Kết quả tìm kiếm cho "tăng cường kỷ luật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính các cấp 

Cập Nhật 03-08-2018

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc tăng cường quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 26/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính các cấp

Tag: Chỉ thị số 26/CT-TTg

Ban chỉ đạo phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh: Tăng cường thực thi luật phòng, chống tác hại thuốc lá - kỳ 1 

Cập Nhật 28-05-2018

Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTH thuốc lá) được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 01/5/2013, với mục tiêu giảm tỷ lệ sử dụng, giảm tỷ lệ mắc và tử vong do các căn bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá.

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương đối với cán bộ và công chức 

Cập Nhật 09-09-2016

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 26/CT-TTg về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp.

Tag: Tăng cường kỷ luật,kỷ cương,cán bộ và công chức

Lực lượng vũ trang tỉnh: Tăng cường phòng chống vi phạm kỷ luật nghiêm trọng 

Cập Nhật 09-11-2011

Thượng tá Lê Minh Chí, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh, cho biết nhờ kết hợp nhiều biện pháp nên thời gian qua, ý thức chấp hành kỷ luật của cán bộ, chiến sĩ có nhiều chuyển biến, số vụ việc vi phạm nghiêm trọng giảm rõ rệt. Thế nhưng, số vụ vi phạm kỷ luật vẫn còn trong một số cán bộ, chiến sĩ, tập trung chủ yếu về những điều đảng viên không được làm, tai nạn giao thông... Bộ CHQS tỉnh đã kịp thời xử lý cảnh cáo 2 người và khiển trách 2 người.

Quay lên trên free html hit counter