Tìm thấy thi thể ba nạn nhân vụ lật đò ở Quảng Bình

Cập nhật: 25-12-2012 | 00:00:00

Theo tin từ UBND xã Quảng thuận (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), đến 7giờ 30 phút ngày 25-12, người dân và lực lượng chức năng ở xã Quảng Thuận và công an huyện Quảng Trạch đã vớt được ba thi thể trong vụ lật đò ở xã Quảng Thuận vào đêm 24-12.

>> Quảng Bình: Lật đò, 3 người mất tích

Đó là hai chị: Nguyễn Thị Phương (sinh năm 1987), Hoàng Thị Lợi (sinh năm 1987), cùng trú ở thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch và  anh Trần Văn Tý (sinh năm 1985), trú xã Quảng Thuận.

Như tin đã đưa, vụ lật đò xảy ra lúc 19 giờ ngày 24-12 tại khu vực xóm Cồn Kéc (xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Chiếc đò gỗ dài khoảng 10m, rộng 0,8m, do Ngô Văn Khai, sinh năm 1993 và Ngô Minh, sinh năm 1989, cùng trú tại xóm Cồn Két, xã Quảng Thuận, điều khiển khi vào đến gần bờ thì đò chòng chềnh và lật úp.

Sau khi đò bị lật, 2 người tự bơi được vào bờ, 4 người được hai vợ chồng ông Hoàng Văn Hải, Hoàng Thị Lý và ông Hoàng Tình trú tại xóm Cồn Két, xã Quảng Thuận, cứu được. Riêng 3 nạn nhân trên bị chìm nên không thể cứu được. Thi thể các nạn nhân đã được gia đình đưa về an táng.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter