Kết quả tìm kiếm cho "văn minh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 554

TP.Thủ Dầu Một: Tổng kết, trao thưởng hội thi xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị 

Cập Nhật 05-03-2019

Sáng 5-3, Ban Chỉ đạo Đề án Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị TP.Thủ Dầu Một đã triển khai hội nghị tổng kết hội thi “Chung tay xây dựng mô hình khu phố văn hóa - văn minh đô thị” năm 2018.

Tag: thủ dầu một,hội nghị tổng kết,văn minh đô thị

Thành phố Thông minh: Còn nhiều vấn đề cần được quan tâm giải quyết 

Cập Nhật 26-11-2018

Chiều nay 26-11, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh, nằm trong chuỗi hoạt động cuả Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu A Horasis 2018 đã tiếp tục diễn ra

Tag: thành phố Thông minh,Sự phát triển bền vững

Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị: Những mô hình mang dấu ấn thanh niên 

Cập Nhật 06-08-2018

TP.Thủ Dầu Một đang tiến tới xây dựng một thành phố đáng sống. Diện mạo của một thành phố văn minh, hiện đại đang dần thể hiện rõ nét ở đô thị loại I này.

Tag: nếp sống văn hóa,văn minh đô thị

Bảo vệ môi trường, xây dựng Nếp sống văn hóa - Văn minh đô thị 

Cập Nhật 21-03-2018

Nhờ dân vận khéo, nhiều khu dân cư trên địa bàn phường Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một) đã xây dựng những tuyến đường “xanh - sạch - đẹp”...

Tag: Bảo vệ,môi trường,xây dựng,Nếp sống,văn hóa,Văn minh,đô thị

Thành ủy Thủ Dầu Một: Nhiều mô hình xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị 

Cập Nhật 08-06-2017

(BDO) Sáng 8-6, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng thực hiện cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” trên địa bàn thành phố giai đoạn 2016 - 2020.

Tag: nếp sống văn hóa,văn minh đô thị

Thành ủy Thủ Dầu Một: Triển khai Đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” giai đoạn 2016-2020 

Cập Nhật 08-11-2016

Chiều 7-11, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị triển khai Đề án tổ chức cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị” trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một giai đoạn 2016-2020.

Tag: thủ dầu một,đề án,nếp sống,văn hóa

Mạng lưới vạn vật kết nối internet: Nền tảng công nghệ thông tin cho thành phố thông minh 

Cập Nhật 02-08-2016

Mạng lưới vạn vật kết nối internet (Internet of Things - IoT) là một xu hướng công nghệ thông tin mới trên thế giới, khi mà mỗi đồ vật, con người được cung cấp một định danh của riêng mình.

Tag: Mạng lưới vạn vật kết nối internet

Công an Bình Dương đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 15-05-2012

Đạo đức là nền tảng của xã hội, là thước đo phẩm chất của con người, nó chi phối hành động của mỗi cá nhân trong xã hội. Tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành tài sản vô giá của dân tộc Việt Nam, là kim chỉ nam cho mỗi cá nhân học tập, phấn đấu. Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn xã hội với mục tiêu xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Kiến nghị của cử tri Nguyễn Văn Dé đã được xác minh làm rõ 

Cập Nhật 16-11-2011

Ngay sau khi báo ra, ngày 3-11-2011, Sở Giao thông - Vận tải (GT-VT) đã có buổi làm việc để ghi nhận lại ý kiến phản ánh của cử tri Nguyễn Văn Dé, thành phần tham dự, gồm: Đại diện UBND xã Hòa Lợi và Công ty TNHH Đầu tư hạ tầng - VRG; đại diện cử tri ấp An Hòa là ông Nguyễn Văn Dé; đại diện các tổ chức, cá nhân có liên quan là ông Trần Trung Lương (chủ cây xăng). Kết quả buổi làm việc nói trên như sau:

Phú Giáo: Triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2010 

Cập Nhật 08-04-2010

Hôm qua (7-4), Huyện ủy Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, với chủ đề “Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh là đạo đức, là văn minh” cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt các ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã được nghe giới thiệu những nội dung cơ bản của cuộc vận động, như: Ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh; nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch vững mạnh; tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh và nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay.

Quay lên trên free html hit counter