Kết quả tìm kiếm cho "trên cạn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 132

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên:Tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt các xã, thị trấn 

Cập Nhật 28-06-2020

Ngày 28-6, Huyện đoàn Bắc Tân Uyên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt khối xã, thị trấn năm 2020.

Tag: Tập huấn,cán bộ Đoàn chủ chốt

Nâng cấp, mở rộng đường Trần Văn Ơn: Cần đẩy nhanh tiến độ thi công 

Cập Nhật 10-07-2019

Thời gian gần đây, nhiều hộ sinh sống trên đường Trần Văn Ơn cho rằng tuyến đường này thi công chậm, ảnh hưởng đến việc đi lại, kinh doanh, cũng như sinh hoạt hàng ngày của họ.

Tag: Nâng cấp,mở rộng,đường Trần Văn Ơn,Cần đẩy,nhanh tiến,độ thi công

Anh Trần Huy Bằng, cán bộ nhà thiếu nhi tỉnh: Cống hiến sức trẻ 

Cập Nhật 13-11-2018

Là một gương mặt khá quen thuộc với các bạn nhỏ, anh Trần Huy Bằng (ảnh), cán bộ Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương, đã có nhiều thành tích xuất sắc, những sáng kiến, cống hiến đầy nhiệt huyết trong công tác Đội tại địa phương

Tag: Trần Huy Bằng,Cống hiến sức trẻ

Tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp cần tránh lãng phí 

Cập Nhật 10-10-2018

Ngày 10/10, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tag: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Kỷ niệm của cán bộ công đoàn, công nhân lao động Bình Dương với Chủ tịch nước Trần Đại Quang 

Cập Nhật 26-09-2018

Sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã để lại sự đau buồn, niềm tiếc thương vô hạn trong lòng mỗi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Tag: Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Nữ cán bộ Mặt trận gương mẫu 

Cập Nhật 04-07-2018

Hơn 8 năm gắn bó với công tác Mặt trận với vai trò là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, chị Đoàn Thị Ánh Tuyết (ảnh) luôn thực hiện tốt lời dạy của Bác

Tag: Nữ cán bộ Mặt trận,Đoàn Thị Ánh Tuyết

Mỗi cán bộ mặt trận là nhân tố tích cực củng cố đoàn kết trên địa bàn 

Cập Nhật 13-10-2017

Sáng 13/10, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã và Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu toàn quốc

Tag: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Nguyễn Tấn Tài: Người cán bộ Mặt trận tận tụy với công việc 

Cập Nhật 26-09-2015

Gần 40 năm làm công tác mặt trận, nên hơn ai hết, ông Nguyễn Tấn Tài, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, TX.Dĩ An là người rất gần dân, hiểu dân và sát với nhân dân.

Tag: Nguyễn Tấn Tài,người cán bộ,mặt trận,tận tụy,công việc

Becamex Bình Dương hụt nhiều trụ cột trong trận đấu gặp Cần Thơ 

Cập Nhật 30-07-2015

(BDO) Chiều 30-7, tin từ lãnh đạo CLB Becamex Bình Dương cho biết, đội đang đối diện khó khăn nghiêm trọng trước trận đấu tiếp đội Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 19 V-League 2015 vào cuối tuần này

Tag: becamex,binh duong,vleague,can tho,binh duong vs can tho

Trận thua cần thiết! 

Cập Nhật 06-12-2010

 Người xưa có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, ý nói khi xung trận thì phải hiểu rõ đối thủ, nói rộng ra là làm điều gì cũng phải nghiên cứu cho kỹ các điều kiện có liên quan mới mong được thành công. Ở trận thua bẽ mặt 0-2 trước Philippines vừa rồi, mặc dù như HLV Calisto đã nói trước giờ bóng lăn, rằng đây là một đối thủ khó chơi bởi kỹ luật chặt chẽ và có nhiều cầu thủ nhập tịch, chơi đúng lối đá sở trường bóng đá Anh; cùng với đó, chắc hẳn nhiều phương án đối phó cũng đã được tính toán, thế nhưng sau khi trọng tài thổi còi mãn trận thì có thể kết luận, các bài ấy của HLV người Bồ đã phá sản. Phá sản không phải vì không hiểu đối phương, mà là do hiểu chưa đủ về đối phương. Chẳng hạn, qua trận đầu ta cứ nghĩ họ chơi 6-7 nên ta chuẩn bị 8-9 để đối phó, không ngờ họ còn có nhiều bài đối phó đến 9-10 để hạ gục tuyển VN, đó là chưa kể nhiều chiêu độc của tuyển VN đã sớm phơi bày không cần thiết ở trận đầu. Dẫu biết rằng Philippines chơi như vừa rồi có phần thiếu fair-play (gần như nhường hẳn sân cỏ cho các cầu thủ VN), nhưng kết cục của bóng đá chính là tỷ số - cũng chính là thước đo hiệu quả của trận đấu.

Quay lên trên free html hit counter