Kết quả tìm kiếm cho "trong hoạt động"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 279

Hoạt động Đoàn - Hội trong học sinh, sinh viên: Tạo nên những phong trào thi đua sôi nổi 

Cập Nhật 16-09-2018

Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, các cơ sở Đoàn - Hội trong tỉnh tiếp tục nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chương trình công tác trong năm học 2018-2019

Tag: Hoạt động Đoàn,Hội,học sinh,sinh viên

Trường Tiểu học Đông Hòa B: Đột phá trong các hoạt động giáo dục 

Cập Nhật 27-11-2017

Có một ngôi trường, ban giám hiệu nhà trường có những đổi mới, sáng tạo trong giáo dục toàn diện cho học sinh (HS). Ngôi trường chúng tôi nhắc đến là trường Tiểu học Đông Hòa B (TX.Dĩ An).

Tag: Trường Tiểu học,Đông Hòa B,Đột phá,hoạt động,giáo dục

Nhiều hoạt động dành cho học sinh trong dịp hè 

Cập Nhật 07-06-2017

Để học sinh có những ngày hè vui tươi, ý nghĩa, Sở Giáo dục - Đào tạo đã chỉ đạo các đơn vị, trường học tổ chức các hoạt động vui hè cho học sinh.

Tag: Nhiều hoạt động,dành cho,học sinh,trong dịp hè

Nhiều hoạt động trong Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Bính Thân và các ngày lễ lớn năm 2016  

Cập Nhật 18-11-2015

(BDO) Chiều 18-11, ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua Kế hoạch tổ chức các hoạt động phục vụ Tết dương lịch 2016

Tag: Kế hoạch,tổ chức các hoạt động,Tết dương lịch 2016

Triển khai các quy định mới trong hoạt động in và phát hành 

Cập Nhật 26-08-2015

Sáng 25-8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị triển khai các quy định của Nhà nước về hoạt động in và phát hành cho các cơ sở hoạt động in và phát hành trên địa bàn tỉnh.

Tag: Thông tin,Truyền thông,quy định,Nhà nước,phát hành

Triển khai các quy định mới trong hoạt động in và phát hành 

Cập Nhật 25-08-2015

(BDO) Sáng 25-8, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị triển khai các quy định của Nhà nước về hoạt động in và phát hành cho các cơ sở hoạt động in và phát hành trên địa bàn tỉnh

Tag: in an,phat hanh,quy dinh moi

Đoàn thanh niên huyện Bàu Bàng: Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán 

Cập Nhật 27-02-2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bàu Bàng về tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho đoàn viên thanh niên nhân dịp Xuân Ất Mùi năm 2015

Tag: hoạt động đền ơn,đáp nghĩa,Bàu Bàng

Biconsi đạt kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 26-04-2013

(BDO) Sáng nay (26-4) tại Nhà hàng nổi Tiamo Phú Thịnh, TP.TDM (Bình Dương), Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (Biconsi) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên nhằm thông qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và đề ra kế hoạch hoạt động năm 2013.

Hội Chữ thập đỏ phường Phú Lợi (TX.TDM): Đơn vị đi đầu trong hoạt động phong trào 

Cập Nhật 09-08-2011

Nhiều năm liền, Hội CTĐ phường Phú Lợi luôn dẫn đầu trong các hoạt động phong trào hội ở TX.TDM. Chỉ tiêu hiến máu tình nguyện (HMTN) luôn đạt và vượt; thường xuyên có những phần quà dành cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam...  Theo bà Đoàn Thị Bạch Cúc, Chủ tịch Hội CTĐ phường, thì đó là nhờ hội hoạt động theo phương châm “mưa dầm thấm đất” và luôn hết lòng giúp đỡ khi có người cần đến mình.

Gian lận trong hoạt động xuất nhập khẩu: Nghiêm trọng và tinh vi hơn! 

Cập Nhật 25-08-2010

Đánh giá về công tác chống gian lận trong hoạt động xuất nhập khẩu (XNK), ông Hàn Anh Vũ, Cục trưởng Cục Hải quan Bình Dương (HQBD), cho biết, tại Bình Dương thời gian qua đã xuất hiện thêm những hình thức gian lận táo tợn và tinh vi hơn. “Trong 7 tháng đầu năm, chúng tôi đã phát hiện nhiều vụ việc gian lận trong XNK, trong đó có một vụ việc mà trước đây chưa từng xảy ra, đó là một doanh nghiệp đã giấu 400.000 USD ngay trong kiện hàng container xuất khẩu...”.

Quay lên trên free html hit counter