Kết quả tìm kiếm cho "sân golf"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Vụ án giết người tại sân golf Sông Bé: Bị cáo nhận mức án 14 năm tù 

Cập Nhật 25-10-2019

Sáng 25-10, HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt mức án 14 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Dũng trong “Vụ án sân Golf” hay “Vụ án cái ly” từng gây xôn xao dư luận vào năm ngoái.

Tag: giết người,sân golf Sông Bé

Sân golf Twin Doves (Bình Dương) được công nhận phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam 

Cập Nhật 23-07-2019

(BDO) Sân golf Twin Doves (tỉnh Bình Dương) vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giấy chứng nhận là sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam năm 2019.

Tag: Sân golf Twin Doves,được công nhận,phục vụ,khách du lịch,tốt nhất,Việt Nam

Không còn sân golf trong sân bay? 

Cập Nhật 19-06-2017

Thời gian qua, nhiều ý kiến của các chuyên gia, các nhà khoa học và đặc biệt là cử tri TP.Hồ Chí Minh cho rằng, sự hiện hữu của một sân golf 36 lỗ hiện đại nằm ngay trong lòng một sân bay quá tải cả trên trời lẫn dưới đất

Tag: Bộ Quốc phòng

Thủ tướng yêu cầu dừng hoạt động xây dựng trong sân golf Tân Sơn Nhất 

Cập Nhật 18-06-2017

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp về vấn đề sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất.

Tag: sân golf Tân Sơn Nhất

“Nóng” chuyện sân bay, sân golf! 

Cập Nhật 10-06-2017

Những ngày qua các vấn đề liên quan đến sân bay Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất thực sự làm ‘nóng” nghị trường Quốc hội.

Tag: sân bay,sân golf

Các dự án sân golf tại Bình Dương: Đầu tư bài bản, hiệu quả cao 

Cập Nhật 19-01-2016

Trong chuyến công tác, giám sát tình hình phát triển sân golf tại Bình Dương vừa qua, các thành viên trong đoàn Viện Chiến lược phát triển Trung ương đã đánh giá công tác quy hoạch và phát triển sân golf

Tag: dự án sân golf,Bình Dương

TX. Thuận An: Ra mắt Đại đội tự vệ Công ty TNHH Sân golf Palm Sông Bé 

Cập Nhật 29-12-2015

Chiều 28-12, Ban Chỉ huy Quân sự TX.Thuận An đã tổ chức lễ công bố các quyết định thành lập, bổ nhiệm nhân sự và ra mắt Đại đội tự vệ Công ty TNHH Sân golf Palm Sông Bé.

Tag: Đại đội tự vệ,Sân golf Palm Sông Bé

Bình Dương thực hiện tốt việc phát triển sân golf 

Cập Nhật 23-12-2015

Đó là nhận xét đánh giá của ông Bùi Tất Thắng, Viện trưởng Viện chiến lược phát triển Trung ương trong chuyến công tác, giám sát tình hình phát triển sân golf tại Bình Dương.

Tag: sân golf,Bình Dương

Buồn vui nghề... kéo gậy sân golf! 

Cập Nhật 10-04-2010

 Người ta nói, chơi golf là môn thể thao dành cho giới thượng lưu bởi giá cả ở các sân golf đều tính bằng đô. Bởi thế, chỉ những quý bà, quý ông mới có điều kiện đến đây đánh golf. Và để làm vừa lòng các khách VIP này, hàng ngày, có rất nhiều caddy đã đổ không biết bao nhiêu mồ hôi theo bước chân của người chơi golf...

Sân golf Sông Bé: Tổ chức thi đấu golf từ thiện giúp đỡ người nghèo 

Cập Nhật 26-01-2010

Ngày 31-1 tới, Sân golf Sông Bé sẽ tổ chức giải thi đấu golf từ thiện với chủ đề “Kết nối tình thương” năm 2010. Đây là giải golf từ thiện thứ 6 tính từ năm 1994 do Sân golf Sông Bé tổ chức nhằm mục đích giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống.

Quay lên trên free html hit counter