Kết quả tìm kiếm cho "trúng tiền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

Canada mở “Trang trại thi thể” đầu tiên phục vụ mục đích nghiên cứu 

Cập Nhật 09-12-2019

Tất cả các thi thể sẽ được phơi bày trong môi trường tự nhiên như vùi trong phần mộ khá nông, hay để trong xe hơi, hoặc để ngay trên mặt đất ngoài trời.

Tag: Trang trại thi thể,Canada

Israel lần đầu tiên phóng tàu vũ trụ tư nhân lên Mặt Trăng 

Cập Nhật 22-02-2019

Sau khi phóng lên, Falcon 9 đã đưa tàu Beresheet lên quỹ đạo Trái Đất và tàu sẽ tự vận hành, thực hiện cuộc hành trình dài 6,5 triệu km trong bảy tuần để tới Mặt Trăng.

Tag: tàu vũ trụ tư nhân,Mặt Trăng

Công ty tư nhân đầu tiên quyết định đưa xe tự hành lên Mặt trăng 

Cập Nhật 28-07-2017

Theo Sputnik, Công ty công nghệ robot vũ trụ Astrobotic (Mỹ) cho biết sẽ phối hợp với liên minh United Launch Alliance phóng một xe tự hành lên Mặt trăng vào năm 2019.

Tag: Mặt trăng

Phương tiện giao thông đường bộ bắt buộc trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy 

Cập Nhật 14-12-2015

Đại tướng Trần Đại Quang vừa ký ban hành Thông tư số 57/2015/TT-BCA quy định bắt buộc trang bị phương tiện, thiết bị phòng cháy và chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

Tag: Công an,Trần Đại Quang,phòng cháy,chữa cháy,giao thông,đường bộ

Tổng thống Mỹ, Hàn Quốc họp tại Nhà Trắng bàn về hạt nhân Triều Tiên 

Cập Nhật 13-06-2015

Reuters đưa tin Nhà Trắng ngày 12-6 thông báo Tổng thống Mỹ Barack Obama và người đồng cấp Hàn Quốc Park Geun-hye đã đồng ý bố trí một cuộc họp khác tại Nhà Trắng để thảo luận về mối đe dọa hạt nhân

Tag: Tổng thống Mỹ,Hàn Quốc,họp tại Nhà Trắng,bàn về hạt nhân Triều Tiên

Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh: Ra mắt Trang thông tin điện tử 

Cập Nhật 13-01-2015

Sau một thời gian xây dựng cơ sở dữ liệu, chạy thử nghiệm và hoàn thiện, Trang thông tin điện tử (website) của Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh đã chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 1-1- 2015.

Tag: du lịch,Trung tâm Xúc tiến,website

Triều Tiên dọa tấn công quân sự vào Lầu Năm Góc và Nhà Trắng 

Cập Nhật 22-12-2014

Động thái này diễn ra trong bối cảnh phía Mỹ có những cáo buộc cho rằng tin tặc Triều Tiên tấn công hệ thống máy tính Mỹ.

Tag: Triều Tiên,dọa tấn công quân sự vào Lầu Năm Góc

Cách trồng hoa thủy tiên trắng hoàn hảo 

Cập Nhật 01-11-2013

Hoa thủy tiên trắng thuộc họ hoa Thủy tiên, có tên khoa học là Narcissus papyraceus, rất quen thuộc, dễ dàng trồng được trong chậu hoặc bình hoa đặt trong nhà. Hoa thủy tiên có dáng cong duyên dáng, màu trắng vô cùng tinh khiết, phần thân màu xanh lá cây mọng nước, mập mạp và hương thơm ngào ngạt.

Chấn chỉnh tình trạng phương tiện vận tải đường bộ vi phạm chở hàng quá tải trọng và quá số khách cho phép 

Cập Nhật 02-05-2013

Hiện nay, tình trạng phương tiện vận tải đường bộ vi phạm chở hàng quá tải trọng và quá số khách cho phép đang diễn ra khá phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các công trình thuộc hệ thống đường bộ, đồng thời gây mất ATGT và là nguyên nhân của nhiều vụ TNGT nghiêm trọng.

Ưu tiên trang thiết bị y tế được sản xuất trong nước 

Cập Nhật 13-07-2012

  Người bệnh được khám bằng thiết bị y tế chất lượng cao. Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân giao Bộ Y tế chủ trì, xây dựng và ban hành trong tháng Bảy, danh mục trang thiết bị y tế có nhu cầu sử dụng cao, ưu tiên đầu tư sản xuất trong nước.

Quay lên trên free html hit counter