Kết quả tìm kiếm cho "tiếp nối"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 152

Giảm 50% phí trước bạ: Ô tô "nội" tiếp tục lấn át xe nhập khẩu 

Cập Nhật 12-08-2020

Thị trường xe tháng 7 tiếp tục tăng trưởng nhẹ so với tháng trước đó, động lực phát triển đến từ các mẫu ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước.

Tag: phí trước bạ,Ô tô nội

Phân công thành viên Chính phủ tiếp thu nội dung Phiên họp 37 UBTVQH 

Cập Nhật 11-09-2019

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phân công các thành viên Chính phủ trình bày và tiếp thu một số nội dung tại Phiên họp thứ 37 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra từ ngày 9-20/9/2019.

Tag: Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Becamex Bình Dương tiếp tục để thua Hà Nội 

Cập Nhật 05-08-2019

Ở trận đấu thuộc vòng 19, V-League 2019, Becamex Bình Dương tiếp tục nhận lấy trận thua thứ 2 liên tiếp trước đối thủ Hà Nội.

Tag: VLeague 2019,Becamex Bình Dương,Hà Nội

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Nội vụ Lào 

Cập Nhật 09-07-2019

Chiều 9/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Khammanh Sounvileuth, Bộ trưởng Nội vụ Lào đang thăm làm việc tại Việt Nam.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng tiếp cố vấn nội các đặc biệt của người đồng cấp Nhật Bản 

Cập Nhật 29-03-2019

Chiều 29/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Iijima Isao, Cố vấn đặc biệt nội các Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Tag: Nhật Bản

Nhiều nơi tiếp tục tặng quà tết cho các đối tượng chính sách, khó khăn, trẻ em khuyết tật 

Cập Nhật 12-01-2019

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 11-1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tiếp tục phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tỉnh tổ chức đi thăm,

Tag: Nhiều nơi,tiếp tục,tặng quà tết,cho các đối tượng,chính sách,khó khăn,trẻ em khuyết tật

Tiếp nối tinh thần Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 

Cập Nhật 03-02-2018

Tỉnh đoàn vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và Huyện đoàn Dầu Tiếng tổ chức chương trình kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tag: tiếp nối,tinh thần,tổng tiến công,nổi dậy,xuân mậu thân

Ấn Độ chọn Bình Dương là nơi đặt Trạm dò tìm, Tiếp nhận dữ liệu và Trung tâm xử lý dữ liệu ảnh vệ tinh 

Cập Nhật 18-08-2016

Lý do chọn Bình Dương là nơi đặt Trạm dò tìm, Tiếp nhận dữ liệu và Trung tâm xử lý dữ liệu ảnh vệ tinh, là do Bình Dương có nhiều yếu tố thuận lợi...

Tag: Ấn Độ,chọn Bình Dương,nơi đặt Trạm dò tìm,Tiếp nhận,dữ liệu,Trung tâm,xử lý,dữ liệu ảnh,vệ tinh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Nói chuyện chuyên đề về kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử 

Cập Nhật 25-03-2014

Nội dung của buổi nói chuyện xoay quanh các vấn đề về các kỹ năng giao tiếp, ứng xử của các bạn trẻ trong ngành Y đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tại buổi nói chuyện, GS.TS Vũ Gia Hiền đã hướng dẫn cặn kẽ về cách kiểm soát, kềm chế cảm xúc; cách ứng xử với bệnh nhân qua biểu hiện nét mặt, điệu bộ; cách lắng nghe và chia sẻ với bệnh nhân… Qua đó, GS.TS Vũ Gia Hiền cũng đã giải đáp các thắc mắc của đoàn viên thanh niên xoay quanh các vấn đề về kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử.

Tình nguyện tiếp nối tình nguyện 

Cập Nhật 13-03-2010

Thanh niên (TN) ngày nay tiếp nối sự thành công và sức lan tỏa của phong trào 5 xung phong, 3 sẵn sàng, hoạt động tình nguyện không dừng lại ở một điểm nào mà nó được hưởng ứng và thực hiện trong mọi thời điểm, trên tất cả các lĩnh vực. Tháng TN cũng vậy, ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam đều sôi nổi khí thế của phong trào thi đua tình nguyện. Riêng ở Bình Dương, khí thế hào hùng này đã được các thế hệ cha anh đi trước tiếp lửa cho thế hệ TN ngày nay. Mỗi lần họp mặt, mỗi lần tham dự hoạt động là mỗi lần các em lại được đàn anh, đàn chị động viên, hướng dẫn. Sự tiếp sức đó được duy trì và phát huy ở khắp mọi nơi.

Quay lên trên free html hit counter