Kết quả tìm kiếm cho "vốn vay ưu đãi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 26

Vươn lên từ nguồn vốn vay ưu đãi 

Cập Nhật 18-11-2017

Từ nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phú Giáo đã sử dụng hiệu quả và vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Tag: Vươn lên,từ nguồn vốn,vay ưu đãi

Phú Giáo: Phát huy hiệu quả nguồn vốn vay ưu đãi 

Cập Nhật 28-10-2016

Để nâng cao hiệu quả nguồn vốn tín dụng cho vay trong nhân dân, thời gian qua Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Phú Giáo đã có những giải pháp kịp thời

Tag: phú giáo,phát huy,nguồn vốn,ưu đãi

Huyện Phú Giáo: Hiệu quả giảm nghèo từ nguồn vốn vay ưu đãi 

Cập Nhật 07-09-2016

Được vay vốn chính sách với lãi suất ưu đãi, sử dụng vốn hiệu quả… đã giúp nhiều hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Giáo vươn lên thoát nghèo bền vững

Tag: phú giáo,giảm nghèo,vay vốn

Ngành chăn nuôi được hỗ trợ vốn vay ưu đãi 

Cập Nhật 02-12-2015

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giai đoạn 2016- 2020, ngành chăn nuôi của tỉnh sẽ được hỗ trợ vốn vay ưu đãi với lãi suất 4,4 %/năm.

Tag: Ngành chăn nuôi

Hộ mới thoát nghèo có thể được vay vốn ưu đãi 

Cập Nhật 18-10-2014

Ngân hàng Chính sách xã hội cho biết, các hộ mới thoát nghèo sẽ được đơn vị này cho vay vốn ưu đãi trong vòng 3 năm kể từ ngày xác định thoát nghèo.

Tag: thoát nghèo,vay vốn,ưu đãi,ngân hàng

Sacombank tài trợ 50 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho 16 doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình tại Cần Giờ (TP.HCM) 

Cập Nhật 14-01-2013

(BDO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ 50 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho 16 doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn huyện Cần Giờ, TP.HCM. Trong đó, Sacombank dành 20 tỷ đồng với lãi suất 11%/năm và 30 tỷ đồng với lãi suất 12%/năm.

Sacombank dành 80 tỷ đồng vốn vay ưu đãi đối với các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Cập Nhật 12-11-2012

(BDO) Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa phối hợp với UBND quận 1 (TP.HCM) ký kết hỗ trợ 80 tỷ đồng vốn vay ưu đãi đối với các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn quận 1. Trong đó, Sacombank dành 50 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân với lãi suất 10%/năm và 30 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với lãi suất 13%/năm.

Tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi: Nông dân còn gặp khó 

Cập Nhật 27-10-2012

Trong những năm gần đây, nhà nước luôn quan tâm đến phát triển nông nghiệp, nông thôn. Tuy nhiên, hiện nay nguồn vốn cho vay để phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn còn nhàn rỗi khá nhiều, nhưng nhiều nông dân, chủ trang trại khó tiếp cận nguồn vốn này.

Đảm bảo đủ vốn cho HSSV vay ưu đãi năm học mới 

Cập Nhật 08-09-2012

Trước băn khoăn của các phụ huynh, học sinh sinh viên về tín dụng vay học tập khi mà năm học mới bắt đầu, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Nguyễn Văn Lý khẳng định, ngân hàng đảm bảo đủ vốn cho học sinh sinh viên vay ưu đãi trong năm học mới để tiếp tục giúp các em theo đuổi ước mơ lập thân, lập nghiệp.

Quay lên trên free html hit counter