Kết quả tìm kiếm cho "xe quá tải"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 70

Công an bắt quả tang 2 nhóm tài xế đánh bạc 

Cập Nhật 16-02-2020

(BDO) Ngày 16-2, Đồn Công an khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước cho biết đang phối hợp với Công an TX.Bến Cát củng cố hồ sơ để xử lý 2 nhóm tài xế đánh bạc trong bãi xe của công ty.

Tag: tài xế đánh bạc

Bắt quả tang xe tải chở chất thải nguy hại 

Cập Nhật 08-01-2019

Ngày 6-1, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh cho biết vừa phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Thủ Dầu Một tạm giữ hai xe cẩu đang vận chuyển hàng chục tấn chất thải nguy hại trên đường.

Tag: bắt quả tang,xe tải,chất thải nguy hại

Xe “quá đát”: Nguy cơ gây tai nạn giao thông 

Cập Nhật 10-06-2015

Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện cả nước còn khoảng 120.000 xe “quá đát”, phần lớn trong số này vẫn tiếp tục lưu thông trên các tuyến đường và đang là một trong những nguy cơ

Tag: an toan giao thong,xe qua dat,nien han su dung

Cầu Vĩnh Lợi “oằn mình” vì xe ben quá tải  

Cập Nhật 26-05-2015

Tải trọng cho phép xe được lưu thông qua cầu Vĩnh Lợi là 13 tấn trở xuống, thế nhưng mỗi ngày ít nhất có khoảng 200 lượt xe ben chở đất, đá có trọng tải từ 25 đến 30 tấn nối đuôi qua cầu.

Tag: Cầu Vĩnh Lợi,quá tải

Quyết liệt xử lý xe quá khổ, quá tải 

Cập Nhật 08-10-2014

Lực lượng thanh tra giao thông, cảnh sát giao thông và công an các huyện, thị xã, thành phố đã cùng triển khai kế hoạch phối hợp kiểm soát nhằm xử lý ô tô tải vi phạm chở hàng quá tải...

Tag: xử lý,quá khổ,quá tải,xe,khó khăn,CSGT

Tăng cường xử lý xe quá tải ở địa bàn giáp ranh 

Cập Nhật 02-08-2014

Nhằm hạn chế lượng xe quá khổ, quá tải hoạt động ở địa bàn giáp ranh; lực lượng thanh tra, cảnh sát giao thông đã tăng cường tuần tra, xử lý. Nhờ vậy, tình trạng xe quá khổ, quá tải có giảm; song cánh tài xế, chủ xe cũng đã tìm cách đối phó với lực lượng chức năng, gây khó khăn cho việc xử lý.

Lượng xe quá tải đã giảm nhiều 

Cập Nhật 14-07-2014

 Xe vi phạm tải trọng giảm

“Nói không” với xe quá tải! 

Cập Nhật 16-07-2013

 Diễn đàn mạng và trang thời sự các báo trong những ngày qua đều tập trung cho vấn đề có nên cho phép xe quá tải lưu thông trên đường? Hầu hết các ý kiến khi đề cập vấn đề này đều cho rằng không nên cho xe quá tải lưu thông và buộc phải hạ tải vì đây là nguyên nhân chính gây ra các vụ tai nạn thảm khốc và là tác nhân chính gây hư hại mặt đường. Trong khi đó, không ít ý kiến lại cho rằng đã cho nhập “xe khủng” thì phải cho lưu thông đúng tải trọng “xe khủng” đã nhập để không… lãng phí!

“Cháy” vé máy bay, tàu xe quá tải dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5 

Cập Nhật 19-04-2012

Vé máy bay đi các điểm du lịch dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 hết sạch. Với tàu hỏa, năng lực vận chuyển quá tải, vé giường nằm không còn nên nhà ga phải cáo lỗi với rất nhiều hành khách. Trong khi đó, vận tải ô tô khách cũng tăng gấp nhiều lần.

Nghiêm khắc xử lý xe quá tải 

Cập Nhật 09-03-2012

Xe chở quá tải đang là một vấn nạn trong việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Có một thực tế, hiện nay xe chở quá tải thường chở gấp 2, 3 thậm chí đến 4 lần so với tải trọng cho phép. Tình trạng xe chở quá tải đã gây nên những hậu quả nghiêm trọng: tai nạn giao thông, phá nát hạ tầng đường sá, hư sập cầu cống... Tuy nhiên việc kiểm tra, xử lý xe quá tải còn bất cập. Thực tế có nhiều xe vi phạm nhưng việc xử lý chỉ làm được một số ít xe vì xử lý một lần nhiều xe sẽ gây cản trở, ách tắc giao thông trên đường. Hoặc vào giờ cao điểm, lực lượng cảnh sát giao thông lo điều tiết giao thông, không tập trung xử lý vi phạm nên một số xe chở quá tải tranh thủ lưu thông. Ngoài ra các chủ xe, lái xe còn “canh me” những lúc cảnh sát giao thông giao ca để tranh... thủ chở quá tải.

Quay lên trên free html hit counter