Kết quả tìm kiếm cho "phường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4801

Phường Dĩ An: Điểm sáng trong công tác tuyển quân 

Cập Nhật 14-01-2020

Những năm gần đây, phường Dĩ An luôn xác định công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác quân sự - quốc phòng địa phương.

Tag: Phường Dĩ An,công tác tuyển quân

Bỏ Hội đồng Nhân dân phường: Cần thận trọng vì ‘‘đụng’’ Hiến pháp 

Cập Nhật 14-11-2019

Tại phiên thảo luận về việc thí điểm không tổ chức Hội đồng Nhân dân tại các phường của thành phố Hà Nội, diễn ra chiều 14/11, đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau Lê Thanh Vân băn khoăn

Tag: Hội đồng Nhân dân phường

Phường đoàn Bình Nhâm, TX.Thuận An: Tổ chức tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia 

Cập Nhật 16-07-2019

Phường đoàn Bình Nhâm, TX.Thuận An vừa tổ chức buổi tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia cho hơn 70 đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Tag: Phường đoàn Bình Nhâm,tuyên truyền,chủ quyền biển đảo,biên giới

Đoàn phường Tân Phước Khánh (TX.Tân Uyên): Tổ chức hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” 

Cập Nhật 28-06-2017

Đoàn phường Tân Phước Khánh vừa tổ chức hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” năm 2017. Hội thi thu hút 22 thí sinh là đội viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường tham gia.

Tag: Đoàn phường Tân Phước Khánh,Kể chuyện Bác Hồ

Phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một: Giao lưu Thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi 

Cập Nhật 27-08-2016

(BDO) Sáng 27-8, Hội Người cao tuổi (NCT) phường Phú Cường đã tổ chức buổi họp mặt và giao lưu Thể dục dưỡng sinh lần thứ III với sự tham gia đông đảo của hơn 150 NCT đến từ 4 phường: Phú Cường, Chánh Mỹ, Hiệp An và Định Hòa.

Tag: Phường Phú Cường,TP.Thủ Dầu Một

Đoàn phường Thái Hòa, TX.Tân Uyên: Thành lập Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn 

Cập Nhật 03-07-2015

Đoàn phường Thái Hòa vừa tổ chức lễ thành lập Câu lạc bộ Bí thư chi đoàn, quy tụ 36 thành viên là ủy viên Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc Phường đoàn.

Tag: Đoàn phường Thái Hòa,TX.Tân Uyên

HĐND TX.Dĩ An: Thông qua Nghị quyết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của từng phường 

Cập Nhật 04-06-2014

Tại kỳ họp, 100% đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết về quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của từng phường. Theo kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu đến năm 2015, tất cả các phường trên địa bàn thị xã đều giảm diện tích đất nông nghiệp, gia tăng diện tích đất phi nông nghiệp phục vụ cho các mục đích sản xuất, kinh doanh; quốc phòng, an ninh; hoạt động khai khác thoáng sản; di tích danh thắng; phát triển hạ tầng xã hội… Riêng về đất đô thị 5 năm kỳ đầu 2011- 2015 tại các phường không thay đổi. Cũng theo kế hoạch này thì đến năm 2020 TX.Dĩ An có 3 phường là Dĩ An, An Bình và Bình Thắng không còn đất nông nghiệp, với tổng diện tích chuyển đổi thành đất phi nông nghiệp là 134,8 ha. Các phường còn lại giảm ít nhất 85,22 ha và cao nhất là 179,57 ha diện tích đất nông nghiệp so với hiện trạng. Sau kỳ họp này, các phường tổ chức công bố quy hoạch và điều chỉnh, bổ sung kịp thời quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; tăng cường công tác giám sát thực hiện quy hoạch cũng như đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực quản lý đất đai tại địa phương. Đặc biệt, các phường sẽ tăng cường và nâng cao hiệu lực tổ chức, quản lý, quy định cụ thể trách nhiệm của từng ngành trong tổ chức thực hiện quy hoạch sử dụng đất.

Nông dân Phường Hiệp An (TX.TDM): Gian nan mùa kiệu tết! 

Cập Nhật 04-01-2012

Hiện nay trên cánh đồng 4 ha kiệu của phường Hiệp An, khoảng hơn 50% diện tích đã cho thu hoạch. Vụ kiệu năm nay, do ảnh hưởng của thời tiết thất thường nên kiệu bị sâu bệnh nhiều, năng suất thấp hơn năm trước. Ông Dương Văn Cư, ở khu phố 9, một nông dân chuyên trồng kiệu cho biết: “Chưa năm nào trồng kiệu lại khó khăn như năm nay. Mưa nắng thất thường khiến sâu bệnh phát triển làm kiệu bị hư hại nhiều. Kiệu năm nay chủ yếu bị bệnh sâu rầy. Con sâu dòi đục thân, chích lá kiệu hút hết chất, khiến lá kiệu vàng, rồi úa rụi hết xuống. Một bụi kiệu nếu đạt năng suất sẽ cho từ 10 củ kiệu to trở lên, còn mùa vụ năm nay bình quân mỗi bụi chỉ cho 3 đến 4 củ”. Đến thời điểm này đáng lẽ chỉ còn những sào ruộng trồng kiệu đang chờ thu hoạch, nhưng trên cánh đồng ở phường Hiệp An hiện vẫn còn ruộng kiệu mới đâm ra đọt non. Trên thửa ruộng gần 1.000m2 kiệu của mình, chú Sáu Nhỏ đã chia sẻ những thiệt hại với chúng tôi: “Trồng kiệu rất cực, chủ yếu là lấy công làm lời. Bao nhiêu tiền phân bón cùng công chăm sóc vậy mà mùa kiệu này nhà tôi bị thất thu. Toàn diện tích kiệu bị sâu bệnh, rụi lá hết. Giờ lại cho ra đọt non, nhưng đã muộn so với thời vụ, đó là chưa biết có thu được gì không”. Ông Dương Văn Cư kiểm tra vườn kiệu trước khi thu hoạch

Nghệ sĩ Phượng Nga tặng quà tết cho người nghèo, trẻ mồ côi 

Cập Nhật 09-12-2011

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, nghệ sĩ Phượng Nga vừa đến thăm và tặng quà tết cho các cháu ở cơ sở khuyết tật An Phúc, TX.Thuận An. Dịp này, Phượng Nga cùng với Hội Nhà báo tỉnh và Đài PTTH Bình Dương đến thăm và tặng 20 triệu đồng cho 2 hộ nghèo ở TX.TDM. Theo dự tính năm 2012, Phượng Nga sẽ tiếp tục hỗ trợ tiền cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. 

Chuyện học ở 2 phường mới 

Cập Nhật 28-11-2011

Nhiều trường học sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh (HS) tại 2 phường Hòa Phú và Phú Tân (TX.TDM). Nhưng đó là kế hoạch trong tương lai, còn hiện tại, nhiều HS phải học trong tình trạng thiếu thốn phòng ốc, thậm chí phường Phú Tân còn chưa có trường học nào.  Cư dân phường Phú Tân ngày càng đông nhưng trường học vẫn còn thiếu

Quay lên trên free html hit counter