Kết quả tìm kiếm cho "sổ đỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 365

Bảo đảm tự do ngôn luận, tự do báo chí cho đại đa số người dân 

Cập Nhật 17-06-2020

Tự do ngôn luận, tự do báo chí là những quyền cơ bản của con người đã được Việt Nam cam kết thực hiện theo những nguyên tắc chung của Tuyên ngôn quốc tế về nhân quyền.

Tag: tự do ngôn luận,tự do báo chí

TX.Thuận An: Chung tay xây dựng đời sống văn hóa 

Cập Nhật 18-09-2018

Mọi người, mọi nhà tích cực thực hiện nếp sống văn hóa, ứng xử văn minh, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, thực hiện theo quy ước về việc cưới, việc tang, bài trừ các hủ tục mê tín dị đoan.

Tag: Thuận An,phong trào,đời sống văn hóa

Sở Xây dựng: Tập trung nâng cao chất lượng và tính đồng bộ của các đô thị  

Cập Nhật 02-08-2018

Sáng 2-8, Sở Xây dựng tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị.

Tag: sở xây dựng,hội nghị sơ kết

Mỹ: Sân bay Los Angeles buộc phải sơ tán người do đe dọa an ninh 

Cập Nhật 29-08-2016

Breakingnews.com đưa tin, ngày 29-8, nhân chứng nói với giới truyền thông rằng cảnh sát đã được triển khai tại Sân bay Quốc tế Los Angeles của Mỹ do xuất hiện mối đe dọa về an ninh.

Tag: Mỹ,Sân bay,Los Angeles,sơ tán,đe dọa an ninh

Cơ sở tiện chạm mỹ nghệ Đỗ Quân: Nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm 

Cập Nhật 15-07-2016

Sản phẩm đèn dầu gỗ và đại bàng gỗ của Cơ sở gia công tiện chạm mỹ nghệ Đỗ Quân vừa được tỉnh bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2016.

Tag: tiện chạm,mỹ nghệ,Đỗ Quân

Xã An Bình, huyện Phú Giáo: Chăm lo tốt đời sống đồng bào dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 06-04-2016

Từ những chính sách hỗ trợ và sự quan tâm kịp thời của các ban ngành, đoàn thể đã giúp đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) ở xã An Bình, huyện Phú Giáo vượt khó vươn lên thoát nghèo

Tag: Xã An Bình,huyện Phú Giáo

Trung Quốc sơ tán khẩn do hóa chất độc lan rộng tại Thiên Tân 

Cập Nhật 15-08-2015

Hãng Reuters đưa tin ngày 15-8, Trung Quốc cảnh báo rằng người dân sống gần hiện trường hai vụ nổ nhà kho đêm 12-8 ở thành phố cảng Thiên Tân, Đông Bắc nước này cần phải đi sơ tán để tránh hóa chất độc hại lan rộng

Tag: Trung Quốc,sơ tán khẩn,hóa chất độc,lan rộng,Thiên Tân

'Phanh bằng số' khi đổ đèo là như thế nào? 

Cập Nhật 05-12-2014

Không xuống dốc bằng N, cũng không dùng D mà phải chuyển sang chế độ bán tự động.

Tag: đổ dốc,bán tự động,phanh bằng số

Triển khai thực hiện các quy định có hiệu lực từ ngày 1-7-2013 tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân 

Cập Nhật 12-08-2013

Ngày 8-7-2013, Bộ Tài chính ban hành văn bản số 8817/BTC-TCT về việc thực hiện các quy định có hiệu lực từ ngày 1-7-2013 tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cánhân (TNCN).

Vụ “chậm” giải quyết hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bà Phan Thị Thu Hà, xã Hưng Định, Thuận An: Do phải giải quyết khiếu nại! 

Cập Nhật 27-04-2010

Chuyên viên thanh tra đất đai, Phòng Tài nguyên- Môi trường (TN-NT) huyện Thuận An Trịnh Nguyên Đức đã cho biết như vậy khi trả lời phóng viên (P.V) Báo Bình Dương về vụ khiếu nại của bà Phan Thị Thu Hà. Ông Đức nêu rõ: “Khi bà Hà nộp hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) thì Phòng TN-MT đã tiến hành đo đạc xong. Trong quá trình giải quyết hồ sơ thì phía bà Phan Ngọc Mỹ là cô của bà Hà có đơn yêu cầu đình chỉ việc cấp lại sổ cho bà Hà; bởi vì đây là đất hương hỏa của gia tộc... và sổ đỏ của bà Hà hiện do ông Phan Văn Một, là ông nội của bà Hà đang giữ. Sau khi tiếp nhận đơn, Phòng TN-MT có mời bà Mỹ lên làm việc, đồng thời chúng tôi cũng đã thông báo cho bà Mỹ biết: việc ông Một là cha của bà Mỹ giữ giấy chứng nhận QSDĐ của bà Hà là trái với quy định của pháp luật. Về vấn đề này, bà Mỹ cũng đã thống nhất và hẹn trong Tết Nguyên đán 2010 khi ông Một ở nước ngoài về sẽ đem sổ đỏ trả lại cho bà Hà; vì ông Một hiện đang định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, sau tết thì ông Một vẫn chưa giao nộp sổ nên chúng tôi tiếp tục làm việc với bà Mỹ thì được bà cho biết là “ông Một không về Việt Nam” và xin hẹn 1 tháng sau (5-4-2010) sẽ giao nộp. Ngay sau đó, Phòng TN-MT huyện đã có báo cáo sự việc gửi UBND huyện...

Quay lên trên free html hit counter