Kết quả tìm kiếm cho "tư pháp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 486

Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ đăng ký Phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến và qua đường bưu điện 

Cập Nhật 17-06-2016

Sáng 17-6, Sở Tư pháp đã chủ trì tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ đăng ký Phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến kết hợp với dịch vụ nhận trả thông qua bưu chính.

Tag: Phiếu lý lịch tư pháp,trực tuyến,bưu điện

Bộ Tư pháp: Tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thi hành một số bộ luật 

Cập Nhật 10-06-2016

Ngày 10-6, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thi hành Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng Dân sự và Luật Tố tụng hành chính. Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Đinh Trung Tụng chủ trì hội nghị.

Tag: Bộ luật Dân sự,Bộ luật Tố tụng Dân sự,Luật Tố tụng hành chính,Bộ Tư pháp

Sở Tư pháp tỉnh: Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử trên Internet” 

Cập Nhật 13-05-2016

Chiều 13-5, Sở Tư pháp đã tổ chức tổng kết, đánh giá cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử trên Internet” tỉnh Bình Dương năm 2016.

Tag: Sở Tư pháp

Hiệu quả từ công tác tuyên truyền pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số 

Cập Nhật 16-03-2016

So với người Kinh, một số bà con đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) ở Bình Dương có trình độ dân trí thấp, việc tiếp cận công nghệ thông tin hạn chế nên nhận thức về pháp luật chưa cao.

Tag: tuyên truyền,pháp luật,dân tộc thiểu số

Bảo đảm đầu tư trong trường hợp thay đổi pháp luật, chính sách 

Cập Nhật 09-11-2015

Trường hợp Nhà nước có thay đổi về pháp luật, chính sách thì việc bảo đảm đầu tư sẽ được thực hiện như thế nào?

Tag: đầu tư,pháp luật,chính sách

Gần 10.000 công nhân tham gia Ngày hội tư vấn và giải đáp tư vấn pháp luật 

Cập Nhật 01-11-2015

(BDO) Sáng 1-11, Báo Lao động phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM, Liên đoàn Lao động Bình Dương, Công ty Cổ phần KDL Đại Nam tổ chức Ngày hội tư vấn và giải đáp tư vấn pháp luật cho 10.000 người lao động

Tag: ngày pháp luật,đại nam,tư vấn,pháp luật,báo pháp luật

Nhiều giải pháp giữ gìn an ninh trật tự ở các “điểm nóng” 

Cập Nhật 08-09-2015

Vừa qua, Công an (CA) TX.Thuận An đã tổ chức sơ kết công tác chuyển hóa tình hình an ninh trật tự (ANTT) ở phường An Phú và Bình Hòa, đồng thời tiếp tục triển khai kế hoạch chuyển hóa tình hình ANTT

Tag: an ninh,trật tự,điểm nóng,tội phạm

Trung tâm trợ giúp pháp lý lưu động: Tư vấn pháp lý miễn phí tại xã Thường Tân 

Cập Nhật 19-06-2014

Vừa qua, Trung tâm Trợ giúp pháp lý lưu động tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Phòng Tư pháp huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức buổi trợ giúp pháp lý miễn phí cho hơn 40 bà con nhân dân xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên.

Pháp y mổ tử thi được bồi dưỡng tối đa 4,5 triệu đồng/trường hợp 

Cập Nhật 06-01-2014

Theo đó, chế độ bồi dưỡng giám định tư pháp theo vụ việc được áp dụng đối với giám định trên người sống và trên tử thi trong lĩnh vực pháp y. Mức bồi dưỡng cho một người thực hiện giám định trên người sống được quy định như sau: Mức 160.000 đồng/nội dung yêu cầu giám định đối với khám chuyên khoa sâu ở các chuyên khoa; mức 200.000 đồng/nội dung yêu cầu giám định đối với khám tổng quát; mức 300.000 đồng/nội dung yêu cầu giám định đối với trường hợp hội chẩn chuyên môn sâu do người giám định tư pháp là chuyên gia ở các chuyên khoa thực hiện.   Pháp y là lĩnh vực giao điểm giữa luật pháp và y học, liên quan đến vận mệnh của con người, đến sự thật của vụ việc nên bác sĩ không được phép sai sót. Trong ảnh: Các bác sĩ pháp y của Viện Pháp y Quốc gia phẫu tích (mổ giám định) tử thi một vụ tai nạn máy bay

Từ 1-7: Thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính 

Cập Nhật 08-03-2013

Hội nghị triển khai công tác tư pháp, pháp chế, thi hành án dân sự năm 2013 đã được khai mạc tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Tư pháp, các đơn vị thuộc bộ, các sở tư pháp và cơ quan thi hành án dân sự địa phương. Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương, Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, đại diện Vụ Pháp chế các bộ, cơ quan ngang bộ. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường chủ trì hội nghị.

Quay lên trên free html hit counter