Kết quả tìm kiếm cho "xứng tầm"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 45

Xứng tầm thanh niên thời đại mới 

Cập Nhật 04-10-2019

Hôm nay (4-10), tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024

Tag: thanh niên

TP.Thủ Dầu Một: Phát triển thương mại - dịch vụ xứng tầm đô thị loại I 

Cập Nhật 05-10-2018

9 tháng năm 2018, TP.Thủ Dầu Một tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương mại - dịch vụ và đã đạt được kết quả tốt...

Tag: Phát triển,thương mại,dịch vụ,xứng tầm,đô thị,loại I

Phát triển dịch vụ logistics xứng tầm 

Cập Nhật 04-10-2018

Mới nghe sẽ có nhiều người cho rằng câu nói “Tăng trưởng mạnh - Cạnh tranh yếu” là mâu thuẫn hoặc vô lý, nhưng với ngành logistics trong nước hiện nay, câu nói đó là sự thật.

Tag: Phát triển,dịch vụ,logistics,xứng tầm

Syria, đối thủ xứng tầm của đối thủ xứng tầm của Olympic Việt Nam 

Cập Nhật 25-08-2018

Vào lúc 19 giờ 30 phút tối 27-8, Olympic Việt Nam (OVN) sẽ thi đấu vòng tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 18 năm 2018, gặp đối thủ Olympic Syria (OSR).

Tag: Olympic Việt Nam

Phường Mỹ Phước, TX.Bến Cát: Đưa thương mại - dịch vụ phát triển xứng tầm 

Cập Nhật 16-10-2017

Mỹ Phước là phường trung tâm của TX.Bến Cát. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Mỹ Phước đã khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh sẵn có để phát triển thương mại - dịch vụ

Tag: phường Mỹ Phước,tiềm năng,phát triển thương mại,dịch vụ

Xung quanh khiếu nại của bà Trương Thị Tám (xã An Sơn, TX.Thuận An): Nhiều vấn đề cần làm rõ 

Cập Nhật 26-12-2014

Mới đây, bà Trương Thị Tám (ngụ xã An Sơn, TX.Thuận An) đã có đơn gửi đến Báo Bình Dương yêu cầu xem xét những oan sai của bà trong vụ tranh chấp dân sự về quyền sử dụng đất đã kéo dài nhiều năm

Tag: trương thị tám,quyền sử dụng đất,tranh chấp dân sự

Xung quanh đơn tố cáo về thái độ khám bệnh tại Trung tâm Y tế TP.Thủ Dầu Một: Nội dung tố cáo có đúng sự thật? 

Cập Nhật 11-04-2014

Vừa qua, Báo Bình Dương đã nhận được đơn có nội dung tố cáo về thái độ khám bệnh của y, bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế TP.TDM. Tuy nhiên, qua xác minh thì những nội dung tố cáo này là không có cơ sở.

Tạo đà cho thành phố Thủ Dầu Một phát triển xứng tầm 

Cập Nhật 15-11-2013

Đến thời điểm này, thành phố Thủ Dầu Một (TP.TDM) đã đạt tiêu chuẩn đô thị loại II với tổng số trên 90 điểm. Từ nay đến năm 2015, TP.TDM sẽ tập trung cao độ cho phát triển kinh tế, chú trọng thu hút đầu tư, lao động và nguồn nhân lực, phát triển tiềm năng du lịch… sớm hoàn thành một số tiêu chuẩn đô thị loại II còn lại, đưa TP.TDM phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế sẵn có, đáp ứng vai trò là đô thị tỉnh lỵ của tỉnh.

Tạo xung lực mới cho khu vực tam giác phát triển 

Cập Nhật 11-03-2013

Chuyến thăm và tham dự các hội nghị về khu vực tam giác phát triển ở Lào, từ 12-15.3, của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được kỳ vọng sẽ tạo xung lực mới trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước trong khu vực.

Xây dựng thành phố Thủ Dầu Một xứng tầm với vai trò, vị trí trung tâm (*) 

Cập Nhật 27-06-2012

... TX.TDM  là một địa danh nổi tiếng, có truyền thống cách mạng vẻ vang trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm; là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân TX.TDM đã đoàn kết thống nhất nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu quan trọng khá toàn diện trên các lĩnh vực, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm duy trì ở mức khá cao và ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực đúng hướng là dịch vụ - công nghiệp và nông nghiệp, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Quay lên trên free html hit counter