Kết quả tìm kiếm cho "ph��t hi���n ng�����i m���c COVID-19"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 424

“Giúp” người yêu cũ tự tử, bị phạt 18 tháng tù 

Cập Nhật 19-08-2020

Gặp chuyện buồn chán, Cái Kim Vũ (29 tuổi, quê tỉnh Quảng Trị) cùng người yêu cũ là Hà Thị Ph. (24 tuổi, ngụ TP.Hồ Chí Minh) uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Tag: Giúp người yêu cũ tự tử

Người dân phản ánh xây tường rào lấn chiếm lối đi chung: Địa phương đề nghị người dân gửi đơn đến tòa án 

Cập Nhật 02-01-2020

Cho rằng bà Nguyễn Thị Thu Ph. (ngụ khu phố Thạnh Bình, phường An Thạnh, TX.Thuận An) xây dựng tường rào lấn chiếm đất lối đi chung của 4 hộ dân, bà con đã gửi đơn phản ánh sự việc.

Tag: xây tường rào,lấn chiếm lối đi chung

Tìm hiểu về phương pháp giảm cân bằng chế độ ăn cân bằng pH 

Cập Nhật 02-07-2019

Theo các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, một chế độ ăn kiêng cân bằng pH đúng nghĩa sẽ bao gồm kiểm soát thực phẩm theo tỷ lệ 70% kiềm và 30% axít.

Tag: phương pháp giảm cân,cân bằng độ ph

Vietnamese cyclists to compete at PRUride PH 2019 

Cập Nhật 24-05-2019

Vietnam will compete at the Men’s Elite Road Race PRUride PH 2019 in the Philippines from May 24-26.

Tag: cycling,Vietnam

V.I.Lênin - người kế tục trung thành và sáng tạo học thuyết khoa học của C.Mác và Ph.Ăngghen 

Cập Nhật 22-04-2015

V.I.Lênin sinh ngày 22-4-1870, là người kế tục trung thành và phát triển sáng tạo học thuyết khoa học, cách mạng của C.Mác và Ph.Ăngghen trong thời đại đế quốc chủ nghĩa và cách mạng vô sản.

Tag: V.I.Lênin

Chống lạm thu trong nhà trường: Để giảm gánh nặng cho phụ huynh đầu năm học 

Cập Nhật 26-09-2011

Các khoản thu vào đầu năm học luôn là nỗi lo của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù ngay từ đầu năm học, Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh cũng đã có chủ trương hướng dẫn những hạng mục nào được thu và thu như thế nào được quy định chi tiết. Cụ thể như: Khoản thu hộ của cấp học mầm non, tiểu học bán trú nhằm phục vụ học sinh (HS), bao gồm: tiền ăn của các cháu, tiền chất đốt, đồ dùng bán trú, đồ chơi, học phẩm, tiền học bạ, phù hiệu, sổ liên lạc, quần áo thể dục thể thao... Phải được sự đồng tình, thống nhất của ban đại diện cha mẹ HS, nhưng thực tế, gánh nặng tiền trường đầu năm học vẫn là nỗi lo của không ít phụ huynh (PH).  Để con em được đến trường, nhiều phụ huynh vẫn đang nặng nỗi lo toan bởi các khoản thu đầu năm học

Chưa tuyển sinh đã rục rịch “chạy trường”! 

Cập Nhật 15-06-2011

Theo quy định, đầu tháng 7, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) mới bắt đầu tuyển sinh các lớp đầu cấp, nhưng vừa bước vào hè, phụ huynh (PH) đã nhấp nhỏm “chạy trường” cho con. Phải chăng chạy trường đã trở thành tâm lý của PH, bởi hiện nay hầu hết các địa phương đều có trường mầm non, tiểu học, THCS, con em có điều kiện được học gần nhà, nhưng PH vẫn “chạy”!

Resolution 11 upholding efficiency, says Ph.D Mai Huu Tin 

Cập Nhật 08-06-2011

After a series of measures of inflation control, consumption price index (CPI) has decreased consecutively over the past 2 months. Ph.D Mai Huu Tin, the National Assembly deputy cum Binh Duong Young Entrepreneur’s Society chairman said that this is a positive signal from Resolution 11.

Cân bằng pH da giúp trẻ phòng ngừa một số bệnh 

Cập Nhật 02-08-2010

Việc duy trì độ cân bằng pH rất cần thiết, đặc biệt khi chăm sóc da cho trẻ. Điều này giúp làn da bé khoẻ mạnh và phòng ngừa một số bệnh nhiễm khuẩn.

Quay lên trên free html hit counter