Kết quả tìm kiếm cho "tại các khu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 89

Nhiều dự án vốn FDI tại các khu công nghiệp đi vào hoạt động 

Cập Nhật 22-09-2020

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, dù xảy ra dịch bệnh Covid-19 nhưng một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và doanh nghiệp trong nước

Tag: dự án vốn FDI,khu công nghiệp

Khu cách ly y tế tập trung tại khách sạn: Nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 

Cập Nhật 10-09-2020

Hiện nay tỉnh đã triển khai các khu cách ly y tế tập trung tại khách sạn, có thu phí.

Tag: Khu cách ly y tế tập trung,tại khách sạn

Phòng, chống dịch bệnh tại các khu nhà trọ: Nhiều cách làm hay 

Cập Nhật 11-04-2020

Thực hiện việc “cách ly xã hội” theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các xã, phường trên địa bàn không ngừng cử lực lượng kiểm tra, cũng như đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cho công nhân

Tag: Phòng,chống dịch bệnh,khu nhà trọ

47 sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ tại các khu cách ly 

Cập Nhật 28-03-2020

Để chủ động hơn trong công tác tổ chức phục vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh, ngành y tế đã huy động thêm lực lượng sinh viên y khoa tham gia vào công tác này.

Tag: sinh viên tình nguyện,khu cách ly

Tỷ lệ cho thuê đất tại các khu công nghiệp trong tỉnh đạt 80,6% 

Cập Nhật 03-11-2018

Hiện nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp với diện tích 12.743 ha, tỷ lệ cho thuê đạt 80,6% và 12 cụm công nghiệp với diện tích 789 ha, tỷ lệ cho thuê đạt khoảng 72,3%.

Tag: tỷ lệ cho thuê đất,khu công nghiệp

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Sơ kết công tác xây dựng lực lượng chính trị nòng cốt tại các khu, cụm công nghiệp 

Cập Nhật 04-01-2018

(BDO) Sáng 4-1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức sơ kết rút kinh nghiệm công tác xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Tag: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh,Sơ kết,công tác,xây dựng,lực lượng,chính trị,nòng cốt,tại các khu,cụm công nghiệp

Cảnh báo tình trạng mất an ninh trật tự tại các khu nhà trọ 

Cập Nhật 25-09-2017

Thời gian qua, tại một số khu nhà trọ ở phường Thuận Giao, TX.Thuận An đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ ẩu đả, thanh toán lẫn nhau dẫn đến chết người.

Tag: cảnh báo,mất an ninh,an ninh trật tự,khu nhà trọ

An ninh trật tự tại các khu nhà trọ vắng chủ: Cần siết chặt! 

Cập Nhật 08-08-2016

Hiện nay, việc người dân các nơi về Bình Dương mua đất, xây phòng trọ cho công nhân thuê có xu hướng gia tăng. Điều này góp phần giải quyết tốt hơn nhu cầu chỗ ở cho lực lượng lao động đông đảo trên địa bàn tỉnh.

Tag: An ninh,trật tự,khu nhà trọ,vắng chủ

TX.Bến Cát: Nỗ lực gìn giữ an ninh trật tự tại các khu công nghiệp 

Cập Nhật 22-07-2015

Từ đầu năm 2015, để tăng cường bảo đảm ANTT trong các khu, cụm công nghiệp, CA TX.Bến Cát đã chủ động tham mưu cho UBND thị xã xây dựng quy chế phối hợp giữa lực lượng CA thị xã và lực lượng bảo vệ KCN Mỹ Phước.

Tag: Bến Cát,an ninh,trật tự,khu công nghiệp

Các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường khu dân cư, đô thị không thực hiện di dời: Sẽ có biện pháp chế tài theo đúng quy định của Nhà Nước 

Cập Nhật 29-11-2013

 Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam tại cuộc họp để nghe báo cáo về tình hình triển khai thực hiện di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường khu dân cư, đô thị trên địa bàn tỉnh, diễn ra vào sáng qua (28-11). Theo kết quả kiểm tra mới đây, khoảng 75% số cơ sở nằm trong danh sách di dời đợt 1 và 50% số cơ sở nằm trong danh sách di dời đợt 2 sẽ hoàn thành việc di dời theo đúng tiến độ quy định. Các cơ sở còn lại hoặc chưa xây dựng kế hoạch di dời hoặc có xây dựng kế hoạch nhưng chưa triển khai thực hiện việc di dời. Nguyên nhân là do các cơ sở gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; việc tìm địa điểm mới; vốn để phục vụ cho quá trình di dời... Bên cạnh đó, việc giải ngân kinh phí hỗ trợ di dời cho các cơ sở này còn chậm, đến nay mới giải ngân được khoảng 2,26% tổng dự toán được phê duyệt.

Quay lên trên free html hit counter