Kết quả tìm kiếm cho "thị trường lớn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Thị trường bất động sản Bình Dương: Tiếp tục thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư 

Cập Nhật 18-03-2019

Mặc dù những năm gần đây thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương chưa tạo được những điểm bùng nổ nhưng với những hoạch định chính sách vĩ mô tốt lại có lợi thế rất lớn là tiếp giáp với thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh sôi động,

Tag: Thị trường,Bất động sản,Bình Dương

Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương: Lớn mạnh cùng quá trình phát triển công nghiệp - đô thị của Bình Dương  

Cập Nhật 01-03-2019

Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương là doanh nghiệp Nhà nước được giao nhiệm vụ cung cấp nước sạch, thoát nước đô thị, bảo vệ môi trường phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư của tỉnh Bình Dương.

Tag: Công ty,Cổ phần Nước,Môi trường,Bình Dương

Chi cục Quản lý thị trường: Tiêu hủy số lượng lớn thuốc lá ngoại nhập lậu 

Cập Nhật 21-05-2018

Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương, Hội đồng tiêu hủy thuốc lá ngoại nhập lậu, do Chi cục Quản lý thị trường tỉnh thành lập, vừa tiến hành tiêu hủy bằng biện pháp đốt gần 92.000 bao thuốc lá lậu.

Thị trường ô tô Bình Dương: Tiềm năng lớn 

Cập Nhật 16-11-2016

Mức thu nhập bình quân đầu người của Bình Dương năm 2015 là 73 triệu đồng, dự báo đến năm 2020 sẽ là 135 triệu đồng.

Tag: thị trường,ô tô,bình dương,tiềm năng lớn

Thị trường lớn nhưng không dễ “chơi” 

Cập Nhật 14-07-2015

Trong bối cảnh ngành gỗ đang gặp nhiều khó khăn về nguồn nguyên liệu, tỷ giá đồng ngoại tệ và sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các nước thì đạt được kết quả nói trên là sự nỗ lực rất lớn của các bộ ngành

Tag: xuat khau,nganh go,thi truong,canh tranh

Online Marketing giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường rộng lớn 

Cập Nhật 10-03-2014

(BDO) Internet đã trở thành một cuộc cách mạng về xã hội thông tin, các ứng dụng trên internet càng ngày càng đi sâu vào các hoạt động phục vụ cho nhu cầu của con người, từ nhu cầu học tập, giải trí đến nhu cầu mua sắm, hoạt động quản lý, quảng bá, giới thiệu sản phẩm và duy trì sự nhận biết thương hiệu… Khi Internet và xã hội online phát triển, người tiêu dùng bắt đầu thay đổi dần những thói quen truyền thống để trở thành công dân mạng (online citizen), thị trường đã và đang chuyển dịch, điều này thể hiện càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Online đã đứng vững ở vị trí quan trọng và còn tiến xa hơn nữa trên bản đồ kinh doanh 3.0 (kinh doanh dựa trên nền tảng của trí tuệ + công nghệ + giá trị).

Xuất khẩu dệt may tập trung vào bốn thị trường lớn 

Cập Nhật 23-01-2013

Theo dự báo của Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas), năm 2013, các thị trường xuất khẩu chủ lực của ngành dệt may vẫn là Mỹ, Nhật Bản, EU và Hàn Quốc; trong đó, Mỹ tiếp tục là thị trường xuất khẩu lớn nhất đối với hàng dệt may Việt Nam và nhiều năm tới.

Triển vọng thị trường: Nhu cầu yếu nhưng khó có gói kích cầu lớn 

Cập Nhật 14-08-2012

Nhận định từ nhóm nghiên cứu của HSBC về kinh tế vĩ mô và triển vọng thị trường của Việt Nam trong báo cáo thường kỳ tháng 8 đã cho thấy điều đó. Theo HSBC, lạm phát tháng 7 vừa qua đã giảm còn trên 5% từ mức đỉnh điểm 23% của năm 2011; thâm hụt thương mại được thu hẹp, dự trữ ngoại tệ tăng cho thấy sự thành công trong việc củng cố cân bằng phát triển kinh tế, kiềm chế lạm phát và triển khai các biện pháp cải cách cần thiết... Tuy nhiên, nhu cầu yếu đã khiến ngành sản xuất tiếp tục chậm lại!

Thị trường bán lẻ năm 2011: Khi những “ông lớn” so găng... 

Cập Nhật 25-01-2011

Theo kết quả khảo sát và công bố về Chỉ số phát triển bán lẻ toàn cầu (GRDI) của hãng AT Kearny, thị trường bán lẻ Việt Nam luôn đứng ở thứ hạng cao về mức độ hấp dẫn trong đầu tư: năm 2008 đứng thứ nhất, năm 2009 đứng thứ 6 và năm 2010 đứng thứ 14. Triển vọng về dài hạn của Việt Nam trong bảng xếp hạng GRDI vẫn rất tích cực, mặc dù có sự tụt hạng trong năm 2009 và 2010 so với các năm trước đây.

Dệt may Việt Nam tăng thị phần tại các thị trường lớn 

Cập Nhật 04-01-2011

Năm 2011, theo đánh giá của các chuyên gia, làn sóng dịch chuyển đầu tư vào ngành dệt may vẫn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới. Xu hướng phần lớn nhà đầu tư chọn đầu tư vào lĩnh vực may mặc hơn là đầu tư vào dệt, nhuộm. Với những dự báo thuận lợi của thị trường, ngành dệt may đặt mục tiêu đạt khoảng trên 13 tỷ USD trong năm.

Quay lên trên free html hit counter