Kết quả tìm kiếm cho "phong Bến Sắn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Phường Thới Hòa, TX.Bến Cát: Người dân cần chủ động phòng ngừa trộm cắp tài sản 

Cập Nhật 12-09-2019

Từ tháng 11-2018 đến tháng 5-2019, trên địa bàn phường Thới Hòa đã xảy ra 133 vụ trộm cắp tài sản, với tổng giá trị tài sản thiệt hại hơn 5,8 tỷ đồng

Tag: Phường Thới Hòa,Bến Cát,trộm cắp tài sản

TX.Bến Cát: Lan tỏa phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi 

Cập Nhật 15-05-2018

Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKDG), đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững tại TX.Bến Cát ngày càng lan tỏa, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn.

TX.Bến Cát: Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi ngày càng phát triển 

Cập Nhật 23-09-2015

Hội Nông dân TX.Bến Cát đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức nhiều lớp tập huấn về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi.

Tag: Bến Cát,phong trào,nông dân,thi đua,sản xuất,kinh doanh,phát triển

TX.Bến Cát: Phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 07-10-2014

Trong thời gian qua, phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tại TX.Bến Cát đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, có sức cổ vũ và mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao.

Tag: giảm nghèo,kinh tế - xã hội,Bến Cát

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc tặng quà cho bệnh nhân ở trại phong Bến Sắn 

Cập Nhật 09-02-2014

(BDO) Nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014, ngày 9-1, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc kết hợp cùng Hội bác ái đến thăm và tặng quà cho những bệnh nhân phong hiện đang điều trị tại Trại phong Bến Sắn với số tiền 35,5 triệu đồng và nhiều phần quà khác.

Hàng Việt về xã Long Nguyên (Bến Cát): Phong phú sản phẩm nhưng sức mua giảm! 

Cập Nhật 26-12-2013

Tuy doanh số bán hàng của các doanh nghiệp (DN) tại phiên chợ vui ở xã Long Nguyên, huyện Bến Cát đạt được khá cao (700 triệu đồng). Song nếu xét về thời gian phiên chợ (3 ngày đêm), lại được tổ chức ngay tại “thủ phủ”cao su tiểu điền (Long Nguyên có đến 70% dân số làm cao su tiểu điền) và so với phiên chợ vui năm trước cũng tổ chức tại đây thì sức mua có giảm!

Tặng 400 phần quà cho bệnh nhân Khu điều trị phong Bến Sắn 

Cập Nhật 19-09-2013

(BDO) Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp cùng Ban Từ thiện - Xã hội Tỉnh hội Phật giáo Bình Dương tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân ở Khu điều trị phong Bến Sắn (xã Khánh Bình, Tân Uyên) (ảnh).

Những nữ tu là “mẹ hiền” ở khu điều trị phong Bến Sắn 

Cập Nhật 12-09-2013

Khu điều trị phong Bến Sắn do Tu hội Nữ tử Bác ái thành lập năm 1959 tại xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên trên khu đất có diện tích 87 ha. Sau năm 1975, các nữ tu vẫn tiếp tục ở lại phục vụ dưới sự điều hành của Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ chính của khu điều trị là chăm sóc, giúp bệnh nhân phong và con em họ phòng ngừa, điều trị và phục hồi về mặt y tế, đồng thời động viên giúp bệnh nhân ổn định tinh thần, làm ra của cải vật chất, giúp con em họ có điều kiện tới trường, hòa nhập với cộng đồng.   Tập thể nữ tu khu điều trị phong Bến Sắn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị: Thăm và làm việc với Khu điều trị Trại phong Bến Sắn 

Cập Nhật 03-05-2012

Chiều 2-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cùng đại diện các sở ngành liên quan, chính quyền địa phương đã đến thăm và làm việc với Khu điều trị Trại phong Bến Sắn (KĐT TPBS).

Một ngày ở Trại phong Bến Sắn 

Cập Nhật 02-03-2010

Trong những ngày đầu năm mới, chúng tôi đến trại thăm họ - những con người có số phận không may đang sống và điều trị tại Khu điều trị phong Bến Sắn (Khánh Bình, Tân Uyên). Sự lạnh lùng mặc cảm chỉ thoáng xuất hiện trên một vài khuôn mặt rồi sau đó nhanh chóng bị xóa tan bởi sự nhiệt tình của chúng tôi. Nhiều người đã vượt qua tật bệnh và có cuộc sống bình thường, ổn định. Chính những người thầy thuốc nơi đây đã góp phần giúp họ được như thế.

Quay lên trên free html hit counter