giáp ranh giữa phường An Phú và phường Thuận Giao. Sau nhiều lần xử lý, các hộ dân lại buôn bán tràn cả ra đường gây cảnh chen lấn, bát nháo. Ông Quản Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND phường An Phú cho biết, để giải quyết tình trạng này, sáng 30-10 lãnh đạo và công an hai phường An Phú và Thuận Giao đã phối hợp bàn phương án giải quyết. Từ đó thống nhất từ ngày 1 đến 3-11 sẽ yêu cầu các hộ dân buôn bán dọc con đường này cam kết không được cơi nới, lấn chiếm vỉa hè. Đến ngày 4-11 lực lượng hai phường sẽ đồng loạt ra quân xử phạt, cưỡng chế các trường hợp vi phạm.

Nghệ sĩ Phượng Nga hát mừng lễ Vu lan 

Cập Nhật 31-08-2012

Nhân dịp đại lễ Vu lan báo hiếu, hôm qua 30-8-2012 (nhằm ngày 14-7 âm lịch), tại Tịnh xá Ngọc Bình (phường Chánh Nghĩa, TP.TDM), nghệ sĩ Phượng Nga tham gia hát chính “buổi nhạc Vu lan” với sự tham gia của một số nghệ sĩ, ca sĩ như: Vương Linh, Lê Hồng Thắm, Quách Sỹ Phú, Trần Thanh Thảo, Mạnh Hùng... trình diễn những tiết mục ca cổ, ca nhạc để tưởng nhớ công ơn sinh thành của cha mẹ. Đặc biệt, Phượng Nga còn diễn trích đoạn cải lương Mục Liên Thanh Đề (cảnh cuối lớp Mục Liên tìm mẹ). Cũng nhân dịp đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2011, nghệ sĩ Phượng Nga đã ủng hộ kinh phí để khởi công xây dựng khu nhà nghỉ cho những phật tử tham gia các khóa tu tại Tịnh xá Ngọc Bình.  Nghệ sĩ Phượng Nga trình diễn tại Tịnh xá Ngọc Bình

Quay lên trên free html hit counter