Kết quả tìm kiếm cho "từ cuộc sống"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Tư duy phản biện thay đổi cuộc sống con người 

Cập Nhật 24-11-2019

Tại hội nghị Horasis 2019, một vấn đề được đề cao là vai trò của giáo dục. Một sự thay đổi trong giáo dục được kỳ vọng là cú hích quan trọng để phát triển kinh tế xã hội, thu hút đầu tư.

Tag: Horasis 2019,tư duy phản biện

Văn chương phải từ cuộc sống mới rung động độc giả 

Cập Nhật 20-10-2018

Văn chương phải đi từ cuộc sống, phục vụ cuộc sống mới tạo được sự rung động nơi người đọc. Điều này thì ai cũng biết nhưng để đưa cuộc sống vào tác phẩm quả là chẳng dễ dàng.

Tag: độc giả

“Săn” ảnh từ cuộc sống 

Cập Nhật 26-05-2018

Trong lễ tổng kết trao giải sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Tag: cuộc sống

Những điều chúng ta học được từ cuộc sống khi trưởng thành 

Cập Nhật 31-10-2016

Khi trưởng thành, cuộc sống trong mắt chúng ta cũng thay đổi 180 độ. Dù sự thay đổi có lớn đến mức nào, chúng ta cũng không để điều đó kiểm soát được cảm xúc hay chi phối cuộc sống của chính mình.

Tag: Những điều,chúng ta học,từ cuộc sống,khi trưởng thành

Nghị lực từ cuộc sống 

Cập Nhật 06-08-2014

Bị liệt 2 chân do sốt bại liệt từ nhỏ, trải qua nhiều lận đận trong cuộc sống nhưng Hồ Ngọc Thân (SN 1956) vẫn vươn lên, góp phần làm đẹp cho đời với nhiều màu sắc vui tươi bằng bộ môn nghệ thuật bong bóng.

Ổn định cuộc sống từ nghề “làm đẹp cho đời” 

Cập Nhật 04-01-2014

 Sinh ra và lớn lên trên vùng đất An Thạnh (TX. Thuận An), ông Từ Quang Vinh gắn bó với nghề trồng hoa và làm cây kiểng đã hơn 20 năm. Cái nghề không chỉ “làm đẹp cho đời” mà còn cho gia đình ông một cuộc sống ổn định, khá giả. Hiện nay, ông Vinh đang là Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh phường An Thạnh.  Ông Từ Quang Vinh phấn khởi giới thiệu với chúng tôi về vườn hoa của mình

Đưa Luật Dân quân tự vệ vào cuộc sống 

Cập Nhật 29-08-2012

(BDO) Xác định việc tuyên truyền, phổ biến Luật Dân quân tự vệ (DQTV) là giải pháp quan trọng làm chuyển biến và góp phần nâng cao nhận thức pháp luật về DQTV trong nhân dân nên các ban, ngành và chính quyền địa phương trong tỉnh thời gian qua đã rất chú trọng tuyên truyền Luật DQTV, thông qua việc tổ chức hội thi tìm hiểu, phương tiện thông tin đại chúng…

Tuổi trẻ TX.TDM: Tự nguyện vì cuộc sống cộng đồng 

Cập Nhật 29-07-2011

“Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” là cuộc vận động liên tục mang lại những hiệu quả thiết thực đối với tuổi trẻ TX.TDM. Bằng chương trình hành động cách mạng của Đoàn, tuổi trẻ thị xã đã từng bước dấn thân làm rất nhiều việc có ý nghĩa hướng về cộng đồng...

Ngày Quốc tế về đa dạng sinh học 22-5: “Rừng: Giá trị cuộc sống từ thiên nhiên” 

Cập Nhật 19-05-2011

Hưởng ứng Ngày Quốc tế về đa dạng sinh học năm 2011 (22-5), Bình Dương sẽ phối hợp tuyên truyền hai nội dung, đó là bảo tồn đa dạng sinh học và kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới 5-6 với chủ đề “Rừng: Giá trị cuộc sống từ thiên nhiên”.

Học từ cuộc sống... 

Cập Nhật 02-10-2010

Đoàn sinh viên (SV) trường Cao đẳng Republic Singapore đã có 1 tuần lễ tham gia các hoạt động xã hội tại Bình Dương với nhiều chương trình phong phú. Thăm trẻ mồ côi, giúp thanh niên (TN) huyện Tân Uyên sửa chữa, nâng cấp phòng máy vi tính, giới thiệu về phương tiện truyền thông mới và cách thức áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh, thương mại điện tử... cho thanh niên Bình Dương là những chương trình mà đoàn đã thực hiện tại Bình Dương.

Quay lên trên free html hit counter