Kết quả tìm kiếm cho "tín dụng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 619

TX.Tân Uyên: Chung tay xây dựng đô thị văn minh 

Cập Nhật 09-06-2020

Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày môi trường thế giới (5-6), TX.Tân Uyên đã xây dựng kế hoạch, tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, thu hút gần 1.000 người tham gia

Tag: TX.Tân Uyên

Tình trạng ô tô đậu, dừng trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn gây tai nạn: Cần chấn chỉnh kịp thời 

Cập Nhật 06-05-2020

Thời gian qua, người đi đường bức xúc trước tình trạng về đêm có nhiều xe tải, xe container đậu dọc bên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua TP.Thuận An, nhưng không đặt cảnh báo đã gây tai nạn chết người.

Tag: ô tô đậu,dừng,đường Mỹ Phước - Tân Vạn

Xã Tân Định: Đảng viên tiên phong xây dựng địa phương phát triển 

Cập Nhật 27-12-2019

Trong những năm gần đây, Tân Định là một trong những địa phương có bước phát triển nhanh của huyện Bắc Tân Uyên với những kết quả đạt được rõ rệt về kinh tế - xã hội.

Tag: Xã Tân Định,tiên phong xây dựng

TX.Tân Uyên: Nhiều nét mới trong xây dựng đời sống văn hóa 

Cập Nhật 22-04-2019

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn TX.Tân Uyên đã quan tâm chỉ đạo thực hiện

Tag: Toàn dân đoàn kết,xây dựng nông thôn mới,TX.Tân Uyên

Xã Vĩnh Tân: Đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh 

Cập Nhật 13-11-2018

Nhờ quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác dân vận (CTDV) trong tình hình mới đã giúp cho xã Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên phát huy được sức mạnh tổng hợp trong xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh.

Tag: Xã Vĩnh Tân,xây dựng nông thôn mới,đô thị văn minh

Thủ tướng yêu cầu dừng hoạt động xây dựng trong sân golf Tân Sơn Nhất 

Cập Nhật 18-06-2017

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp về vấn đề sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất.

Tag: sân golf Tân Sơn Nhất

Các dự án cấp phép đầu tư ngoài khu, cụm công nghiệp ở Tx.Tân Uyên: Hoạt động đúng quy định 

Cập Nhật 13-06-2017

Trong những năm qua, các dự án được cấp phép đầu tư ngoài các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn TX.Tân Uyên đã hoạt động đúng theo giấy phép được cấp

Tag: Tx.Tân Uyên

Công ty Tân Cảng Sóng Thần: Phát triển kinh doanh gắn với xây dựng Đảng 

Cập Nhật 06-03-2015

Với bản lĩnh kiên cường của người lính và phẩm chất “bộ đội Cụ Hồ”, tập thể cán bộ, chiến sĩ, người lao động của công ty đã đoàn kết một lòng, xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Tag: Tân Cảng,Sóng Thần

Bắc Tân Uyên: Tập huấn xử lý vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật, phân bón sau sử dụng 

Cập Nhật 14-07-2014

Trạm Bảo vệ thực vật huyện Bắc Tân Uyên phối hợp với Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn xử lý vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật, phân bón sau khi sử dụng cho hơn 80 cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã Lạc An.

Xã Long Tân (Dầu Tiếng): Tập trung đầu tư xây dựng giao thông nông thôn 

Cập Nhật 26-08-2013

 Tính đến tháng 8-2013, xã Long Tân đã hoàn thành 18,75km đường nhựa; 24,45km đường bê tông, đá dăm và nhiều công trình cầu cống mới. Là một trong những xã đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới, Long Tân đang đổi mới từng ngày về bộ mặt xây dựng cơ bản. Trong đó, mối quan tâm hàng đầu của địa phương này là xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giao thông nông thôn để tạo thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội.

Quay lên trên free html hit counter