Kết quả tìm kiếm cho "trong nước"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 586

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Quốc hội Lào 

Cập Nhật 05-03-2019

Chiều 5/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội Lào do Chủ tịch Quốc hội Lào Pany Yathotou dẫn đầu đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tag: Tổng Bí thư,Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Campuchia 

Cập Nhật 07-12-2018

Chiều 7/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Hoàng gia Campuchia do Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen dẫn đầu

Tag: Tổng Bí thư,Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong lòng những người ở lại 

Cập Nhật 26-09-2018

Sáng 26/9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước

Tag: Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Bảo đảm nước phục vụ sản xuất trong cao điểm mùa khô 

Cập Nhật 27-03-2018

Hiện nay, hầu hết các vùng sản xuất nông nghiệp của tỉnh đều được đầu tư hệ thống thủy lợi đồng bộ nên diện tích lúa và hoa màu được cung cấp nước đầy đủ, kịp thời.

Tag: Bảo đảm nước,phục vụ sản xuất,mùa khô

Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bình Dương: Tạo sức bật trong giai đoạn mới 

Cập Nhật 24-01-2018

Năm 2017 đã khép lại với nhiều dấu ấn trong hoạt động chỉ đạo điều hành các chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) - Chi nhánh Bình Dương.

Tag: Ngân hàng Nhà nước,Chi nhánh Bình Dương

Một số hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ thăm Bình Dương trong 5 năm qua 

Cập Nhật 26-10-2015

Bình Dương phải tiếp tục chăm lo làm tốt công tác xây dựng Đảng, không chỉ ở cấp tỉnh mà cả ở cơ sở, các doanh nghiệp, đơn vị làm kinh tế...

Tag: một số,hình ảnh,lãnh đạo,Đảng,Nhà nước,chính phủ,thăm Bình Dương

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: Bình Dương là điểm sáng trong bức tranh kinh tế cả nước…  

Cập Nhật 24-02-2015

Ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Ất Mùi, đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương

Tag: bình dương,kinh tế,chủ tịch nước,trương tấn sang

Dầu Tiếng: Xây dựng 2 chi bộ trong doanh nghiệp ngoài nhà nước 

Cập Nhật 24-05-2014

Đến nay, huyện Dầu Tiếng đã xây dựng được 2 chi bộ với 13 đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cũng đã thành lập được 8 chi hội nữ công nhân nhà trọ với 191 hội viên tại các công ty ngoài khu vực Nhà nước. Huyện đoàn thành lập 4 Chi đoàn thanh niên xa quê với 62 đoàn viên, 10 Chi hội thanh niên công nhân với 335 hội viên. Liên đoàn Lao động huyện thành lập 2 CĐCS ngoài quốc doanh, nâng tổng số CĐCS lên 80 đơn vị.

Chủ tịch nước gửi thư khen 2 cá nhân cứu người trong bão 

Cập Nhật 30-11-2013

Nội dung bức thư như sau: "Tôi xúc động được biết trong cơn bão số 15 vừa qua, mặc dù đã có tuổi, các ông vẫn tích cực đi đầu cùng một số người không quản ngại nguy hiểm, vượt qua lũ dữ trong đêm tối, trên chiếc ghe nhỏ của gia đình, cứu hàng trăm người đến nơi an toàn, tránh được tổn thất sinh mạng trước thiên tai tàn khốc.

Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài Nguyễn Xuân Trung: Chú trọng thu hút FDI vào lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực 

Cập Nhật 18-03-2010

Không chỉ doanh nghiệp (DN) trong nước mà nhiều DN đầu tư nước ngoài hiện cũng đang gặp khó khăn trong tuyển dụng nguồn nhân lực tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2010, Việt Nam sẽ cố gắng thu hút vốn FDI cho lĩnh vực đào tạo nghề để đáp ứng nhu cầu nguồn lao động cho các ngành công nghiệp hiện đại... Ông Nguyễn Xuân Trung, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề nguồn nhân lực.

Quay lên trên free html hit counter