Kết quả tìm kiếm cho "quyết tâm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 222

Quyết tâm xây dựng nền hành chính phục vụ 

Cập Nhật 10-06-2019

Bằng mọi nỗ lực, UBND huyện đã và đang chỉ đạo ráo riết các phòng, ban, UBND các xã, thị trấn quyết tâm xây dựng nền hành chính phục vụ.

Tag: Quyết tâm,xây dựng,nền hành chính,phục vụ

Sư đoàn 7, Quân đoàn 4: Quyết tâm đổi mới, nâng cao hiệu quả phong trào thi đua quyết thắng 

Cập Nhật 20-09-2018

Sáng 20-9, Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 đã tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2013-2018.

Tag: Sư đoàn 7,Quân đoàn 4,Đại hội Thi đua quyết thắng

Đồng chí Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy: “Quyết tâm thay đổi bộ mặt TP.Thủ Dầu Một, tiếp tục phát triển đô thị”  

Cập Nhật 18-10-2016

(BDO) Chiều 18-10, tại hội trường Thành ủy TP.Thủ Dầu Một, lãnh đạo Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy TP.TDM về kết quả lãnh đạo, triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 32-NQ/TU

Tag: Nghị quyết số 32-NQ/TU,TP.Thủ Dầu Một,phát triển đô thị

Quyết tâm từ cơ sở 

Cập Nhật 04-07-2016

Thời gian qua, Đảng bộ phường Bình Nhâm, TX.Thuận An đã chủ động tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết đại hội Đảng các cấp tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ và quần chúng nhân dân.

Tag: Quyết tâm,từ cơ sở

Quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng 

Cập Nhật 27-11-2015

Nghị quyết của Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ nhằm tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thật sự vững mạnh

Tag: Nghị quyết Đại hội Đảng

Phường Lái Thiêu, TX.Thuận An: Quyết tâm xây dựng đô thị trung tâm xứng tầm 

Cập Nhật 25-08-2015

Kế thừa truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của cha ông, đất và người Lái Thiêu hôm nay vươn mình mạnh mẽ, quyết tâm trở thành một đô thị trung tâm xứng tầm của TX.Thuận An.

Tag: Lái Thiêu,Thuận An,xây dựng,đô thị,xứng tầm,quyết tâm

Chính phủ đặt quyết tâm cao đạt mức tăng trưởng GDP 6,2% 

Cập Nhật 05-02-2015

Tại Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 1-2015, Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương nỗ lực, quyết tâm cao nhất thực hiện các mục tiêu đã được Quốc hội thông qua, phấn đấu năm 2015 đạt mức tăng trưởng GDP 6,2%

Tag: Chính phủ đặt quyết tâm cao đạt mức tăng trưởng GDP 6,2%

Bình Dương: Quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính 

Cập Nhật 09-05-2013

Văn phòng UBND tỉnh cho biết, qua hơn 2 năm triển khai thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC), kiểm soát TTHC theo nghị quyết của Chính phủ tiếp tục có những chuyển biến tích cực, nhận thức về nhiệm vụ kiểm soát TTHC được nâng lên, tạo được sự đồng thuận và tham gia của toàn xã hội. Các nhiệm vụ kiểm soát TTHC được các sở, ban, ngành cấp tỉnh và chính quyền các cấp triển khai thực hiện đồng bộ, đạt được nhiều kết quả từ công tác đánh giá tác động đối với các dự thảo, văn bản QPPL có quy định về TTHC, công tác rà soát, cập nhật, công bố công khai TTHC, việc tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của cá nhân tổ chức về quy định hành chính và báo cáo tình hình, kết quả giải quyết TTHC góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất - kinh doanh và đời sống nhân dân. Đạt được kết quả đó là sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự quan tâm chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của lãnh đạo các cấp, các ngành, các địa phương cùng với sự vào cuộc của toàn thể cán bộ, công chức, sự tham gia tích cực của người dân, doanh nghiệp, những người trực tiếp chịu tác động của TTHC.

Cải thiện môi trường đầu tư: “Bình Dương quyết tâm làm và đã làm quyết liệt...” 

Cập Nhật 29-12-2010

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Thế Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển đầu tư phía Nam, Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch & Đầu tư với phóng viên Báo Bình Dương khi nhận định về tình hình thu hút đầu tư (THĐT) nước ngoài (FDI) năm 2010 và công tác cải thiện môi trường, THĐT của Bình Dương thời gian qua. Ông Hưng cho rằng: “Trong một thời gian rất dài Bình Dương đã luôn dẫn đầu năng lực cạnh tranh về môi trường đầu tư. Điều quan trọng nhất để có được thành quả đó là tập thể lãnh đạo tỉnh cùng với các cơ quan quản lý đã quán triệt rất sâu sắc chủ trương, quyết tâm làm và làm rất quyết liệt...”.

Công ty TNHH Một thành viên Cao su Dầu Tiếng: Quyết tâm chinh phục những mục tiêu cao hơn 

Cập Nhật 02-03-2010

Đội ngũ công nhân Công ty TNHH Một thành viên Cao su Dầu Tiếng đang quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2010Công ty Cao su Dầu Tiếng vừa chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Một thành viên Cao su Dầu Tiếng (Công ty MTV CS Dầu Tiếng), hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty CS Dầu Tiếng. Vì thế, toàn bộ lãnh đạo và người lao động của công ty đang quyết tâm phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đã đề ra trong năm 2010 và những năm tiếp theo...

Quay lên trên free html hit counter