Kết quả tìm kiếm cho "vô địch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 393

Việt Nam hợp tác và sẻ chia với cộng đồng quốc tế ngăn chặn đại dịch 

Cập Nhật 04-04-2020

Với tinh thần nhân văn, hợp tác và sẻ chia, Chính phủ Việt Nam chỉ đạo quan tâm, hỗ trợ để người nước ngoài tại Việt Nam được chăm sóc y tế trong trường hợp cần thiết.

Tag: Việt Nam hợp tác và sẻ chia với quốc tế ngăn chặn đại dịch

Tuổi trẻ chung tay phòng, chống dịch bệnh: Kịp thời và sáng tạo 

Cập Nhật 04-04-2020

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác phòng, chống dịch bệnh là “cuộc chiến” của toàn dân.

Tag: phòng,chống dịch bệnh

Công ty Dream Infinity đầu tư dịch vụ vui chơi và giải trí tại Trung tâm Thương mại Aeon Bình Dương 

Cập Nhật 23-04-2014

Thông báo tình hình đầu tư tại Bình Dương, Chủ tịch Công ty Dream Infinity cho biết, hiện công ty đang triển khai dự án trên diện tích 2.600m2 tại TTTM Aeon Bình Dương (TX.Thuận An) với vốn đầu tư 31 tỷ đồng để hoạt động kinh doanh bowling và trò chơi điện tử. Đây là chi nhánh thứ 2 của công ty tại Việt Nam sau chi nhánh đã đi vào hoạt động tại TP.Hồ Chí Minh, dự kiến chi nhánh sẽ đi vào hoạt động vào quý IV-2014. Với trang thiết bị phục vụ hiện đại và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế được nhập từ Mỹ, chi nhánh tại Bình Dương sẽ phục vụ tốt nhu cầu vui chơi giải trí của người dân Bình Dương và khu vực, qua đó góp phần vào quá trình phát triển dịch vụ tại Bình Dương. Chủ tịch Công ty Dream Infinity cam kết kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và cho biết, hiện công ty cũng đang có ý định hợp tác với Tập đoàn Tokyu để tiếp tục triển khai đầu tư tại Thành phố mới Bình Dương.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch bệnh và an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 02-01-2014

(BDO) Sáng 2-1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch bệnh và an toàn thực phẩm, với sự tham dự của các bộ ngành trung ương và 60 điểm đầu cầu địa phương. Điểm đầu cầu tỉnh Bình Dương, có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách văn hóa - xã hội Trần Thanh Liêm và các sở ngành liên quan.

Mẹo bảo mật cho Google, Facebook và các dịch vụ trực tuyến 

Cập Nhật 28-10-2013

Những thông tin gần đây về các hoạt động bí mật của chính phủ Mỹ, sự tăng cường các cuộc xâm phạm thông tin cá nhân và việc ảnh đại diện của bạn xuất hiện trên Google Ads đã làm dấy lên một vấn đề: Thông tin cá nhân trực tuyến của bạn chỉ được bảo vệ tối đa khi bạn có thể để mắt đến chúng. Nhưng khi những dữ liệu này nằm trên máy chủ ở một nơi xa xôi nào đó, chúng không còn hoàn toàn thuộc về bạn nữa.

Khai mạc hội thảo Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ - liên kết và phát triển 

Cập Nhật 10-12-2012

(BDO) Ngày 10-12, tại Nhà hàng – Khách sạn Thắng Lợi, TP.TDM, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Hợp tác xã Cộng hòa Liên bang Đức, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương và Ban vận động thành lập Hiệp hội Hợp tác xã và cơ sở công nghiệp, thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ Việt Nam (VCBA) đã tổ chức hội thảo Hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ - liên kết và phát triển.

Dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết gia tăng 

Cập Nhật 11-10-2012

  Chăm sóc bệnh nhi bị tay chân miệng. Dịch bệnh tay chân miệng và dịch sốt xuất huyết đang có xu hướng tăng tại tỉnh Gia Lai và Trà Vinh đòi hỏi phải có các biện pháp đồng bộ để phòng chống hiệu quả.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh SXH và TCM tại huyện Tân uyên: Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền 

Cập Nhật 21-08-2012

Trước thực trạng số bệnh nhân sốt xuất huyết (SXH) và tay chân miệng (TCM) ngày càng gia tăng trên địa bàn tỉnh nhất là bước vào thời điểm nắng nóng, mưa nhiều như hiện nay, ngày 18-8, đoàn giám sát Sở Y tế Bình Dương do ông Huỳnh Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương làm trưởng đoàn đã có buổi đi kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh SXH và TCM tại các xã, thị trấn của huyện Tân Uyên.

TX.Thuận An: Phát động chiến dịch truyền thông về ngăn ngừa tình trạng trẻ em bị bạo lực và xâm hại tình dục 

Cập Nhật 18-04-2011

Sáng 17-4, TX.Thuận An đã tổ chức lễ phát động chiến dịch truyền thông về ngăn ngừa tình trạng trẻ em bị bạo lực và xâm hại tình dục. Gần 500 tuyên truyền viên và đại diện phụ huynh tham gia. Bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Phó Chủ tịch UBND TX.Thuận An cho rằng, trong thời gian qua, tình trạng trẻ em bị bạo lực và xâm hại tình dục ở Thuận An rất đáng báo động. Trong đó đặc biệt là vụ bảo mẫu Trần Thị Phụng hành hạ cháu Hồ Thị Thúy Ngân xảy ra tại phường Thuận Giao gây bức xúc trong dư luận xã hội. Riêng năm 2010, TX.Thuận An đã có 10 vụ trẻ em bị xâm hại tình dục, trong đó có vụ số nạn nhân là 3 em.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình và biện pháp phòng chống, ngăn ngừa dịch bệnh gia súc, gia cầm 

Cập Nhật 11-08-2010

Chiều 10-8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch gia súc, gia cầm để nghe thông báo về tình hình phòng chống các loại dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm của tỉnh. Theo báo cáo của BCĐ, trong 6 tháng đầu năm 2010, tình hình dịch cúm gia cầm và dịch lở mồm long móng trên gia súc tương đối ổn định và không gây thiệt hại nặng nề; riêng tình hình dịch bệnh heo tai xanh hiện đang diễn biến phức tạp. Đến ngày 10-8, toàn tỉnh có 6/7 huyện, thị với 32 xã, 206 hộ có heo nhiễm bệnh. Tổng số heo bị nhiễm bệnh là 5.441 con, đã tiêu hủy 2.229 con với tổng trọng lượng là 72.881kg. Tại buổi họp, đại diện lãnh đạo các sở, ngành và các huyện, thị cũng đã nêu một số khó khăn trong công tác phòng chống dịch, tiêu hủy heo bị dịch như lực lượng phòng chống dịch thiếu; mức hỗ trợ tiền công phòng chống, tiêu hủy heo nhiễm bệnh thấp; công tác tiêu hủy cần phù hợp với từng địa phương, đúng chu trình kỹ thuật...

Quay lên trên free html hit counter