Kết quả tìm kiếm cho "xã Lạc An"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 77

Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn: Đưa vào sử dụng công trình cấp nước tập trung nông thôn xã Lạc An 

Cập Nhật 03-01-2019

Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn vừa nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng công trình đầu tư nâng cấp, mở rộng công trình cấp nước tập trung nông thôn xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Tag: trung tâm đầu tư,khai thác thủy lợi,nước sạch nông thôn

Câu lạc bộ Pháp luật cộng đồng: Hướng tới một xã hội an toàn 

Cập Nhật 12-04-2016

Câu lạc bộ là nơi quy tụ của một số luật sư và những người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như: Sinh viên, những người dân đam mê tìm hiểu pháp luật…

Tag: Câu lạc bộ,Pháp luật,cộng đồng,Hướng tới,một xã hội,an toàn

Bắc Tân Uyên: Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Lạc An 

Cập Nhật 04-08-2015

Sáng 3-8, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Lạc An sau kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 16 và HĐND huyện lần thứ 4.

Tag: Bắc Tân Uyên

Dự án nhà ở xã hội Becamex: Giúp người lao động an cư lạc nghiệp 

Cập Nhật 20-03-2015

Sau hơn 2 năm triển khai dự án nhà ở xã hội Becamex, đến nay đã có hơn 5.000 căn hộ được bàn giao cho người lao động.

Tag: nhà ở xã hội,giúp người lao đọng,an cư,lạc nghiệp

Tặng quà cho trẻ em nghèo, mồ côi xã Lạc An 

Cập Nhật 12-12-2014

Công ty bảo hiểm nhân thọ PRUDENTIAL vừa tổ chức tặng quà cho 35 trẻ em nghèo, khó khăn, mồ côi trên địa bàn xã Lạc An.

Tag: bảo hiểm nhân thọ PRUDENTIAL,trẻ em nghèo,mồ cô

Xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên: Khám, phát thuốc từ thiện cho người nghèo 

Cập Nhật 20-08-2014

Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM vừa tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên.

Xã Lạc An, Bắc Tân Uyên: Triển khai nhiều hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em 

Cập Nhật 18-06-2014

Ngoài ra, Ban chỉ đạo bảo vệ chăm sóc trẻ em xã Lạc An còn phối hợp với Ban chấp hành Xã đoàn và Câu lạc bộ Vì cộng đồng tỉnh Bình Dương trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên: Phát lệnh khám sức khỏe chuẩn bị cho công tác tuyển quân 

Cập Nhật 03-06-2014

 Xác định tuyển quân là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác quân sự địa phương, ngay sau khi có kế hoạch tuyển quân năm 2014, Ban Chỉ huy Quân sự xã Lạc An đã tham mưu hội đồng nghĩa vụ quân sự xã những công việc cần thiết chuẩn bị. Theo đó, cùng với Ban điều hành các ấp nắm lại lực lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, tham mưu UBND xã phát lệnh gọi 151 thanh niên trong độ tuổi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.

Xã Lạc An (Tân Uyên): Phấn đấu đến năm 2015 hoàn thành 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới 

Cập Nhật 17-01-2014

Bí thư Đảng ủy xã Lạc An (Tân Uyên) Nguyễn Hữu Phước, cho biết trong năm 2014, địa phương tập trung thực hiện đạt 2 tiêu chí xã NTM về văn hóa và trường học. Cụ thể là 4/5 ấp đạt ấp văn hóa, xây dựng trường mẫu giáo; tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”. Xã cũng sẽ làm mới 3 tuyến đường trong khu dân cư và nâng cấp, sửa chữa một tuyến giao thông nông thôn tại ấp 4. Phấn đấu đến năm 2015, xã thực hiện đạt 19/19 chỉ tiêu xã NTM.

Phiên chợ đưa hàng Việt về xã Lạc An, huyện Tân Uyên: Doanh số đạt 240 triệu đồng 

Cập Nhật 22-10-2013

Trung tâm Xúc tiến thương mại - Sở Công thương, vừa tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn xã Lạc An, huyện Tân Uyên. Tham gia phiên chợ có 15 doanh nghiệp, với 35 gian hàng kim khí điện máy, gia dụng, quần áo, màn chiếu gối, lương thực, thực phẩm chế biến… Mặc dù đêm thứ 2 trời mưa to, số lượng người dân đến với phiên chợ tuy có giảm, nhưng nhìn chung doanh số bán hàng của phiên chợ này vẫn đạt khá, với khoảng 240 triệu đồng.

Quay lên trên free html hit counter