Kết quả tìm kiếm cho "quá khổ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 528

Tặng quà cho người lao động khó khăn 

Cập Nhật 02-06-2020

UBND phường Bình Chuẩn (TP.Thuận An) vừa tổ chức tặng 100 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tag: Tặng quà,người lao động khó khăn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Phát hơn 700 phần quà cho người khó khăn 

Cập Nhật 15-05-2020

Ngày 15-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục tổ chức đợt cấp phát nhu yếu phẩm cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tag: Hội Chữ thập đỏ,tặng quà người khó khăn

Nhiều nơi tặng quà, phát khẩu trang cho người bán vé số, công nhân lao động, người khó khăn 

Cập Nhật 06-04-2020

Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh phối hợp với Phường đoàn Bình An (TP.Dĩ An) vừa tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho người bán vé số dạo trên địa bàn phường gặp khó khăn trong cao điểm dịch bệnh Covid-19.

Tag: tặng quà,phát khẩu trang,người bán vé số,công nhân lao động,người khó khăn

Liên đoàn lao động TX.Bến Cát: Phối hợp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 27-09-2019

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TX.Bến Cát vừa phối hợp với Công ty TNHH Thuận An, Công ty TNHH ChengFeng, Công ty TNHH Xử lý môi trường Tuấn Đạt cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã tổ chức tặng quà cho 3 em học sinh bị tai nạn

Tag: tặng quà,học sinh,hoàn cảnh khó khăn

Cách làm hay ngăn ngừa xe quá tải, quá khổ 

Cập Nhật 07-03-2019

Cùng với việc tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp xe quá tải, quá khổ lưu thông trên đường gây mất an toàn giao thông (ATGT), ngành chức năng các địa phương còn trực tiếp tuyên truyền, vận động

Tag: Cách làm hay,ngăn ngừa,xe quá tải,quá khổ

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 16-01-2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, hôm qua (16-1), lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các sở, ban, ngành và các địa phương đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách (GĐCS), hộ nghèo,

Tag: thăm,tặng quà tết

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 16-01-2019

Ông Trần Văn Nam đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách và đối tượng khó khăn sức khỏe, đón xuân mới hạnh phúc, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Tag: tặng quà tết,gia đình chính sách,hộ nghèo,trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo tỉnh và huyện Bến Cát: Thăm, tặng quà tết các Trung tâm bảo trợ xã hội, công nhân xa quê khó khăn... 

Cập Nhật 29-01-2013

Đoàn đã đến thăm và tặng 144 phần quà tết cho người nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa, NNCĐDC xã An Bình, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân đã ân cần thăm hỏi, động viên các hộ gia đình nghèo khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa và NNCĐDC vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng, xã hội...

Phát huy hiệu quả cụm văn hóa - thể thao liên xã: Nhiều khó khăn cần tháo gỡ 

Cập Nhật 14-04-2011

Cụm Văn hóa - Thể thao liên xã (CVHTTLX) là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa - thông tin và thể dục thể thao phục vụ nhân dân ở cơ sở. Sau một thời gian hoạt động, lợi ích thiết thực mà các CVHTTLX mang đến qua việc góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn có những khó khăn, bất cập cần phải được sớm giải quyết nhằm giúp các CVHTTLX có thể phát huy hết khả năng và vai trò của mình.

Tặng 600 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 21-09-2010

Hôm qua (20-9), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị cùng đoàn lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể đã đi thăm và tặng 600 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các cơ sở bảo trợ xã hội và dạy nghề người tàn tật trong địa bàn tỉnh như: Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, Nhà tình thương Tổ đoàn kết Thuận An... với tổng kinh phí 100 triệu đồng, trích từ ngân sách tỉnh. Tại những nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các em hãy cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Quay lên trên free html hit counter