Kết quả tìm kiếm cho "văn bản mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 213

Hội nghị cập nhật văn bản mới 

Cập Nhật 11-11-2019

Liên đoàn Lao động TX.Dĩ An vừa tổ chức hội nghị cập nhật văn bản pháp luật lao động mới và tập huấn chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

Tag: hội nghị,cập nhật,văn bản pháp luật lao động mới

Tỉnh ủy Bình Dương: Triển khai các văn bản mới của Trung ương về công tác dân vận  

Cập Nhật 05-06-2018

Sáng 5-6, Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức hội nghị triển khai một số văn bản mới của Trung ương và của tỉnh liên quan đến công tác dân vận.

Tag: tỉnh ủy bình dương,triển khai,văn bản mới

Trang dịch vụ công cập nhật thường xuyên thủ tục, văn bản mới 

Cập Nhật 23-07-2017

Tính đến nay, 100% thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành được niêm yết công khai tại Trung tâm Hành chính công và được cập nhật trên trang dichvucong.binhduong.gov.vn

Tag: Trang dịch vụ công,cập nhật,thường xuyên,thủ tục,văn bản mới

Dầu Tiếng: Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành 

Cập Nhật 03-06-2015

Sáng 3-6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp Phòng Văn hóa, Thông tin huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị quán triệt và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành

Tag: văn bản quy phạm pháp luật

Phòng Văn hóa - Thông tin TX.Bến Cát: Tổ chức quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành 

Cập Nhật 09-05-2015

Ngày 7-5, Phòng Văn hóa - Thông tin TX.Bến Cát phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị quán triệt và phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành trong lĩnh vực liên quan.

Tag: quán triệt,văn bản,quy phạm pháp luật mới,ban hành,Bến Cát

Văn bản mới 

Cập Nhật 25-04-2015

Nghị định 36/2015/NĐ-CP ngày 17-4-2015 của Chính phủ về việc quy định tiêu chí thành lập Cục Hải quan tỉnh, liên tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; tổ chức, nhiệm vụ và hoạt động của hải quan các cấp.

Tag: văn bản mới

Văn bản mới 

Cập Nhật 20-12-2014

Tag: văn bản mới

Tư duy đổi mới và vấn đề xây dựng nền văn hóa trong bản Di chúc 

Cập Nhật 29-09-2014

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là Cương lĩnh xây dựng đất nước sau chiến tranh; trong đó thể hiện rõ tư duy đổi mới và tầm nhìn rộng lớn về xây dựng một nền văn hóa mới.

Tag: Tư duy,đổi mới,di chúc,Hồ Chí Minh,di chúc của Bác

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh: Kêu gọi mọi người cùng tham gia hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 08-04-2010

Sáng 7-4, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh phối hợp với trường Đại học Bình Dương tổ chức tuyên truyền, vận động và tiếp nhận máu nhân hưởng ứng ngày toàn dân HMTN (7-4). Tại buổi tuyên truyền, bà Nguyễn Thị The, Phó ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh đã vận động mọi người cùng tham gia HMTN, nhất là các em học sinh, sinh viên để ngày càng có nhiều bệnh nhân được cứu sống nhờ truyền máu kịp thời.

Nghiêm cấm mọi hành vi sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán các loại pháo, đốt và thả “đèn trời” 

Cập Nhật 29-12-2009

Nhằm bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2010, UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo về việc quản lý, sử dụng pháo và cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả “đèn trời”. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành, chủ tịch UBND các huyện, thị tổ chức thực hiện tốt một số nhiệm vụ, như: Chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, tuần tra kiểm soát và ngăn chặn kịp thời các hành vi buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo, đốt và thả “đèn trời”, kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với mọi trường hợp vi phạm.

Quay lên trên free html hit counter