Kết quả tìm kiếm cho "tháng tri ân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Tri ân các tập thể, cá nhân tích cực trong hoạt động từ thiện xã hội Lễ hội Rằm tháng Giêng - 2019 

Cập Nhật 07-03-2019

(BDO) Chiều 7-3, lãnh đạo TP.TDM đã tổ chức buổi họp mặt để tuyên dương, tri ân các tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện Lễ hội Rằm tháng Giêng- 2019 vừa qua.

Tag: Tri ân,các tập thể,cá nhân,tích cực,trong hoạt động,từ thiện,xã hội,Lễ hội,Rằm tháng,Giêng - 2019

Điện lực Dầu Tiếng: Nhiều hoạt động thiết thực,ý nghĩa trong Tháng tri ân khách hàng 

Cập Nhật 10-01-2019

Thực hiện các hoạt động trong Tháng tri ân khách hàng - Tháng 12-2018, ngoài việc duy trì nguồn điện ổn định, liên tục, các dịch vụ chăm sóc và tri ân khách hàng,

Tag: Điện lực Dầu Tiếng,Nhiều hoạt động,thiết thực,ý nghĩa,Tháng tri ân,khách hàng

Tuổi trẻ và tháng tri ân 

Cập Nhật 02-07-2018

Tháng 7 hàng năm luôn là tháng cao điểm tuổi trẻ trong tỉnh với nhiều hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện tấm lòng tri ân với thế hệ cha anh đi trước.

Tag: Tri ân,mẹ Việt Nam anh hùng

Tháng tri ân lại về… 

Cập Nhật 02-07-2018

Tháng 7 - tháng tri ân lại về! Hơn ai hết, những công dân đất Việt hôm nay cần phải biết trân quý giá trị của hòa bình, độc lập dân tộc được đánh đổi bởi máu xương bao thế hệ cha ông qua

Tag: tri ân

Phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một: 6 tháng đầu năm, giá trị ngành tiểu thủ công nghiệp đạt 59,14% 

Cập Nhật 14-06-2018

Trong 6 tháng đầu năm 2018, các ngành nghề truyền thống trên địa bàn phường Tân An như mộc, sơn mài, sản xuất bao bì… vẫn tiếp tục được duy trì.

Tag: tân an,thủ dầu một,tiểu thủ công nghiệp

Tháng 7 thắp lửa tri ân 

Cập Nhật 06-07-2017

Những ngày tháng 7 lịch sử, người dân trong tỉnh đã và đang dành trọn tấm lòng tri ân tới hàng vạn người con đất Thủ anh dũng, hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

Tag: Tháng 7,thắp lửa,tri ân

Lời tri ân tháng 7 

Cập Nhật 27-07-2016

“Dù ai đi Đông về Tây/27 tháng 7 nhớ ngày thương binh/Dù ai lên thác xuống ghềnh/27 tháng 7 thương binh nhớ ngày”.

Tag: tri ân

Lần đầu tiên EVN tổ chức "tháng tri ân khách hàng" 

Cập Nhật 25-11-2015

Tập đoàn Điện lực VN (EVN) công bố chọn tháng 12-2015 là "tháng tri ân khách hàng" trên toàn quốc, theo đó sẽ miễn phí nhiều khâu và sửa chữa điện miễn phí cho khách hàng.

Tag: Lần đầu tiên,EVN,tổ chức,"tháng tri ân khách hàng"

TX.Thuận An: 6 tháng đầu năm giá trị sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ tăng khá 

Cập Nhật 15-06-2015

(BDO) Theo thông tin từ UBND TX.Thuận An, 6 tháng đầu năm 2015 giá trị sản xuất công nghiệp, thương mại - dịch vụ đạt mức tăng trưởng khá.

Tag: TX.Thuận An

Tháng tri ân... 

Cập Nhật 25-07-2012

Chiến tranh đã lùi xa cách nay đã 37 năm nhưng những đau thương mất mát, hy sinh của hàng triệu người dân đất Việt thì không có gì bù đắp được. Mặc dù đất nước vẫn còn nghèo khó nhưng Đảng và Nhà nước ta luôn không ngừng đề ra chủ trương, chính sách nhằm chăm lo cho các gia đình có công cách mạng, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ. Đó là đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta từ bao đời nay, được truyền từ đời này sang đời khác. Càng trân trọng biết bao khi những ngày tháng bảy này, các cấp các ngành từ Trung ương đến tận cơ sở xã, phường đều có chương trình hành động thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Mỗi địa phương, mỗi ngành, mỗi đơn vị đều có cách thể hiện khác nhau nhằm tưởng nhớ và tri ân các gia đình có công cách mạng như quét dọn, làm vệ sinh, trồng hoa ở các nghĩa trang liệt sĩ; chăm sóc những phần mộ chưa biết tên; hay sửa chữa lại căn nhà, lau chùi bàn thờ cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng... Có địa phương huy động cả hệ thống chính trị - xã hội vào cuộc để chăm lo cho các gia đình thương binh liệt sĩ với khẩu hiệu “cùng ăn, cùng ở, cùng làm”. Còn với lãnh đạo tỉnh và các huyện, thị, thành phố là một chuỗi dài hoạt động thăm viếng, tặng quà, trao nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sĩ, những người không tiếc hy sinh xương máu của mình để giành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Quay lên trên free html hit counter