Kết quả tìm kiếm cho "trường học"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1780

Ráo riết chuẩn bị trường lớp đón học sinh 

Cập Nhật 09-03-2020

Theo kế hoạch, ngày 16-3 học sinh (HS) mầm non, tiểu học, THCS sẽ đến trường sau 6 tuần tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tag: chuẩn bị trường lớp,đón học sinh,Covid-19

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học, ký túc xá 

Cập Nhật 02-03-2020

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh trong các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Tag: phòng chống dịch bệnh,COVID-19,trường học,ký túc xá

Tăng cường đưa giáo dục về môi trường vào trường học 

Cập Nhật 05-12-2019

Trong năm 2019, công tác tuyên truyền về môi trường được các cấp, các ngành trong tỉnh đẩy mạnh với nhiều hình thức trực quan sinh động

Tag: giáo dục môi trường,Ngày Môi trường thế giới,Ngày Nước thế giới,Giờ Trái đất

Xây dựng môi trường học tập thân thiện, học sinh tích cực 

Cập Nhật 28-08-2019

Thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - học sinh tích cực”, hầu hết các trường học trên địa bàn TX.Tân Uyên đã xây dựng môi trường học đường thân thiện, bảo đảm an toàn, vệ sinh cho học sinh trong sinh hoạt, học tập.

Tag: Xây dựng,môi trường học tập thân thiện,học sinh tích cực

Các trường học thực hiện tốt phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực” 

Cập Nhật 14-08-2018

Thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, hầu hết các trường trên địa bàn TX.Tân Uyên đã xây dựng môi trường học đường thân thiện, bảo đảm an toàn, vệ sinh cho học sinh trong sinh hoạt, học tập.

Tag: rường học thân thiện,Học sinh tích cực

Trường Trung Tiểu học Việt Anh:Tiếp sức học sinh nghèo đến trường 

Cập Nhật 25-08-2015

Nhằm giúp học sinh dân tộc thiểu số ở Gia Lai và Kon Tum có điều kiện đến trường trong năm học mới, trường Trung Tiểu học Việt Anh đã phát động chương trình “Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”.

Tag: học sinh,dân tộc thiểu số,Việt Anh

TP. Thủ Dầu Một: Tích cực xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực 

Cập Nhật 15-10-2014

Thực hiện xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, năm học 2014-2015, Phòng Giáo dục - Đào tạo TP.Thủ Dầu Một đã chỉ đạo các trường đẩy mạnh xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn

Tag: trường học thân thiện,trường lớp xanh,an toàn

Trường Tiểu học Bình Mỹ (Tân Uyên): Điển hình trường xanh - sạch - đẹp - an toàn 

Cập Nhật 16-10-2013

 Từ năm học 2008-2009 đến nay, cùng với triển khai các nội dung dạy học tích cực, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh (HS), trường Tiểu học Bình Mỹ còn quan tâm thực hiện nội dung xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn. Để thực hiện phong trào này hiệu quả, trước tiên Ban giám hiệu nhà trường củng cố ban chỉ đạo “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo sự đồng thuận trong giáo viên, phổ biến đến HS và phụ huynh HS cùng tham gia. Để cho ngôi trường được xanh, trường triển khai kế hoạch xanh hóa trường học, xanh hóa lớp học và xanh hóa góc làm việc. Vào dịp kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ (19-5), trường tổ chức cho HS trồng cây nhớ ơn Bác. Từ phong trào này sân trường đã rợp bóng cây xanh, các em vui chơi thỏa thích trong các giờ giải lao. Để cho ngôi trường đẹp, thầy trò cùng điểm sắc sân trường bằng cách trồng hoa nhiều màu sắc và những loại hoa nở được nhiều mùa trong năm. Em Nguyễn Yến Nhi, HS lớp 5 nói với chúng tôi, trường phát động mỗi lớp tự trồng và chăm sóc một bồn hoa trong sân trường, trồng dây leo trong lớp học. Những đóa hoa tươi thắm suốt bốn mùa đã tạo thêm sự thân thiện cho ngôi trường em.

Trường THPT chuyên Hùng Vương: 54,10% học sinh đạt loại giỏi 

Cập Nhật 30-12-2011

Sáng qua (29-12), Trường THPT chuyên Hùng Vương đã sơ kết học kỳ I, năm học 2011-2012. Theo đánh giá của Ban giám hiệu nhà trường, học kỳ qua giáo viên có tinh thần trách nhiệm trong soạn giảng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu chuyên môn. Hầu hết học sinh có động cơ học tập đúng đắn, học lực có sự chuyển biến rõ rệt, tỷ lệ khá giỏi được nâng dần theo từng đợt. Qua sơ kết học kỳ, có 54,10% học sinh giỏi, 42,10% học sinh khá. Chất lượng mũi nhọn cũng được nhà trường quan tâm đầu tư, bồi dưỡng, có 77 học sinh đoạt các giải học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THPT, 31 học sinh đoạt giải giải toán trên máy tính Casio cấp tỉnh.  Những HS giỏi được nhà trường tuyên dương, khen thưởng

Trường chuyên Hùng Vương: 54,10% học sinh đạt loại giỏi 

Cập Nhật 29-12-2011

Sáng nay (29-12) Trường chuyên Hùng Vương đã sơ kết học kỳ I, năm học 2011-2012. Theo đánh giá của ban giám hiệu nhà trường, học kỳ qua giáo viên có tinh thần trách nhiệm trong soạn giảng, thực hiện đầy đủ các yêu cầu chuyên môn. Hầu hết học sinh có động cơ học tập đúng đắn, học lực có sự chuyển biến rõ rệt, tỷ lệ khá giỏi được nâng dần theo từng đợt. Qua sơ kết học kỳ, có 54,10% học sinh giỏi, 42,10% học sinh khá. Chất lượng mũi nhọn cũng được nhà trường quan tâm đầu tư, bồi dưỡng, có 77 học sinh đạt các giải học sinh giỏi cấp tỉnh bậc THPT, 31 học sinh đạt giải giải toán trên máy tính Casio cấp tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter