Kết quả tìm kiếm cho "tỉnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14886

20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 

Cập Nhật 04-10-2019

Qua 20 năm thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tuổi trẻ Bình Dương tự hào vì đã có những đóng góp nhất định vào kết quả của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cả nước.

Tag: Thanh niên tình nguyện hè,Hội Doanh nhân trẻ,Hội Thầy thuốc trẻ

Công an tỉnh tiếp đoàn cán bộ Bộ Nội vụ Campuchia đến tham quan thực tế 

Cập Nhật 25-09-2018

Công an tỉnh Bình Dương vừa tiếp đoàn cán bộ Bộ Nội vụ Campuchia là học viên lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo tại trường Cao đẳng An ninh nhân dân II đến tỉnh Bình Dương tham quan và trao đổi kinh nghiệm.

Tag: Công an tỉnh,Bộ Nội vụ Campuchia,tham quan thực tế

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Phát huy “3 trách nhiệm” trong cán bộ trẻ 

Cập Nhật 28-10-2016

Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thuộc Đoàn khối Các cơ quan (ĐKCCQ) tỉnh chủ yếu là cán bộ công chức, viên chức (CBCC,VC) trẻ đang công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, đơn vị sự nghiệp của tỉnh

Tag: Đoàn khối,Các cơ quan tỉnh Bình Dương,Phát huy,“3 trách nhiệm”,trong cán bộ trẻ

Công an tỉnh: Giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND tỉnh khóa IX 

Cập Nhật 15-03-2016

Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác về việc giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND tỉnh khóa IX

Tag: cong an tinh,gioi thieu,bau cu,quoc hoi

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020: Đại hội của dân chủ, trí tuệ, đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm cao 

Cập Nhật 23-07-2015

Sáng qua (22-7), Đảng bộ Quân sự (ĐBQS) tỉnh đã tổ chức khai mạc Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tag: ĐBQS tỉnh,Đại hội,dân chủ,trí tuệ,đoàn kết,thống nhất

Phường An Phú, TX.Thuận An: 315 học sinh học lớp cảm tình Đoàn 

Cập Nhật 22-03-2014

Phường đoàn An Phú (TX.Thuận An) vừa mở lớp cảm tình Đoàn cho 315 em học sinh (HS) khối 9 của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Các em HS đã được báo cáo viên trình bày về chuyên đề “Nhận thức cảm tình Đoàn”. Tham gia buổi học cảm tình, các em HS còn được những phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

Đoàn cứu trợ tỉnh Bình Dương đến với đồng bào Quảng Trị 

Cập Nhật 10-10-2013

Ông Lương Trung Thông, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Quảng Trị đã thông tin cho đoàn biết về thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra cho người dân trên địa bàn. Ước tính tổng thiệt hại do cơn bão gây ra hơn 3.300 tỷ đồng. Các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, đảo Cồn Cỏ bị thiệt hại nặng nề nhất, trong đó huyện đảo Cồn Cỏ có 100% trụ sở hư hỏng nặng, 50 % trụ điện bị gãy đổ, cây xanh rừng phòng hộ bị gãy đổ hàng loạt. Đặc biệt, theo thống kê của tỉnh bão số 10 đã làm hơn 7.000 ha cao su gãy đổ, trong đó huyện Vĩnh Linh bị thiệt hại nặng nhất với gần 5.000 ha.

Cuộc tổng tiến công và nổi dậy tết Mậu Thân 1968: Tinh thần chiến thắng vẫn còn vang mãi 

Cập Nhật 01-02-2013

Đã 45 năm trôi qua, nhưng tinh thần chiến thắng của cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu Thân 1968 vẫn còn vang mãi. Ý nghĩa của thắng lợi này là cực kỳ to lớn về tinh thần chiến đấu anh dũng, oai hùng của quân và dân ta, buộc Mỹ phải chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán tại Paris, chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình tại Việt Nam, tạo thế và lực để quân và dân ta tiến công giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước ngày 30-4-1975.

Để tình yêu luôn luôn bền vững 

Cập Nhật 23-06-2011

Trong tình yêu có rất nhiều trạng thái tâm lý, tình cảm tác động tới mỗi người. Có thể bạn hờn ghen, có thể say đắm, có thể đau khổ hay kể cả căm thù… Tuy nhiên có nhiều cách để làm tình yêu của bạn tốt hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho bệnh nhân nghèo 

Cập Nhật 20-06-2011

  Hôm qua (19-6), đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã phối hợp tổ chức phẫu thuật mắt thay thủy tinh thể miễn phí cho 130 bệnh nhân là người mù nghèo trong tỉnh (ảnh). Tổng kinh phí cho đợt phẫu thuật từ thiện hơn 100 triệu đồng, do Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo (BTNKT-TMC&BNN) tỉnh vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong tỉnh ủng hộ.

Quay lên trên free html hit counter