Kết quả tìm kiếm cho "thiết bị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 263

Trang bị thiết bị, đồ dùng, đồ chơi hiện đại trường mầm non 

Cập Nhật 21-09-2019

Năm 2019, Sở Giáo dục - Đào tạo tiếp tục đầu tư thiết bị, đồ dùng, đồ chơi hiện đại từ nguồn kinh phí ngân sách cho các trường mầm non công lập.

Tag: thiết bị,đồ dùng,đồ chơi hiện đại,trường mầm non

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm: Khơi dậy sức sáng tạo giáo viên dạy nghề 

Cập Nhật 20-05-2019

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh năm 2019 vừa được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức quy tụ nhiều mô hình, thiết bị chất lượng, có tính ứng dụng cao trong đời sống, giảng dạy.

Tag: Hội thi,thiết bị đào tạo,tự làm

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bình Dương năm 2019: 12 đơn vị tham gia dự thi với 35 thiết bị 

Cập Nhật 15-05-2019

Sáng 15-5, tại trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa tỉnh, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Bình Dương năm 2019.

Tag: Hội thi,thiết bị đào tạo

Trang bị nhiều thiết bị phục vụ giảng dạy 

Cập Nhật 14-06-2018

Thực hiện đổi mới giáo dục, năm học 2017-2018, ngành giáo dục - đào tạo đã đầu tư, mua sắm nhiều trang thiết bị phục vụ giảng dạy cho các trường tiểu học, THCS, THPT công lập.

Tag: trang bị,thiết bị dạy học

Hội thi sưu tầm và sử dụng thiết bị dạy học điện tử cấp tiểu học 

Cập Nhật 29-05-2018

Ngày 29-5, Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức hội thi sưu tầm và sử dụng thiết bị dạy học điện tử cấp tiểu học vòng tỉnh, năm học 2017-2018. Có 18 giáo viên dạy lớp và 8 cán bộ thiết bị đã tham gia hội thi này.

Tag: hội thi,sưu tầm,thiết bị điện tử,dạy học

Trang bị thiết bị dạy học thông minh 

Cập Nhật 04-01-2017

Để phục vụ hoạt động dạy và học, hàng năm ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) đều đầu tư mua sắm, bổ sung thay thế thiết bị dạy học cho các trường học trong tỉnh.

Tag: Trang bị thiết bị dạy học

Bàn giao thiết bị công nghệ thông tin cho các địa phương 

Cập Nhật 19-12-2016

Sở Thông tin và Truyền thông và TTHCC phối hợp bàn giao các thiết bị tin học cho 43 xã, phường, thị trấn; trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp bàn giao các thiết bị tin học cho 48 xã, phường, thị trấn.

Tag: Bàn giao,thiết bị,công nghệ,thông tin,cho các địa phương

Tích cực trang bị thiết bị dạy học cho các trường học 

Cập Nhật 11-08-2016

Những năm qua, ngành GD-ĐT luôn quan tâm đầu tư trang thiết bị dạy học trong các trường học

Tag: trang bị,thiết bị,dạy học

Mật vụ Mỹ thu được "thiết bị" trong khuôn viên Nhà Trắng 

Cập Nhật 26-01-2015

Ngày 26-1, một người phát ngôn cho biết cơ quan Mật vụ Mỹ đã thu được một "thiết bị" trong khuôn viên Nhà Trắng, nhưng nói thêm rằng dường như thiết bị này không gây ra "mối đe dọa."

Tag: Mật vụ Mỹ thu được "thiết bị" trong khuôn viên Nhà Trắng

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Dầu Tiếng: Trang bị thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên môn tiếng Anh 

Cập Nhật 25-05-2010

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Dầu Tiếng vừa phối hợp với Công ty TNHH Văn phòng Đại Thanh (377, Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TX.TDM) vừa tổ chức buổi tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh cấp tiểu học cơ sở và trung học cơ sở. Thiết bị được ứng dụng là gia sư điện tử đa năng E-teacher. Với thiết bị này, giáo viên và học sinh chỉ cần dùng bút cảm ứng đã được gắn trong máy và chỉ vào bất kỳ dòng chữ nào trong quyển sách giáo khoa, máy sẽ phát âm ngay dòng chữ đó với giọng chuẩn của người bản xứ. Máy có 47 tốc độ nhanh chậm tùy trình độ tiếp thu của học sinh, 7 chức năng sử dụng giúp các em vừa có thể nghe bài giảng trên lớp vừa có thể tự học tại nhà. Bà Nguyễn Thị Thu, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Dầu Tiếng, cho biết đây là một trong những chủ trương nhằm trang bị phương tiện giảng dạy cho giáo viên môn tiếng Anh các trường để nâng cao hiệu quả học tập và giảng dạy.

Quay lên trên free html hit counter