Kết quả tìm kiếm cho "sẽ cao"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 77

Người dùng Chrome sẽ không bị thu thập dữ liệu cho quảng cáo 

Cập Nhật 09-05-2019

Google được cho là sẽ sớm tích hợp vào Chrome công cụ mới, cho phép người dùng trình duyệt này không bị các nhà quảng cáo theo dõi.

Tag: Chrome,công cụ mới

Tập đoàn Hoa Sen sẽ xây tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại lớn nhất Bình Định 

Cập Nhật 29-10-2016

Dự án Hoa Sen Tower sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.900m2, tọa lạc tại ngay trung tâm TP. Quy Nhơn

Tag: Tập đoàn Hoa Sen,hoa sen tower,Bình Định

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Sẽ có chính sách ưu tiên cho dạy nghề, nâng cao trình độ 

Cập Nhật 04-05-2016

Tại buổi gặp gỡ thân mật, CNLĐ đã đặt câu hỏi trực tiếp với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc xoay quanh các vấn đề về tiền lương tối thiểu của CNLĐ; vấn đề nhà ở, nhà trẻ cho con em CNLĐ;

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,Sẽ có,chính sách,ưu tiên,cho dạy nghề,nâng cao,trình độ

Trận đấu Becamex Bình Dương - SCG Muangthong United: Sẽ mãn nhãn với trận cầu đỉnh cao Việt - Thái? 

Cập Nhật 23-01-2016

Vào lúc 18 giờ 30 phút tối nay (23-1), trên sân vận động Thống Nhất TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trận so tài giữa Becamex Bình Dương (B.BD) và đội bóng hùng mạnh của Thái Lan là SCG Muangthong United (SMU)

Tag: Becamex

TPP được ký sẽ đưa quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ lên tầm cao mới 

Cập Nhật 08-01-2015

Chiều 7-1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Theodore Osius nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.

Tag: TPP được ký sẽ đưa quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ lên tầm cao mới

Lượt trận thứ hai Bảng E, Thụy Sĩ – Pháp: “Gà trống Gaulois” sẽ cất cao tiếng gáy? 

Cập Nhật 20-06-2014

Vào lúc 2 giờ sáng mai (21-6), sẽ diễn ra trận đấu được chờ đợi nhất bảng E, khi Pháp và Thụy Sĩ gặp nhau để phân định ngôi đầu bảng.

Quảng cáo thực phẩm chức năng không đúng sẽ bị xử phạt 

Cập Nhật 20-11-2013

Theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP của Chính phủ, các hành vi vi phạm về quảng cáo (QC) thực phẩm chức năng sẽ bị xử phạt. Phạt tiền 5 - 10 triệu đồng đối với hành vi không đọc rõ nội dung khuyến cáo như “sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”… khi QC trên báo nói, báo hình; phạt tiền 10 - 15 triệu đồng đối với hành vi QC thiếu tên, phụ gia, tác dụng chính và phụ của thực phẩm, tên và địa chỉ tổ chức, cá nhân đưa sản phẩm ra thị trường; phạt tiền 20 - 30 triệu đồng đối với hành vi QC thực phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Hội nghị cấp cao GMS sẽ nhóm họp tại Hà Nội 

Cập Nhật 03-08-2010

Bộ trưởng của 6 nước thuộc Tiểu vùng Mekong Mở rộng (GMS) sẽ gặp gỡ tại Hà Nội, ngày 20-8 tới đây để tham dự Hội nghị Bộ trưởng GMS lần thứ 16 nhằm thảo luận về những định hướng chung trong khung chiến lược dài hạn GMS trong vòng 10 năm tới (2012-2022).

Trên 12 ngàn lượt công nhân nhập cư sẽ được nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao 

Cập Nhật 20-03-2010

Nhân viên Phòng khám MSI Bình Dương tư vấn biện pháp tránh thai cho công nhânDự án cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) cho công nhân nhập cư, do Tổ chức MSI Việt Nam và Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Cộng đồng Việt Nam đứng ra tổ chức thực hiện đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16-3. Đây là dự án có tổng chi phí 100 ngàn USD do Ngân hàng Thế giới (World Bank) tài trợ không hoàn lại. Theo kế hoạch, dự án sẽ được thực hiện trong một năm với hơn 12 ngàn lượt công nhân (trong tổng số 17.400 công nhân) làm việc tại 3 nhà máy là Pung KooK, TMI và Pou Yuen đóng trên địa bàn Bình Dương và TP.HCM sẽ được cung cấp thông tin, tiếp cận các phương tiện tránh thai hiện đại và dịch vụ chăm sóc SKSS thiết yếu, kể cả tư vấn và xét nghiệm sàng lọc HIV tự nguyện.

Đảng bộ huyện Phú Giáo: Năm 2010, sẽ tập trung chỉ đạo việc nâng cao chất lượng công tác tư tưởng, đổi mới phương thức lãnh đạo 

Cập Nhật 13-03-2010

Ngày 12-3, huyện Phú Giáo tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2009, đề ra phương hướng năm 2010. Năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị và đã hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra. Trong công tác tư tưởng đã thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, lòng tin của nhân dân vào đường lối lãnh đạo của Đảng; tạo sự nhất trí trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong xã hội. Cùng với đó các cấp ủy cũng đã đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng theo hướng phát huy dân chủ, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát cơ sở, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu. Trong năm, toàn huyện đã kết nạp được 140 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 175% chỉ tiêu nghị quyết đề ra, chuyển Đảng chính thức cho 107 đảng viên. Năm qua, toàn huyện có 35/42 cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 1.308 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Quay lên trên free html hit counter