Kết quả tìm kiếm cho "trình độ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 40

Không nên “tranh thủ” đường vắng người để vượt đèn đỏ! 

Cập Nhật 15-04-2020

Những ngày qua, do chấp hành việc cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch bệnh nên nhiều người đã không ra đường khi thật sự không cần thiết, các con phố đã vắng người.

Tag: tranh thủ,đường vắng,vượt đèn đỏ

Đau mắt đỏ và cách phòng tránh 

Cập Nhật 03-10-2018

(BDO) Đau mắt đỏ hay còn gọi là bệnh viêm kết mạc, là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút hoặc vi khuẩn gây ra.

Tag: Đau mắt đỏ,cách phòng tránh

Triều Tiên cảnh báo nguy cơ chiến tranh hạt nhân do chính sách Mỹ 

Cập Nhật 27-01-2018

Nhật báo Rodong Sinmun của Đảng Lao động Triều Tiên ngày 26/1 đưa tin, "cơn bão chiến tranh hạt nhân" đang ẩn hiện trên Bán đảo Triều Tiên do dẫn chính sách thù địch của Mỹ đối với quốc gia bị cô lập này.

Tag: Triều Tiên,cảnh báo nguy cơ chiến tranh hạt nhân,chính sách Mỹ

Bệnh đau mắt đỏ: Cần chủ động phòng tránh 

Cập Nhật 17-06-2016

Mới đầu mùa hè nhưng bệnh đau mắt đỏ đã xuất hiện khiến nhiều người mắc.

Tag: đau mắt,đỏ mắt,bệnh mùa hè

Ngoại trưởng Mỹ, Nga điện đàm tìm cách tránh đụng độ ở Syria 

Cập Nhật 09-10-2015

Theo AFP, ngày 8-10, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và người đồng cấp Nga Sergei Lavrov đã có cuộc điện đàm để thảo luận về việc tránh nguy cơ xảy ra đụng độ

Tag: Ngoại trưởng Mỹ,Nga,điện đàm,đụng độ ở Syria

Chấp nhận dở dang đại học vì tranh thêu tay Huế 

Cập Nhật 31-08-2015

Khao khát có được tấm bằng đại học, nhưng Trần Thị Như Ý đã quyết định tạm gác giấc mơ này để dành hết đam mê và trách nhiệm cho tranh thêu tay truyền thống của người Huế.

Tag: Chấp nhận,dở dang,đại học,tranh thêu tay,Huế

Trung Quốc tăng tàu quân sự, lực lượng chấp pháp Việt Nam đấu tranh ở cường độ cao 

Cập Nhật 09-06-2014

Chiều 9-6, Cục Kiểm ngư Việt Nam cho biết, Các tàu Kiểm ngư của Việt Nam tiếp tục kiên trì bám trụ tổ chức hoạt động đấu tranh với cường độ cao để phản đối và yêu  cầu Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Đồng thời luôn có mặt tại khu vực tàu cá của ngư dân Việt Nam hoạt động để hỗ trợ ngư dân yên tâm bám biển.

2 triệu trẻ em Mỹ bị tác động tâm lý do chiến tranh 

Cập Nhật 28-05-2013

Hơn hai triệu trẻ em Mỹ có bố hoặc mẹ tham gia các cuộc chiến tranh trong thập kỷ qua đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề, trong đó có hàng chục nghìn cháu phải trải qua tình cảnh đau lòng bố hoặc mẹ chết hoặc bị chấn thương thần kinh sau khi từ cuộc chiến trở về.

Chi trả chế độ cho người trực tiếp tham gia chiến tranh, bảo vệ tổ quốc: Việc làm đầy ý nghĩa 

Cập Nhật 30-01-2013

Ban chỉ đạo 24 huyện Bến Cát vừa khởi điểm tổ chức lễ trao quyết định và chi trả chế độ chính sách cho các đối tượng theo Quyết định số 62 của Thủ tướng Chính phủ “Về chế độ, chính sách đối với đối tượng trực tiếp tham gia chiến tranh, bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30-4- 1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc”.  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cát chi trả tiền trợ cấp chếđộ theo Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ cho các đối tượng trực tiếp tham gia chiến tranh, bảo vệ Tổ quốc

Tập huấn chế độ, chính sách đối với người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc 

Cập Nhật 18-04-2012

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức tập huấn Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau 30-4-1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc cho cán bộ làm công tác chính sách trên địa bàn tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter