Kết quả tìm kiếm cho "xã Lạc An"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 76

Xã An Linh (Phú Giáo): Ra mắt Câu lạc bộ Đờn ca tài tử - cải lương 

Cập Nhật 24-06-2019

Xã An Linh vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Đờn ca tài tử (ĐCTT) - cải lương. Tham dự có đông đảo các nghệ sĩ đến từ CLB ĐCTT - cải lương huyện Phú Giáo và TX. Bến Cát.

Tag: An Linh,Phú Giáo,Câu lạc bộ,Đờn ca tài tử,cải lương

Xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên: Phát triển Tổ hợp tác trồng cây có múi 

Cập Nhật 14-08-2014

Hiện tại, Tổ hợp tác trồng cây có múi của xã đã phát triển khá nhanh, từ 7 thành viên ban đầu với diện tích 7 ha vào năm 2012 nay đã phát triển lên gấp về diện tích.

Hội LHPN xã Lạc An (Bắc Tân Uyên): Vận động hơn 110 triệu đồng giúp phụ nữ làm kinh tế 

Cập Nhật 04-07-2014

Trong 6 tháng đầu năm 2014, Hội LHPN xã đã phối hợp với Hội Nông dân xã hướng dẫn kỹ thuật trồng rau sạch và hoa kiểng cho gần 100 hội viên; duy trì và vận động phụ nữ giúp nhau làm kinh tế không tính lãi với 54 chị khá giúp 64 chị khó, với tổng số tiền hơn 110 triệu đồng.

Xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên: Tổ chức lớp huấn luyện dân quân tự vệ năm 2014 

Cập Nhật 15-04-2014

Tham gia lớp huấn luyện có 84 DQTV thuộc 5 ấp trên địa bàn xã. Trong thời gian 7 ngày (từ 13 đến 19-4), các học viên được học tập các nội dung cơ bản về chiến lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ, Luật DQTV, một số văn bản thi hành Luật DQTV. Trong các buổi huấn luyện, học viên còn được bồi dưỡng một số kỹ năng cơ bản như kỹ thuật bắn súng, ném lựu đạn, chiến thuật DQTV… nhằm tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Phát triển nhà ở xã hội: Hướng đến an cư, lạc nghiệp cho người lao động 

Cập Nhật 18-02-2014

Có thể coi việc xây dựng, phát triển các dự án nhà ở xã hội (NƠXH) tại Bình Dương là một nhiệm vụ chính trị nhằm bảo đảm an sinh xã hội, mặt khác còn tạo thêm những động lực mới cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt, khi thành phố mới Bình Dương đang hình thành, phát triển NƠXH sẽ giúp đông đảo những người lao động (NLĐ) ngoài tỉnh đang làm ăn, sinh sống tại Bình Dương có cơ hội an cư, lạc nghiệp, xây dựng cuộc sống ổn định và trở thành một lực lượng sản xuất quan trọng của địa phương để cùng chung tay xây dựng thành phố mới phát triển nhanh chóng hơn nữa…  Khu NƠXH Becamex Hòa Lợi với trên 1.600 căn hộ đã hoàn thiện, bán đến tay NLĐ, góp phần an cư, lạc nghiệp và tạo động lực phát triển mới cho thành phố mới Bình Dương

Xã đoàn Lạc An (Tân Uyên): Nhiều hoạt động chăm lo thiếu nhi 

Cập Nhật 15-02-2014

Thực hiện chương trình Vì đàn em, trong năm 2013, Xã đoàn Lạc An (Tân Uyên) đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho thiếu nhi như trao 10 suất học bổng Mai vàng, trao quà tết cho trại trẻ em khuyết tật, thực hiện chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Lạc An, thực hiện hiệu quả cuộc vận động Vòng tay bè bạn, nhân rộng mô hình Vì bạn nghèo hiếu học, tấm áo tặng bạn…

Xã Lạc An (Tân Uyên): Chăm lo tốt đời sống người dân 

Cập Nhật 07-02-2014

Quan tâm xây dựng trường học, giao thông

Xã đoàn Lạc An (Tân Uyên): Thực hiện nhiều việc làm có ý nghĩa 

Cập Nhật 23-11-2012

Học tập và làm theo Bác, tuổi trẻ xã Lạc An (Tân Uyên) ra sức phấn đấu rèn luyện đạo đức, sống tốt đời đẹp đạo. Vì vậy, nhiều công trình thanh niên đã hoàn thành, góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi vui.

Xã Lạc An (Tân Uyên) tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 10-12-2011

(BDO) Hôm qua (9-12), Đảng ủy xã Lạc An, Tân Uyên đã tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “Bác Hồ - Một tình yêu bao la”.

Nhà ở xã hội: Lời giải cho mong ước “an cư lạc nghiệp”? 

Cập Nhật 26-07-2011

Kỳ 1: Mong muốn gần - hiện thực xa

Quay lên trên free html hit counter