Kết quả tìm kiếm cho "tự phát"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 765

Hội nghị gặp gỡ các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp đầu tư trong nước: Tạo thêm động lực cho doanh nghiệp phát triển 

Cập Nhật 01-08-2018

Sáng 31-7, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ các hiệp hội ngành hàng và doanh nghiệp (DN) đầu tư trong nước trên địa bàn tỉnh.

Tag: FDI

Toàn văn Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế tư nhân 

Cập Nhật 06-06-2017

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Tag: Nghị quyết Trung ương 5,phát triển kinh tế tư nhân

Lãnh đạo TX.Tân Uyên, TX.Bến Cát: Thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thị xã và các tự viện trên địa bàn 

Cập Nhật 05-05-2017

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2561-DL 2017, sáng 4-5, Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN TX.Tân Uyên tổ chức 3 đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thị xã và các tự viện trên địa bàn thị xã.

Tag: Thăm,chúc mừng,Ban Trị sự,Giáo hội,Phật giáo,thị xã,các tự viện,trên địa bàn

Chung tay vì sự phát triển đờn ca tài tử Bình Dương 

Cập Nhật 10-04-2017

Festival Đờn ca tài tử (ĐCTT) Quốc gia lần thứ II - Bình Dương năm 2017 diễn ra được 3 ngày nhưng để đón ngày hội lớn này người mộ điệu, các nghệ sĩ, nghệ nhân ưu tú

Tag: ĐCTT của Bình Dương

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam: Chăm lo cho người lao động, đôi bên cùng có lợi 

Cập Nhật 23-05-2015

Người lao động luôn được coi là yếu tố quyết định cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, việc chăm lo đời sống cho họ luôn được lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam đặc biệt quan tâm.

Tag: Đầu tư,Phát triển,Thiên Nam,lao động

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Từ: Cán bộ Đoàn phải năng động, sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ 

Cập Nhật 20-06-2014

Hội nghị lần này có sự tham gia của 7 tỉnh thuộc cụm miền ĐNB cùng Ban Công tác thanh niên Quân khu 7 và Quân đoàn 4. Trong 6 tháng qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi các tỉnh, thành cụm miền ĐNB phát triển tích cực trên các mặt. Đặc biệt là thực hiện chủ đề “Năm Thanh niên tình nguyện”, nhiều tỉnh, thành đoàn chú trọng triển khai hoạt động qua hình thức tình nguyện tại chỗ, tình nguyện theo đội hình chuyên như: Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức sửa chữa, xây mới 40 căn nhà cho hộ nghèo trị giá 700 triệu đồng; Tỉnh đoàn Đồng Nai tiếp sức cho 660 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 1,5 tỷ đồng; Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân lần VII với hoạt động hỗ trợ, chăm lo cho thanh niên công nhân với tổng kinh phí trên 611 triệu đồng…

Phật giáo tỉnh Bình Dương: Năm 2013 làm từ thiện hơn 14 tỷ đồng 

Cập Nhật 07-01-2014

Sáng qua (6-1), Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2014. Đánh giá công tác phật sự năm qua, Thượng tọa (TT) Thích Huệ Thông, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, cho biết Phật giáo Bình Dương tiếp tục đoàn kết, củng cố nhân sự, hoàn thành nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa. Năm 2013, toàn tỉnh có 6 cơ sở tự viện được xây mới. Trường Trung cấp Phật học Bình Dương tổ chức thi và cấp bằng tốt nghiệp Khóa II cho 192 tăng, ni sinh và khai giảng Khóa III (2013-2016). Đặc biệt, năm qua Phật giáo tỉnh tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội với trị giá hơn 14 tỷ đồng.

Xử phạt xe không "chính chủ", hộp đen "lỗi" từ 1-7 

Cập Nhật 04-03-2013

Theo Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt của Bộ Giao thông - Vận tải mới hoàn thành và chờ lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức và người dân, từ ngày 1-7 tới, xe không sang tên đổi chủ, ôtô trong lĩnh vực vận tải không lắp hộp đen, chủ xe không đóng phí bảo trì sẽ chính thức bị xử phạt.

Tập trung đầu tư để thương mại - dịch vụ phát triển bền vững hơn 

Cập Nhật 01-01-2011

Ngành thương mại Bình Dương đã có bước phát triển đáng kể và đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm khá cao, nhưng vẫn còn những tồn tại cần khắc phục để đưa lĩnh vực thương mại, dịch vụ (TMDV) phát triển bền vững. Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Thị Điền đã có những chia sẻ với báo Bình Dương về vấn đề này.

Đẩy mạnh đầu tư xây dựng mạng lưới giao thông: Phá thế cô lập, tạo đà phát triển 

Cập Nhật 10-08-2010

  Cầu Bạch Đằng phá thế cô lập vùng cù lao với trung tâm huyện . Ảnh: Q.CTân Uyên là địa bàn vốn không thuận lợi để phát triển công nghiệp như các huyện Thuận An, Dĩ An, TX.TDM hay Bến Cát vì giao thông cách trở. Song, với quyết tâm đưa vùng đất chiến khu Đ xưa phát triển, lãnh đạo huyện Tân Uyên đã tập trung quy hoạch, đầu tư và kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, xem đó là một bước đột phá quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa địa phương.

Quay lên trên free html hit counter