Kết quả tìm kiếm cho "trung đoàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 446

Quân đoàn 4: Diễn tập bắn đạn thật cấp trung đội 

Cập Nhật 22-06-2019

(BDO) Ngày 22-6, Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 tổ chức diễn tập bắn đạn thật cấp Trung đội tại trường bắn Lam Sơn, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tag: trung đội

Quân đoàn 4: Bế mạc hội thi “Cán bộ trung đoàn trưởng, chính ủy trung đoàn bộ binh” năm 2018 

Cập Nhật 15-09-2018

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, chiều 14-9, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đã tổ chức tổng kết, trao giải hội thi “Cán bộ trung đoàn trưởng, chính ủy trung đoàn bộ binh” năm 2018.

Tag: quân đoàn 4,bế mạc hội thi

Đại hội công đoàn Ngành Y tế tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023: 15 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 

Cập Nhật 26-01-2018

Sau 2 ngày diễn ra (25 và 26-1), đại hội (ĐH) Công đoàn ngành y tế tỉnh Bình Dương lần XI, nhiệm kỳ 2018-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tag: đại hội,công đoàn,y tế

Tổ chức hội thi trung, lữ đoàn trưởng, chính ủy trung, lữ đoàn bộ binh và binh chủng năm 2016 

Cập Nhật 24-11-2016

Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 vừa tổ chức hội thi trung, lữ đoàn trưởng, chính ủy trung, lữ đoàn bộ binh và binh chủng năm 2016

Tag: hội thi lữ đoàn trưởng,chính ủy trung,ữ đoàn bộ binh,binh chủng

Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai: Thăm, tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn ra đa 251 

Cập Nhật 09-01-2016

Ngày 8-1, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Cổ phần Sáng Ban Mai (SBMPOWER - KCN Mỹ Phước 2, TX.Bến Cát) đã có chuyến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn ra đa 251, thuộc Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 2

Tag: cán bộ,chiến sĩ Trung đoàn ra đa 251

Đoàn thanh niên TX.Dĩ An: Tập trung xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh 

Cập Nhật 10-01-2015

Đoàn Thanh niên TX.Dĩ An vừa đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn 2009-2013.

Tag: đoàn thanh niên,TX.Dĩ An,xây dựng,vững mạnh

Trung Quốc lại phi lý với “đường 10 đoạn”! 

Cập Nhật 28-06-2014

 Cùng với các hành động gây hấn, mới đây, ngày 25-6, Trung Quốc công bố một bản đồ do Nhà xuất bản bản đồ Hồ Nam phát hành có “đường 10 đoạn”. Trong bản đồ bất hợp pháp này, không còn là “đường 9 đoạn” như trước đây nữa, mà Trung Quốc đã đánh dấu “đường 10 đoạn” nuốt trọn biển Đông, lấn tới sát vùng biển của Việt Nam, Philippines, Malaysia và Brunei. Trước đó, chính quyền Trung Quốc đã có quyết định sẽ cho phép đăng ký quyền sử dụng đất ở quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam. Đây là động thái cho thấy Trung Quốc tiếp tục tỏ ra hiếu chiến trong chiến lược mở rộng chủ quyền lãnh thổ bất hợp pháp ở biển Đông.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan: Thăm, tặng quà cho các cháu ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương 

Cập Nhật 07-03-2011

Hôm qua (6-3), nhân chuyến làm việc tại các tỉnh phía Nam, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm Trung tâm (TT) Nhân đạo Quê Hương (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An). Cùng đi với Phó Chủ tịch nước còn có đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở ngành liên quan. Sau 2 năm trở lại TT, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cho biết bà bất ngờ trước sự phát triển nhanh của TT. Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, chính quyền các cấp đối với TT và cảm động trước những tình cảm của các tình nguyện viên đã dành cho các cháu nơi đây. Phó Chủ tịch nước mong rằng, trong thời gian tới Bình Dương tiếp tục đồng hành với TT, tháo gỡ những khó khăn để TT Nhân đạo Quê Hương yên tâm chăm lo cho những mảnh đời bất hạnh đang được nuôi dưỡng tại đây. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang hứa sẽ có trách nhiệm nhiều hơn, sâu sát hơn để TT Nhân đạo Quê Hương ngày càng phát triển.

Đoàn kiểm tra liên ngành Trung Ương : Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Tân Mão tại Bình Dương 

Cập Nhật 18-01-2011

Chiều 17-1, Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) do ông Nguyễn Phú Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Công Thương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo VSATTP tỉnh về tình hình thực hiện bảo đảm VSATTP dịp Tết Nguyên đán Tân Mão 2011 trên địa bàn. Theo kế hoạch Tết Nguyên đán Tân Mão, UBND tỉnh có chỉ thị về tăng cường công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm trước, trong và sau tết; Sở Y tế thành lập đoàn thanh, kiểm tra liên ngành về VSATTP; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành lập 5 đoàn kiểm tra về tình hình phòng, chống dịch tại cơ sở chăn nuôi; kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm tra an toàn rau quả...

Bí thư Thị đoàn Thủ Dầu Một Trần Minh Trung: Phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên góp phần bảo vệ môi trường 

Cập Nhật 20-03-2010

Tháng thanh niên (TTN) 2010 của Thị đoàn Thủ Dầu Một được phát động vào sáng 1-3, đến nay đã hoạt động được 1/3 chặng đường. Nhiều hoạt động đã được triển khai, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với anh Trần Minh Trung, Bí thư Thị đoàn Thủ Dầu Một về những kết quả đã đạt được và những kế hoạch trong thời gian tới.

Quay lên trên free html hit counter