Kết quả tìm kiếm cho "tinh thần"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 414

Văn phòng UBND tỉnh và Tỉnh đoàn: Ký kết thực hiện Chương trình “Thanh niên tình nguyện chung tay xây dựng nền hành chính công năng động, thân thiện, trách nhiệm và hiện đại” 

Cập Nhật 21-06-2019

Tiếp nối những kết quả đạt được của chương trình “Tuổi trẻ Bình Dương chung tay xây dựng Trung tâm Hành chính công năng động, thân thiện”, vừa qua, Văn phòng UBND tỉnh và Tỉnh đoàn đã phối hợp ký kết ban hành Kế hoạch liên tịch

Tag: nền hành chính công,năng động,thân thiện,trách nhiệm,hiện đại

Nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động 

Cập Nhật 13-04-2019

Hiện nay, một số người lo ngại trước tình trạng công nhân ít có thời gian vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động xã hội vì phải làm thêm giờ, chăm sóc gia đình hoặc tranh thủ làm thêm nhằm tăng thu nhập.

Tag: Nâng cao,đời sống,văn hóa,tinh thần,cho công nhân,lao động

"Phát huy tinh thần quyết chiến, quyết thắng của cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" 

Cập Nhật 28-12-2017

Thắng lợi của cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 thể hiện sức mạnh vô song của dân tộc Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh.

Tag: xuân Mậu Thân 1968,chủ tịch nước,quyết chiến,quyết thắng

Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân 

Cập Nhật 06-10-2017

Riêng Bình Dương, toàn tỉnh hiện có gần 1 triệu công nhân, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, trong đó có 70% là lao động nhập cư.

Tag: nâng cao đời sống,văn hóa tinh thần,công nhân

Khẳng định tinh thần đồng hành 

Cập Nhật 09-06-2017

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị 26/CT-TTg về tiếp tục triển khai hiệu quả Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16- 5-2016 theo tinh thần Chính phủ đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tag: Khẳng định,tinh thần,đồng hành

Đoàn cần phát huy tinh thần tập thể, đóng góp công sức vào sự thành công của đại hội 

Cập Nhật 01-03-2017

(BDO) Chiều 1-3, ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đoàn đại biểu phụ nữ chuẩn bị tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Tag: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Phát huy tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo” 

Cập Nhật 20-09-2016

Trong những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ra lời kêu gọi và vận động các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh với tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo”, “Tương thân, tương ái”, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiên tai.

Tag: tinh thần,nhường cơm,sẻ áo

Hội viên Cựu chiến binh: Nêu cao tinh thần gương mẫu 

Cập Nhật 16-08-2016

Một trong những phong trào thi đua được các cấp Hội Cựu chiến binh trong tỉnh thực hiện tốt và duy trì hiệu quả trong thời gian qua chính là phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”.

Tag: Hội viên,Cựu chiến binh,Nêu cao,tinh thần,gương mẫu

Lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà cho bệnh nhân nghèo dịp Tết Bính Thân 2016 

Cập Nhật 05-02-2016

(BDO) Chiều 5-2 (27 âm lịch), đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 50 bệnh nhân nghèo đang điều trị

Tag: Tết Bính Thân

Câu lạc bộ phụ nữ đơn thân: Chỗ dựa tinh thần cho chị em 

Cập Nhật 12-12-2015

Sau gần 9 năm đi vào hoạt động, đến nay Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ đơn thân của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân An (TP.Thủ Dầu Một) đã trở thành điểm tựa tinh thần

Tag: phụ nữ đơn thân

Quay lên trên free html hit counter