Kết quả tìm kiếm cho "với các cơ quan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Đoàn khối các Cơ quan tỉnh: Tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018 

Cập Nhật 07-10-2018

Sáng 7-10, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông năm 2018 tại hội trường Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn (cũ).

Tag: Đoàn khối,các Cơ quan,Tuyên truyền,thanh niên,văn hóa giao thông

Cục việc làm Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Tổ chức Hội nghị truyền thông về việc làm đối với các cơ quan báo chí 

Cập Nhật 10-05-2018

Sáng 10-5, tại Bình Dương, Cục Việc làm Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ- TB&XH), Tạp chí Lao động và Xã hội phối hợp tổ chức hội nghị truyền thông về việc làm đối với các cơ quan báo chí phía Nam.

Tag: Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Tổ chức hội thi “Đoàn viên, thanh niên khối cơ quan tỉnh với pháp luật” năm 2017 

Cập Nhật 25-11-2017

(BDO) Sáng 25-11, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh (ĐKCCQ) tỉnh đã tổ chức hội thi “Đoàn viên, thanh niên khối cơ quan tỉnh với Pháp luật” năm 2017. Tham gia hội thi có 7 đội với 70 thí sinh đến từ các cụm đoàn thuộc khối.

Tag: Tổ chức,Đoàn viên,thanh niên,khối cơ quan tỉnh,với pháp luật,năm 2017

Họp mặt các cơ quan tố tụng với các cơ quan, tổ chức, cá nhân phối hợp trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử  

Cập Nhật 02-03-2017

(BDO) Sáng 2-3, liên ngành Công an - Viện Kiểm sát - Tòa án Nhân dân tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt giữa các cơ quan tố tụng với các cơ quan, tổ chức, cá nhân phối hợp trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử năm 2017.

Tag: Họp mặt,các cơ quan,tố tụng,với các cơ quan,tổ chức,cá nhân,phối hợp,trong hoạt động,điều tra,truy tố,xét xử

Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Tổ chức ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016 

Cập Nhật 29-10-2016

Tham gia ngày hội có đại diện lãnh đạo Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối và đông đảo đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Tag: Đoàn khối,Các cơ quan Bình Dương,Tổ chức,ngày hội,thanh niên,với văn hóa giao thông

Tuổi trẻ khối Các cơ quan tỉnh: Làm theo Bác gắn với nhiệm vụ chuyên môn 

Cập Nhật 20-06-2016

Học tập, làm theo Bác từ những việc làm nhỏ nhất với tinh thần “Cần - kiệm - liêm - chính”, tuổi trẻ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh thời gian qua đã có rất nhiều mô hình, sáng kiến điển hình trong cải cách hành chính...

Tag: Tuổi trẻ,Các cơ quan tỉnh,Làm theo Bác,gắn với,nhiệm vụ,chuyên môn

TX.Tân Uyên: Thông qua Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cơ quan Nhà nước với đại diện các thành phần kinh tế 

Cập Nhật 17-12-2015

Sáng 16-12, UBND TX.Tân Uyên tổ chức cuộc họp thông qua Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cơ quan Nhà nước với đại diện các thành phần kinh tế trên địa bàn thị xã theo Chỉ thị số 49-CT/TU

Tag: TX.Tân Uyên,Quy chế,đối thoại,trực tiếp,người đứng đầu cơ quan Nhà nước,đại diện các thành phần kinh tế

Đoàn khối Các Cơ quan tỉnh: Tổ chức đợt giao lưu với Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải Quân 

Cập Nhật 12-08-2015

(BDO) Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh (ĐKCCQ) vừa tổ chức cho cán bộ, công chức trẻ giao lưu với Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải Quân và học tập mô hình cải cách hành chính tại TP.Đà Nẵng trong 3 ngày (từ 6 đến 9-8).

Tag: Đoàn khối Các Cơ quan

Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh: “Làm theo Bác” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) 

Cập Nhật 07-09-2013

Ông Nguyễn Văn Liêu, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh cho biết, để thực hiện tốt phong trào thi đua “Làm theo Bác” giai đoạn II, các chi, Đảng bộ cần tiếp tục tổ chức thực hiện chủ đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, mà trọng tâm là tăng cường giáo dục, phòng chống tệ nạn trong cơ quan, đơn vị; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong quá trình thực hiện việc đăng ký “Làm theo Bác”, cũng như kịp thời biểu dương những cá nhân, tập thể thực hiện tốt việc “Làm theo Bác”. Các chi, Đảng bộ cần quan tâm việc sơ, tổng kết phong trào của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nhằm đánh giá thực chất những kết quả làm được và chưa làm được để cổ vũ, động viên việc thực hiện phong trào trong những năm tiếp theo.

HĐND tỉnh phối hợp với các cơ quan truyền thông thực hiện chương trình “Dân hỏi - Lãnh đạo ngành chức năng trả lời” 

Cập Nhật 28-08-2013

(BDO) Chiều 28-8, bà Mai Thị Dung, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo Báo Bình Dương, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương, các cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh để phối hợp thực hiện chương trình “Dân hỏi - Lãnh đạo ngành chức năng trả lời”. Đây là chương trình nhằm nâng cao công tác tuyên truyền hoạt động của HĐND tỉnh. Qua đó, nắm bắt, phản ánh kịp thời, chính xác những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân; đồng thời tạo điều kiện cho người dân có thêm kênh thông tin trong việc giám sát hoạt động của các cơ quan do chính mình bầu ra.

Quay lên trên free html hit counter