Kết quả tìm kiếm cho "thu nhập cao"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27

Thu nhập cao từ vườn cây ăn trái đặc sản 

Cập Nhật 17-11-2020

Môi trường thay đổi, ô nhiễm công nghiệp ngày càng cao, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cây ăn trái.

Tag: Chính sách hỗ trợ,vườn cây ăn trái đặc sản,

Nâng cao thu nhập từ kinh tế hợp tác 

Cập Nhật 27-05-2020

Hiện phường Hưng Định (TP.Thuận An) có 1 hợp tác xã và 8 tổ hợp tác (THT), tổ liên kết. Thời gian qua, các THT đã hoạt động có hiệu quả, tạo thu nhập ổn định cho thành viên.

Tag: phường Hưng Định,hợp tác xã,tổ hợp tác

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng: Thu nhập bình quân của công nhân hơn 8,5 triệu đồng/tháng 

Cập Nhật 04-04-2019

(BDO) Sáng 4- 4, tại Hội nghị giao ban định kỳ tháng 3-2019, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã khen thưởng cho Ban thu mua mủ cao su tiểu điền 10 triệu đồng do thực hiện tốt công tác thu mua quý 1 năm 2019;

Tag: Công ty,TNHH MTV,Cao su,Dầu Tiếng

Tìm giải pháp nâng cao thu nhập cho nông dân trồng cây công nghiệp  

Cập Nhật 20-09-2016

(BDO) Sáng 20-9, đoàn công tác Văn phòng Trung ương Đảng do bà Trần Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Nông lâm nghiệp Bình Dương

Tag: Công ty Nông lâm nghiệp Bình Dương,Công ty Cổ phần cao su Phước Hòa

Thu nhập cao nhờ… rau an toàn 

Cập Nhật 05-06-2014

Cái tên “Hà Độ” được nhiều người biết đến ở xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo bởi ông là người trồng rau an toàn (RAT) giỏi. Hiện gia đình ông trồng rau trên diện tích trên 1.500m2, mỗi năm trừ tất cả mọi chi phí vẫn còn thu nhập trên 180 triệu đồng.

Trồng rau sạch cho thu nhập cao 

Cập Nhật 12-01-2013

Chỉ với diện tích hơn 2.000m2, với đầy đủ các loại rau ăn quả như khổ qua, bầu và dưa leo, mô hình trồng rau sạch của bà Nguyễn Thị Dung (khu phố Bình Đức 1, phường Bình Hòa, TX.Thuận An) mang lại lợi nhuận cao cho gia đình, đồng thời cũng mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Đưa ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất: Góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân 

Cập Nhật 24-07-2012

Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật (KHKT) được xem là khâu quyết định thành bại trong sản xuất của nhiều nông dân. Ứng dụng KHKT hiện nay không còn là việc để khắc phục các khó khăn trong sản xuất, mà chính là để nâng cao thu nhập cho từng gia đình.

Dịch vụ nấu ăn đem lại thu nhập cao 

Cập Nhật 27-02-2012

Để có thể mở một cửa hàng ăn uống hay đầu tư một mô hình sản xuất đều cần nhiều vốn, trong khi mở dịch vụ nấu ăn (DVNA) không cần nhiều vốn. Đây đang là một nghề được nhiều người lựa chọn vì có thu nhập cao.  Một DVNA cung cấp suất ăn cho công nhân tại các công ty

PetroVietnam có thu nhập cao nhất trong các 'ông lớn' 

Cập Nhật 04-01-2012

Năm 2011, thu nhập bình quân của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) lên tới 16,2 triệu đồng mỗi tháng, cao nhất trong số 17 tổng công ty và các tập đoàn lớn trong cả nước.

Nuôi hươu, nai lấy nhung cho thu nhập cao 

Cập Nhật 07-06-2011

Xuất phát từ việc cải tạo chuồng trại chăn nuôi bò sau khi thua lỗ, trại chăn nuôi Hiệp Thành của ông Nguyễn Trọng Hùng (ấp 6, Thới Hòa, Bến Cát) được chuyển sang nuôi hươu, nai lấy nhung và đã đem lại hiệu quả kinh tế cao, không chỉ cung cấp nhung mà còn cả con giống cho người có nhu cầu.

Quay lên trên free html hit counter