Kết quả tìm kiếm cho "sách doanh nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Doanh nhân Việt đầu tiên được Forbes lựa chọn giới thiệu sách với độc giả thế giới 

Cập Nhật 01-09-2018

Sáng ngày 30-8-2018 giờ Mỹ (tức rạng sáng 31-8 theo giờ Việt Nam), tại trụ sở chính của Forbes ở New York, cuốn sách "Competing with Giants"

Tag: Tân Hiệp Phát,Trần Uyên Phương,Dr Thanh,Competing with giants,sách vượt qua người khổng lồ,cô gái tỷ đô Trần Uyên Phương,ForbesBooks,sách quản trị,sách doanh nhân,Forbes

Ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh: Giám sát tình hình cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ở TP.Thủ Dầu Một 

Cập Nhật 12-05-2017

(BDO) Sáng 12 - 5, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã có buổi giám sát về tình hình cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (ĐKKD) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Tag: Ban Kinh tế ngân sách

Doanh nhân Bình Dương đóng góp cho ngân sách hơn 10.000 tỷ đồng 

Cập Nhật 07-01-2017

Tối 6-1, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016 và đưa ra phương hướng kế hoạch trong năm 2017. ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tich Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.

Tag: Hội doanh nhân trẻ Bình Dương

Doanh nhân Bình Dương đóng góp cho ngân sách hơn 10.000 tỷ đồng 

Cập Nhật 07-01-2017

(BDO) Tối 6-1, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2016 và đưa ra phương hướng kế hoạch trong năm 2017. ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tich Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.

Tag: Doanh nhân Bình Dương,đóng góp,cho ngân sách,hơn 10.000 tỷ đồng

Sở Tài nguyên – Môi trường: Giao lưu trực tuyến “Hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp” 

Cập Nhật 03-11-2016

Đó là chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp về tài nguyên và môi trường (TN&MT) do Sở TN&MT Bình Dương tổ chức.

Tag: giao lưu,trực tuyến,tài nguyên,môi trường

Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp: Hoàn thiện chính sách, pháp luật về ngành tài nguyên và môi trường 

Cập Nhật 03-11-2016

Qua nhiều lần giao lưu trực tuyến qua mạng internet với người dân và doanh nghiệp về tài nguyên và môi trường, Sở TN&MT Bình Dương đã trả lời thỏa đáng những vấn đề bức xúc, góp phần hoàn thiện chính sách, pháp luật về ngành TN&MT

Tag: Giao lưu,trực tuyến,nhân dân,doanh nghiệp,Hoàn thiện,chính sách,pháp luật,ngành tài nguyên,môi trường

Nữ doanh nhân Việt vào danh sách CEO xuất sắc châu Á 

Cập Nhật 22-01-2013

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Vinamilk Mai Kiều Liên là doanh nhân Việt Nam duy nhất được bầu chọn vào danh sách CEO xuất sắc của châu Á năm 2012.

Nhà lưu trú công nhân- chính sách quan trọng để doanh nghiệp giữ chân người lao động 

Cập Nhật 12-12-2012

Mô hình xây dựng nhà lưu trú cho công nhân là một trong những chính sách quan trọng để doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh giữ chân người lao động.

Doanh nhân giải bày về chính sách thuế 

Cập Nhật 11-10-2012

- Giám đốc Công ty TNHH Giày Liên Phát Trương Thị Thúy Liên

Sách xanh Bình Dương: Cần được nhân rộng trong doanh nghiệp 

Cập Nhật 07-07-2011

Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định (14%/năm), góp phần đáp ứng yêu cầu của tiến trình công nghiệp hóa - đô thị hóa. Thế nhưng cũng từ đó, áp lực ô nhiễm môi trường ngày càng tăng lên, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng môi trường tự nhiên mà còn ảnh hưởng đến tiến trình phát triển bền vững của tỉnh. Trước tình thế này, nhiều doanh nghiệp (DN) đã tự xây dựng và thực hiện tốt yêu cầu bảo vệ môi trường (BVMT) trong quá trình sản xuất - kinh doanh.

Quay lên trên free html hit counter