Kết quả tìm kiếm cho "tiếp cận"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 209

Khai giảng khóa đào tạo Phân tích thị trường và kế hoạch tiếp cận thị trường 

Cập Nhật 08-10-2020

Sáng 8-10, Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh tổ chức khai giảng khóa đào tạo kỹ năng Phân tích thị trường và Kế hoạch tiếp cận thị trường cho các học viên, tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng & Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Bình Dương.

Tag: Phân tích thị trường,kế hoạch tiếp cận thị trường,Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo,bình dương

Toàn tỉnh có 82 xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật 

Cập Nhật 11-04-2019

Sở Tư pháp vừa công bố danh sách các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2018.

Tag: ,phường,thị trấn,đạt chuẩn,tiếp cận pháp luật

Sở Tư pháp: Tập huấn chuyên sâu Luật Tiếp cận thông tin 

Cập Nhật 11-09-2018

Sáng 11-9, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu Luật Tiếp cận thông tin và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ tham gia công tác phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn.

Tag: Sở Tư pháp,Tập huấn chuyên sâu,Luật Tiếp cận thông tin

Nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 09-05-2018

Theo Báo cáo 2018 của Ngân hàng Thế giới (WB), chỉ số Tiếp cận tín dụng năm 2018 của Việt Nam xếp thứ hạng 29 trên tổng số 190 nền kinh tế được khảo sát, đạt 75 điểm trên thang điểm 100.

Tag: doanh nghiệp,tiếp cận tín dụng

Chuẩn tiếp cận pháp luật là tiêu chí đánh giá thi đua, khen thưởng hàng năm của chính quyền cấp xã 

Cập Nhật 19-08-2017

Ngày 8-5-2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Quyết định số 619/QĐ- TTg quy định xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Tag: tiếp cận pháp luật,đánh giá,thi đua,khen thưởng

Chính phủ trình Quốc hội xem xét dự án Luật tiếp cận thông tin 

Cập Nhật 11-11-2015

Chiều 11-11, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 10, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe Tờ trình về dự án Luật tiếp cận thông tin.

Tag: Chính phủ,trình Quốc hội,xem xét,dự án,Luật tiếp cận thông tin

Phường Hưng Định, TX.Thuận An: Giúp nông dân tiếp cận với khoa học - công nghệ 

Cập Nhật 13-08-2015

Thực hiện dự án “Nhân rộng mô hình điểm truy cập thông tin khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn”, Hội Nông dân phường Hưng Định, TX.Thuận An đã tiếp nhận 2 máy tính và 1 tủ hồ sơ

Tag: nông dân,tiếp cận,khoa học,công nghệ,Phường Hưng Định

Đảm bảo tối đa quyền được tiếp cận thông tin của công dân 

Cập Nhật 12-08-2015

Tiếp tục chương trình làm việc, sáng 12-8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật tiếp cận thông tin.

Tag: Luật tiếp cận thông tin,Quốc hội

Tiếp đoàn cán bộ trường Đại học La Trobe (Uác), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp: Các trường đại học, cao đẳng Bình Dương sẵn sàng hợp tác, liên kết với các trường nước ngoài 

Cập Nhật 24-03-2010

Chiều 23-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hiệp đã có buổi tiếp đoàn cán bộ trường Đại học (ĐH) La Trobe (Úc) đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đào tạo với các trường ĐH, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, do Giáo sư John Rosenberg làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Hiệu trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Hiệp, nói: “Trường ĐH Thủ Dầu Một cũng như các trường ĐH, cao đẳng trong tỉnh đều có chủ trương tiếp cận với giáo dục ĐH tiên tiến, sẵn sàng liên kết với các trường ở nước ngoài hợp tác đào tạo bán phần hoặc toàn phần cũng như tiếp nhận chương trình đào tạo của nước ngoài”.

Tiếp xúc với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cử tri góp ý: Cần tăng cường hơn nữa công tác giám sát của Quốc hội 

Cập Nhật 03-12-2009

Sáng qua (2-12), Đoàn đại biểu Quốc hội (QH) tỉnh gồm các ông Trần Văn Nam, Phạm Quý Tỵ đã có buổi tiếp xúc với các cử tri xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo để thông báo đến cử tri kết quả và nội dung của kỳ họp lần thứ 6 QH khóa XII; tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của cả nước trong năm 2009 và giới thiệu sơ lược về các chương, điều của các Luật Người cao tuổi, Luật Dân quân tự vệ, Luật Giáo dục, Luật Viễn thông... Cử tri xã Phước Hòa nhất trí cao với các báo cáo của đoàn. Tuy nhiên, qua theo dõi kỳ họp cử tri kiến nghị cần tăng cường hơn nữa công tác giám sát của QH đối với các cơ quan Nhà nước và các tập đoàn kinh tế lớn để phòng chống tham ô, lãng phí; cần đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng và cải cách công tác phòng chống tham nhũng; tăng cường lực lượng phòng chống nạn chặt phá rừng và cần chú trọng hơn nữa việc giảng dạy môn lịch sử trong tất cả các cấp học. Đặc biệt, cử tri cũng góp ý khá sôi nổi việc chọn các hình thức phù hợp trong thực hiện án tử hình...

Quay lên trên free html hit counter