Kết quả tìm kiếm cho "từ thiện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 402

Làm việc thiện từ tâm 

Cập Nhật 07-10-2020

Từ lâu, chúng tôi đã biết chị Mai Thị Thúy là một trong những nhà hảo tâm rất tích cực hỗ trợ cho các chương trình từ thiện trên địa bàn phường Tân Bình, TP.Dĩ An cũng như ở nhiều địa phương khác.

Tag: hội chữ thập đỏ,nhà hảo tâm,chương trình từ thiện

Khui thùng từ thiện tặng quà cho người khó khăn 

Cập Nhật 05-10-2020

(BDO) Ngày 5-10, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Sài Gòn Bình Dương khui thùng tiền từ thiện đặt bệnh viện (ảnh).

Tag: từ thiện

Khi sinh viên làm từ thiện 

Cập Nhật 07-07-2016

Họ là những người trẻ đầy nhiệt huyết, đến từ khắp mọi miền đất nước và có những đam mê hoài bão riêng nhưng họ có cùng khát khao, mong muốn mang lại niềm vui cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh…

Tag: Từ thiện,Nhóm Tình nguyện,Hướng Dương Xanh,Sinh viên

Đoàn Từ thiện Hoa nhân ái Bình Dương: Thăm và tặng quà cho đồng bào nghèo xã Lộc Tấn 

Cập Nhật 12-06-2016

Sáng 12-6, đoàn Từ thiện Hoa nhân ái Bình Dương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc S’tiêng nghèo xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tag: Từ thiện,Hoa nhân ái,đồng bào nghèo,xã Lộc Tấn

Công ty Cổ phần Đại Nam ra mắt Quỹ từ thiện Hằng Hữu  

Cập Nhật 10-06-2016

Tối 9-6, Công ty Cổ phần Đại Nam đã chính thức ra mắt Quỹ từ thiện Hằng Hữu vói thông điệp hạnh phúc lớn nhất chính là làm cho nhiều người cùng hạnh phúc. Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Tag: Quỹ từ thiện Hằng Hữu,Đại Nam

Quỹ từ thiện Kim Oanh: San sẻ yêu thương 

Cập Nhật 26-05-2016

Tổng Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa ra mắt và chính thức đưa vào hoạt động Quỹ từ thiện Kim Oanh với tổng ngân sách dành cho các hoạt động từ thiện trong năm 2016 là 6,7 tỷ đồng.

Tag: Quỹ từ thiện Kim Oanh,

Quỹ từ thiện Kim Oanh: Sẻ chia trái tim yêu thương 

Cập Nhật 18-05-2016

Quỹ từ thiện Kim Oanh đã nhận được giấy phép thành lập và chính thức ra mắt hoạt động vào ngày 15- 5- 2016.

Tag: Quỹ từ thiện Kim Oanh,nạn nhân chất độc da cam

Ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh 

Cập Nhật 16-05-2016

Tối 15-5, Tổng Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh đã tổ chức lễ ra mắt Quỹ từ thiện Kim Oanh với tổng số tiền dành cho các hoạt động từ thiện trong năm 2016 là 6,7 tỷ đồng.

Tag: Quỹ từ thiện,địa ốc Kim Oanh,

Việt Nam vẫn là địa chỉ tiếp nhận đầu tư an toàn, thân thiện 

Cập Nhật 16-06-2014

  Xây dựng Nhà máy LG với tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ USD của Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Cố hòa thượng Thích Minh Thiện: Gương sáng về tấm lòng từ bi 

Cập Nhật 02-11-2011

Mỗi khi diễn ra sự kiện nào đó dù lớn hay nhỏ thì với tinh thần “ban vui cứu khổ”, những người tu hành lại thực hiện rất nhiều những hoạt động từ thiện chia sẻ với nỗi bất hạnh, không may mắn của bao số phận con người. Và kể từ đây, trong những sự kiện đó đã thiếu vắng hình ảnh của cố Hòa thượng Thích Minh Thiện, người đã gắn cả cuộc đời mình với vô vàn các hoạt động từ thiện xã hội.   Cố Hòa thượng Thích Minh Thiện trực tiếp tham gia cứu trợ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh miền Trung

Quay lên trên free html hit counter