Kết quả tìm kiếm cho "xâm phạm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người 

Cập Nhật 23-02-2019

Mọi người có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, được pháp luật bảo hộ về sức khỏe, danh dự và nhân phẩm; không bị tra tấn, bạo lực, truy bức, nhục hình

Tag: xâm phạm tính mạng,sức khỏe,nhân phẩm,danh dự

Bộ Ngoại giao: Trung Quốc xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam 

Cập Nhật 08-11-2018

Việc Trung Quốc đưa vào sử dụng các trạm quan trắc trên các cấu trúc xây dựng, cải tạo trái phép ở quần đảo Trường Sa đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tag: Trung Quốc,xâm phạm,chủ quyền Việt Nam

Người dân đồng tình, ủng hộ quan điểm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: “Chủ quyền lãnh thổ, quốc gia là thiêng liêng và bất khả xâm phạm…” 

Cập Nhật 23-06-2014

Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN về việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt trái pháp giàn khoan Hải Dương-981 trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, khẳng định: “Chúng ta kiên quyết không để một tấc đất, tấc biển nào của Tổ quốc bị xâm phạm. Đối với bất cứ người Việt Nam nào, chủ quyền lãnh thổ quốc gia là thiêng liêng và bất khả xâm phạm…”. Ngay sau khi bài phỏng vấn Chủ tịch nước Trương Tấn Sang được đăng tải, các tầng lớp nhân dân tại Bình Dương đã đánh giá rất cao những nội dung trả lời phỏng vấn của Chủ tịch nước; đồng thời bày tỏ sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối vào quan điểm, đường lối đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Đảng và Nhà nước…

Nghị sỹ Mỹ lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam 

Cập Nhật 09-05-2014

  Nghị sỹ Faleomavaega đã mạnh mẽ lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền của Việt Nam. (Ảnh: nbcnews.com)

Lebanon tố cáo máy bay Israel xâm phạm không phận 

Cập Nhật 04-05-2013

Ngày 3-5, Tổng thống Lebanon Michel Suleiman đã hối thúc cộng đồng quốc tế gây sức ép đối với Israel để yêu cầu nước này chấm dứt xâm phạm không phận của Lebanon.

Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam 

Cập Nhật 30-04-2013

Ngày 30-4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị khẳng định những hành động gần đây của Trung Quốc đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam.

Nhật triệu quyền Đại sứ TQ phản đối vụ xâm phạm 

Cập Nhật 15-12-2012

Theo thông báo của Bộ Ngoại giao Nhật Bản, Thứ trưởng Ngoại giao Chikao Kawai vừa triệu Quyền Đại sứ Trung Quốc Han Zhiqiang tới bộ này để phản đổi mạnh mẽ vụ máy bay Trung Quốc xâm phạm không phận Nhật Bản ngày 13-12 và bốn tàu hải giám Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Nhật Bản sáng cùng ngày.

Iraq cảnh báo rằng Thổ Nhĩ Kỳ xâm phạm lãnh thổ 

Cập Nhật 18-07-2012

Ngày 17-7, Chính phủ Iraq đã cảnh báo quốc gia láng giềng Thổ Nhĩ Kỳ không được tiếp tục xâm phạm lãnh thổ và không phận của nước này, đồng thời yêu cầu Bộ Ngoại giao trình thư phản đối lên Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc.

Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt xâm phạm Hoàng Sa 

Cập Nhật 15-03-2012

"Việt Nam yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam, chấm dứt các hoạt động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam tại khu vực quần đảo Hoàng Sa, đóng góp thiết thực vào việc duy trì hòa bình và ổn định trên Biển Đông.”

Quay lên trên free html hit counter