Kết quả tìm kiếm cho "trộm cướp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Bắt nhóm chuyên trộm cắp, cướp giật tài sản nghiện ma túy 

Cập Nhật 12-07-2018

Ngày 12-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Tân Uyên cho biết đang tạm giữ nhóm chuyên trộm cắp, cướp giật tài sản nghiện ma túy.

Tag: nhóm chuyên trộm cắp,cướp giật tài sản,nghiện ma túy

Bắt giữ đối tượng nghiện game chuyên đi trộm, cướp tài sản 

Cập Nhật 20-03-2018

Nguyễn Anh Hào (SN 1996) sống lang thang, nghiện game online. Để có tiền chơi game, Hào đã lừa lấy tài sản của người quen, khi không lừa được đối tượng Hào còn ra tay trộm hoặc cướp bán lấy tiền chơi game.

Tag: đối tượng,nghiện game,đi trộm,cướp tài sản

Công an phường An Phú (TX.Thuận An): Triệt xóa băng nhóm trộm, cướp giật tài sản 

Cập Nhật 29-09-2016

Sáng 29-9, đại úy Lê Đình Hùng, Phó Trưởng Công an phường An Phú (TX. Thuận An) cho biết, đơn vị vừa bàn giao các đối tượng trộm cắp tài sản cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX.Thuận An.

Tag: công an,an phú,thuận an,cướp giật,tài sản

Công an tỉnh: Khen thưởng người dân bắt trộm, cướp 

Cập Nhật 12-05-2016

Ngày 10-5, PV28 Công an tỉnh đã trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân trên địa bàn xã An Sơn và phường Thuận Giao, TX.Thuận An vì có thành tích xuất sắc trong việc truy bắt trộm, cướp tại địa phương.

Tag: Người dân bắt trộm,bắt cướp,

Hàng loạt đối tượng trộm, cướp sa lưới 

Cập Nhật 03-11-2015

Khoảng 8 giờ sáng 31-10, một nguồn tin của người dân ở KP10, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một cho biết Công ty bất động sản H.K. bị trộm đột nhập lấy trộm xe má

Tag: trộm cướp,phòng chống,tội phạm

Triệt xóa băng trộm, cướp xe vùng giáp ranh 

Cập Nhật 05-10-2015

Với hành vi giả vờ hỏi đường hoặc hỏi tìm phòng trọ để thuê, nhóm đối tượng đã liên tiếp thực hiện nhiều phi vụ trộm, cướp xe máy trên địa bàn phường Bình Hòa và địa bàn tỉnh Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh.

Tag: trộm,cướp xe,Bình Hòa,Đồng Nai,TP.Hồ Chí Minh

Vờ hỏi đường rồi trộm, cướp xe 

Cập Nhật 20-01-2015

Những ngày qua, để hạn chế tình trạng người rút tiền ở các trụ ATM bị kẻ gian lấy trộm xe, Công an (CA) phường Bình Hòa, TX.Thuận An đã tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra

Tag: trộm cướp,cảnh giác

Băng nhóm gây ra hơn 40 vụ trộm, cướp giật tài sản bị bắt 

Cập Nhật 15-01-2015

(BDO) Khoảng 2 giờ sáng ngày 15-1, Công an TP.TDM đã bắt giữ khẩn cấp các đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản và cướp giật tài sản.

Tag: trộm cắp,tang vật,cướp,tài sản,công an

Bắt băng nhóm chuyên trộm, cướp trong khu công nghiệp 

Cập Nhật 16-11-2014

(BDO) Ngày 15-11, Cơ quan CSĐT Công an TX Thuận An đã bắt giữ băng nhóm chuyên trộm, cướp tài sản...chỉ trong một thời gian ngắn, băng nhóm này đã gây ra hơn 10 vụ trộm, cướp tài sản táo tợn trong khu công nghiệp

Tag: cướp trong khu công nghiệp,cướp tài sản công nhân,cướp khu công nghiệp

Cảnh giác với trộm, cướp mùa World Cup! 

Cập Nhật 25-06-2014

Không phải đến bây giờ, mà từ lâu vấn nạn trộm, cướp manh động trong mùa World Cup và các giải bóng đá lớn của thế giới đã được ngành chức năng cảnh báo. Dẫu vậy, vấn nạn này vẫn không hề giảm, mà ngược lại “dấu ấn” của mùa sau luôn nặng nề hơn mùa trước! Mùa World Cup 2014 đang diễn ra chưa được nửa chặng đường, nhưng những ngày này khắp nơi trong nước đã rộ lên nhiều vụ trộm, cướp táo tợn, khiến nhiều gia đình phải rơi vào tình cảnh lao đao. Do vậy, cảnh giác với trộm, cướp mùa World Cup cần được đặt lên hàng đầu trong những ngày này.

Quay lên trên free html hit counter