Kết quả tìm kiếm cho "thời sự"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 166

Đọ thời lượng sử dụng pin của iPhone 12 cùng loạt iPhone thế hệ cũ 

Cập Nhật 26-10-2020

Loạt iPhone 12 được trang bị chip A14 thế hệ mới, giúp tiết kiệm năng lượng, nhưng lại có pin với dung lượng khiêm tốn. Vậy thời lượng pin trên iPhone 12 có vượt trội so với các thế hệ cũ?

Tag: Đọ thời lượng pin,iPhone 12,iPhone thế hệ cũ

Mối nguy chết người từ thói quen vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại 

Cập Nhật 17-06-2020

Vừa cắm sạc pin vừa sử dụng điện thoại là thói quen của rất nhiều người, tuy nhiên, đây là một hành động hết sức nguy hiểm, có thể dẫn đến tai nạn chết người.

Tag: vừa sạc pin,vừa sử dụng điện thoại,chết người

Công bố ca khúc mới, trao giải ảnh thời sự nghệ thuật kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Dĩ An 

Cập Nhật 08-08-2019

(BDO) Sáng 8-8, UBND TX.Dĩ An đã tổ chức hội nghị tổng kết công bố ca khúc mới, sáng tác biểu tượng logo và trao giải ảnh thời sự nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Dĩ An (nay là TX.Dĩ An).

Tag: Công bố,ca khúc mới,trao giải,ảnh thời sự,nghệ thuật

Thị xã Dĩ An tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2019 

Cập Nhật 19-03-2019

Sáng 19-3, Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I-2019 với chủ đề “Thị xã Dĩ An 20 năm hình thành-xây dựng và phát triển”...

Tag: thị xã dĩ an,hội nghị,thông tin thời sự

Bắc Tân Uyên: Tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I-2018 

Cập Nhật 05-04-2018

Sáng qua (4-4), Huyện ủy Bắc Tân Uyên đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I-2018.

Tag: Bắc Tân Uyên,hội nghị thông tin thời sự,quý I

Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh: Gần 1.000 cán bộ, đảng viên tham dự thông tin thời sự 

Cập Nhật 27-03-2018

Sáng 27-3, Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I-2018. Hội nghị thu hút gần 1.000 cán bộ, đảng viên thuộc các chi, Đảng bộ thuộc Đảng bộ khối tham dự

Tag: đảng ủy,khối các cơ quan tỉnh,thông tin,thời sự

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh: Tổ chức thông tin thời sự tháng 3 

Cập Nhật 30-03-2016

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tổ chức thông báo nhanh tình hình thời sự trong nước và trên thế giới cho cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp.

Tag: Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh,Tổ chức,thông tin,thời sự,tháng 3

Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Dầu Một: Tổ chức hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự quý III năm 2015 

Cập Nhật 16-09-2015

Sáng 15-9, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị báo cáo viên thông tin thời sự quý III năm 2015.

Tag: tuyên giáo,thành ủy,Thủ Dầu Một,hội nghị,báo cáo viên,thời sự,năm 2015

TX.Dĩ An: Hơn 100 đảng viên dự nghe báo cáo thời sự 

Cập Nhật 18-10-2014

TX.Dĩ An vừa tổ chức cho hơn 100 đảng viên thuộc các chi bộ ban ngành, đoàn thể trực thuộc Đảng bộ thị xã nghe báo cáo thời sự quý III-2014.

Tag: Dĩ An,đảng viên,báo cáo,thời sự

Tìm ra ưu điểm và giải quyết kịp thời những phát sinh để nâng cao công tác quốc phòng, quân sự ở địa phương 

Cập Nhật 07-12-2011

Bình Dương là một trong 2 tỉnh được Bộ Quốc phòng chọn thực hiện thí điểm trên toàn quốc. Theo đó, nội dung thực hiện thí điểm đơn giản hóa 7 TTHC trong lĩnh vực NVQS và ĐVQĐ gồm: Đăng ký NVQS lần đầu; đăng ký vào ngạch dự bị đối với công dân nam hết 25 tuổi mà chưa phục vụ tại ngũ, phụ nữ từ đủ 18 tuổi đến hết 40 tuổi có chuyên môn cần cho quân đội; đăng ký lần đầu đối với phương tiện kỹ thuật thuộc diện huy động, bổ sung cho lực lượng thường trực của quân đội; liên thông giữa các cơ quan quản lý về phương tiện kỹ thuật ở cấp tỉnh, cấp huyện trong việc cung cấp số liệu đăng ký, quản lý phương tiện kỹ thuật ở địa phương để gọi chủ phương tiện kỹ thuật tiến hành đăng ký; bỏ kiểm tra sức khỏe đối với công dân đến đăng ký NVQS thay bằng việc tự kê khai tình hình tiền sử bệnh tật của bản thân và gia đình; đăng ký di chuyển của công dân sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị khi được tuyển vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị; đăng ký vắng mặt đối với công dân sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị khi được gọi vào học các trường. Mục tiêu của việc thực hiện thí điểm đơn giản hóa TTHC trong lĩnh vực NVQS ngoài việc giảm phiền hà cho công dân còn tạo điều kiện để ban chỉ huy quân sự các địa phương nắm chính xác số công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân dự bị để tiện việc xét tuyển NVQS và quản lý quân nhân dự bị động viên. Thực hiện các nội dung thí điểm, thời gian qua, Ban chỉ đạo tỉnh đã kịp thời tổ chức quán triệt, triển khai, tập huấn cho các sở, ban ngành và các huyện, thị. Nhờ đó toàn tỉnh đã thực hiện đúng trình tự và thời gian theo yêu cầu đã đề ra. Tuy nhiên quá trình triển khai cũng đã phát sinh nhiều bất cập, vướng mắc cần rút kinh nghiệm, khắc phục. Trong đó có công tác phối hợp của các ban ngành chưa chặt chẽ, còn giao khoán cho cơ quan quân sự.

Quay lên trên free html hit counter