Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm nông nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Nâng cao giá trị sản phẩm, đảm bảo đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp 

Cập Nhật 27-01-2021

Trong phiên làm việc buổi sáng, các đại biểu thảo luận, nêu rõ vị trí chiến lược quan trọng của nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Tag: sản phẩm nông nghiệp

Nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp đô thị 

Cập Nhật 14-12-2020

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa đã tạo sự chuyển dịch cơ cấu sản xuất, hình thành các ngành mới thích ứng với diện tích và lao động.

Tag: chuyển dịch cơ cấu sản xuất,nông nghiệp đô thị,sinh vật cảnh

Nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm công nghiệp nông thôn 

Cập Nhật 09-11-2020

Việc hỗ trợ máy móc đóng gói sản phẩm trà xanh cho Công ty TNHH MTV SX-TM Trường Thọ (xã An Tây, TX.Bến Cát) từ nguồn kinh phí khuyến công của tỉnh đã làm tăng sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Tag: sức cạnh tranh,sản phẩm công nghiệp nông thôn

Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm 

Cập Nhật 17-09-2020

Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, để có những bước đi vững vàng, có được sản phẩm cạnh tranh với hàng ngoại nhập, doanh nghiệp Việt cần chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm

Tag: chất lượng sản phẩm

Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu: Số lượng chưa tương xứng với tiềm năng 

Cập Nhật 19-05-2020

Để chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) thật sự mang ý nghĩa, đạt mục tiêu cao hơn cần có sự đồng thuận của các địa phương, doanh nghiệp (DN), cơ sở sản xuất trong toàn tỉnh.

Tag: công nghiệp nông thôn

Hiệu quả từ chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm 

Cập Nhật 30-03-2018

Thời gian qua, tỉnh Bình Dương đã triển khai nhiều dự án, chương trình nhằm nâng cao năng suất và chất lượng hàng hóa cho các doanh nghiệp...

Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2020 

Cập Nhật 06-11-2017

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2020”.

Tag: Bình Dương

Dự án Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa: Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn lên 

Cập Nhật 10-11-2011

Nhằm nâng cao nhận thức của doanh nghiệp (DN) về áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, năng suất (NS) chất lượng (CL), giải thưởng CL để tạo dựng phong trào NS và CL cho các DN trên địa bàn... Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tổ chức hội thảo triển khai Dự án Nâng cao NS và CL sản phẩm, hàng hóa của DN vừa và nhỏ giai đoạn 2011-2015 vào sáng 9-11-2011.

Triển khai Dự án Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Cập Nhật 09-11-2011

Sáng nay (9-11), Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị triển khai Dự án Nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2015. Tham dự có lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện Phòng Kinh tế các huyện, thị và lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter