Kết quả tìm kiếm cho "xã thuần nông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Kéo giảm tội phạm giết người do nguyên nhân xã hội: Rèn luyện kỹ năng kiềm chế bản thân khi xảy ra mâu thuẫn 

Cập Nhật 14-10-2019

Những năm gần đây, các vụ án mạng từ nguyên nhân xã hội ngày càng gia tăng. Có vụ án mạng nghiêm trọng đôi khi chỉ xuất phát từ những nguyên nhân hết sức nhỏ nhặt.

Tag: tội phạm giết người,nguyên nhân xã hội,hát karaoke

Xã An Sơn, TX.Thuận An: Phấn đấu nâng thu nhập bình quân đầu người đạt 59 triệu đồng/năm 

Cập Nhật 03-08-2019

Sáng 2-8, UBND xã An Sơn, TX.Thuận An đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới xã An Sơn giai đoạn 2010-2020.

Tag: an sơn,thuận an

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh: Giám sát việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại huyện Phú Giáo và TX.Thuận An 

Cập Nhật 22-10-2016

Hôm qua (21-10), đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã giám sát tình hình và kết quả thực hiện việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Tag: Ban Văn hóa,Xã hội HĐND tỉnh,Giám sát,chất lượng khám chữa bệnh,Phú Giáo,Thuận An

Nông dân xã An Sơn, TX.Thuận An: Luôn “nặng lòng” với vườn cây ăn trái 

Cập Nhật 12-08-2016

An Sơn, TX.Thuận An là một xã có thế mạnh về phát triển nông nghiệp, chủ yếu là các loại cây ăn trái như măng cụt, sầu riêng, dâu, bòn bon.

Tag: xã An Sơn,TX.Thuận An

Thị xã Thuận An: Chất lượng dân số ngày càng nâng cao 

Cập Nhật 02-10-2013

  Đội ngũ cán bộ, cộng tác viên dân số có vai trò rất lớn trong thực hiện chính sách dân số. Trong ảnh: Khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong 10 năm thực hiện PLDS ở TX.Thuận An 

Thị xã Thuận An: Nhiều hoạt động hè trang bị kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi 

Cập Nhật 14-06-2013

Anh Ngô Tiến Đạt, Phó Bí thư Thị đoàn, Phó ban Chỉ đạo hè TX.Thuận An vừa cho biết: Kế hoạch hoạt động hè năm 2013 của TX.Thuận An có nhiều nét mới. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, sẽ có thêm nhiều hoạt động nhằm trang bị kiến thức giúp nâng cao kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi. Theo đó, các hoạt động được tổ chức hướng về cơ sở, tập trung chăm lo đến các đối tượng trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ lang thang cơ nhỡ, trẻ có nguy cơ mắc các bệnh xã hội. Ban chỉ đạo hè sẽ tổ chức các lớp tuyên truyền kỹ năng sống, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em; tổ chức sân chơi cuối tuần tại các khu nhà trọ cho các em. Đặc biệt năm nay còn có chương trình “Học kỳ trong công an” để các em tham gia, trải nghiệm.

Thị xã Thuận An: 140 cán bộ Đoàn tham dự tập huấn kỹ năng 

Cập Nhật 04-11-2011

Ban Thường vụ Thị đoàn Thuận An vừa tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn trường học năm học 2011-2012. Có 140 học viên là Ban Thường vụ Đoàn các xã, phường; BCH Đoàn các trường THPT, Đoàn trung tâm GDTX-KTHN; bí thư, phó bí thư các chi đoàn trường THPT, bí thư, phó bí thư các chi đoàn trường trực thuộc xã, phường tham dự.

Quay lên trên free html hit counter