Kết quả tìm kiếm cho "xứng tầm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 50

Xứng tầm đô thị trung tâm 

Cập Nhật 22-06-2020

* Đại biểu Phạm Minh Thiện, Bí thư Đảng ủy phường Phú Lợi: Ủng hộ mục tiêu xây dựng đô thị thông minh

Tag: đô thị trung tâm

Phát triển thương mại - dịch vụ xứng tầm đô thị loại I 

Cập Nhật 01-08-2019

Thủ Dầu Một tiếp tục quan tâm quy hoạch, bố trí địa điểm thuận lợi để thu hút tiểu thương, doanh nghiệp vào đầu tư chợ, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm phát triển ngành thương mại - dịch vụ xứng tầm đô thị loại I.

Tag: Phát triển,thương mại,dịch vụ,xứng tầm,đô thị loại I

HĐND huyện Phú Giáo: Giám sát công tác quy hoạch, quản lý và thực hiện quy hoạch sử dụng đất xung quanh cụm công nghiệp Tam Lập 

Cập Nhật 07-04-2018

Sáng 6-4, Đoàn giám sát HĐND huyện Phú Giáo đã có buổi giám sát về công tác quy hoạch, quản lý và thực hiện quy hoạch sử dụng đất xung quanh cụm công nghiệp xã Tam Lập.

Tag: phú giáo,cụm công nghiệp,tam lập

Chờ những điểm nhấn du lịch xứng tầm… 

Cập Nhật 16-12-2015

Ngày 15-12, lãnh đạo tỉnh cùng các ban, ngành liên quan đã có chuyến khảo sát tình hình triển khai xây dựng Khu trung tâm quần thể tượng đài thuộc di tích Địa đạo Tam giác sắt (xã An Tây, TX.Bến Cát).

Tag: Tam giác sắt huyền thoại

Phường Lái Thiêu, TX.Thuận An: Quyết tâm xây dựng đô thị trung tâm xứng tầm 

Cập Nhật 25-08-2015

Kế thừa truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của cha ông, đất và người Lái Thiêu hôm nay vươn mình mạnh mẽ, quyết tâm trở thành một đô thị trung tâm xứng tầm của TX.Thuận An.

Tag: Lái Thiêu,Thuận An,xây dựng,đô thị,xứng tầm,quyết tâm

Quyết tâm xây dựng thành phố xứng tầm đô thị trung tâm 

Cập Nhật 15-07-2015

Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một lần thứ XI đã nghe các tham luận với hệ thống các giải pháp nhằm xây dựng thành phố xứng tầm là một đô thị trung tâm của tỉnh theo hướng văn minh, giàu đẹp...

Tag: quyết tâm,xây dựng,thành phố,xứng tầm,đô thị,trung tâm

Để ngành du lịch phát triển xứng tầm – Kỳ 2 

Cập Nhật 11-06-2015

Quy hoạch tổng thể phát triển DL Bình Dương đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 xác định, xây dựng DL trở thành ngành kinh tế có vị trí quan trọng trong cơ cấu kinh tế, góp phần vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh

Tag: để ngành,du lịch,phát triển,xứng tầm

Thị trấn Uyên Hưng (Tân Uyên): Tập trung phát triển để xứng tầm đô thị 

Cập Nhật 20-03-2014

Thị trấn Uyên Hưng đang có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh. Trở thành đô thị loại IV, với những lợi thế và tiềm năng có được, Uyên Hưng đang tập trung phát triển để xứng tầm đô thị.

Tân An, Chánh Mỹ (TP.TDM) lên phường: Sẽ phát triển xứng tầm 

Cập Nhật 04-03-2014

 Tân An sẽ phát triển xứng tầm

Tạo đà cho thành phố Thủ Dầu Một phát triển xứng tầm 

Cập Nhật 15-11-2013

Đến thời điểm này, thành phố Thủ Dầu Một (TP.TDM) đã đạt tiêu chuẩn đô thị loại II với tổng số trên 90 điểm. Từ nay đến năm 2015, TP.TDM sẽ tập trung cao độ cho phát triển kinh tế, chú trọng thu hút đầu tư, lao động và nguồn nhân lực, phát triển tiềm năng du lịch… sớm hoàn thành một số tiêu chuẩn đô thị loại II còn lại, đưa TP.TDM phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế sẵn có, đáp ứng vai trò là đô thị tỉnh lỵ của tỉnh.

Quay lên trên free html hit counter